Bạo loạn sau bán kết World Cup: Video cho thấy nguyên nhân thiếu niên 14 tuổi thiệt mạng

Sự kiện: World Cup 2022

Đoạn video mới được công bố cho thấy khoảnh khắc một thiếu niên bị xe đâm ở Pháp dẫn đến tử vong. Đám đông cổ động viên Ma Rốc khi đó vây quanh người lái xe mang theo lá cờ cổ vũ đội tuyển Pháp.

Thiếu niên 14 tuổi và nhóm cổ động viên Ma Rốc, chạy tới giật lá cờ Pháp mà người bên trong xe hơi màu trắng giơ ra ngoài ở khu Rue de laMosson, thành phố Montpellier.

Trong video, tài xế lái chiếc xe màu trắng dường như bị hoảng loạn, tìm cách lái xe thoát khỏi đám đông cổ động viên Ma Rốc nhưng lại đâm vào thiếu niên 14 tuổi. Nạn nhân nằm dưới bánh xe, dẫn đến bị thương nặng. Đến khi được đưa tới bệnh viện, nạn nhân đã qua đời, nhà chức trách Pháp cho biết.

Bạo loạn sau bán kết World Cup: Video cho thấy nguyên nhân thiếu niên 14 tuổi thiệt mạng - 1

Tài xế lái chiếc xe màu trắng mất bình tĩnh khi bị đám đông vây quanh.

Sự việc xảy ra quá nhanh nên các cổ động viên không kịp nhận ra rằng có nạn nhân bị thương nặng.

Nhà chức trách Pháp tuyên bố: "Một thiếu niên bị xe đâm ở Montpellier sau trận bán kết giữa Pháp và Ma Rốc. Nạn nhân qua đời không lâu sau khi được đưa tới bệnh viện. Chiếc xe được tìm thấy ở cách hiện trường không xa. Cảnh sát đang điều tra vụ việc".

Bạo loạn sau bán kết World Cup: Video cho thấy nguyên nhân thiếu niên 14 tuổi thiệt mạng - 2

Vụ tai nạn khiến một thiếu niên 14 tuổi tử vong.

Sau chiến thắng của đội tuyển Pháp trước Ma Rốc, bạo loạn đã xảy ra tại một số thành phố ở Pháp và Bỉ, nơi có số đông người Ma Rốc sinh sống.

Bạo loạn sau bán kết World Cup: Video cho thấy nguyên nhân thiếu niên 14 tuổi thiệt mạng - 3

Bạo loạn xảy ra ở Pháp và Bỉ sau trận bán kết World Cup.

Khoảng 10.000 cảnh sát chống bạo động Pháp và Bỉ sau đó đã được huy động để giải tán đám đông gây hỗn loạn trên đường phố. Riêng ở thủ đô Paris, 2.200 cảnh sát đã được huy động.

Nguồn: [Link nguồn]

Mbappe khiến dân mạng ”tan chảy” vì hành động với ngôi sao đội tuyển Morocco

Dù "tịt ngòi" trong trận bán kết với đội tuyển Morocco, siêu sao người Pháp Kylian Mbappe vẫn thu hút sự chú ý với hành động sau khi trận đấu kết thúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail ([Tên nguồn])
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung