Băng đảng El Chapo sắp bị tàn sát sau cái chết của nữ quái cầm đầu nhóm sát thủ?

Chủ Nhật, ngày 06/10/2019 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những băng đảng đối địch sẵn sàng tiêu diệt thành viên trong nhóm sát thủ thuộc băng đảng Sinaloa của trùm ma túy khét tiếng El Chapo, nhất là sau cái chết của nữ quái, được cho là cầm đầu nhóm này.

Băng đảng El Chapo sắp bị tàn sát sau cái chết của nữ quái cầm đầu nhóm sát thủ? - 1

Claudia Ochoa Felix, người được cho là cầm đầu nhóm sát thủ của băng đảng Sinaloa

Tờ Mirror hôm 4/10 đưa tin, Claudia Ochoa Felix, người được cho là chịu trách nhiệm trong hàng loạt vụ giết người của băng đảng Sinaloa, được phát hiện chết tại một ngôi nhà ở Mexico

Các nhà điều tra loại trừ khả năng thành viên của băng nhóm đối địch liên quan tới cái chết của Claudia nhưng nhiều người vẫn không tin bởi nó đến đúng vào thời điểm băng đảng Sinaloa khốn đốn nhất.

Khi trùm ma túy khét tiếng Joaquín Guzmán (El Chapo) "rũ xương" tại nhà tù nghiêm ngặt Mỹ, một cuộc tranh giành quyền lực trong băng đảng Sinaloa diễn ra giữa Ismael Zambada (El Mayo) và 2 con trai của El Chapo là Ivan Archivaldo và Jesus Alfredo.

"Chắc chắn, băng đảng Sinaloa đang phải đối mặt với nhiều mối nguy bởi vị thế thống trị của nhóm này đã bị phá vỡ", Duncan Wood, giám đốc Viện Mexico, thuộc Trung tâm Wilson, chia sẻ. 

Những lời của Duncan nhắc đến việc Sinaloa có thể bị xóa sổ bởi băng đảng đối địch Jalisco New Generation.

"Nếu Sinaloa bị cuốn vào cuộc tàn sát với Jalisco New Generation và bị chính phủ Mexico truy quét quyết liệt, đó sẽ là ngày tàn của băng nhóm này", Duncan nói.

Băng đảng El Chapo sắp bị tàn sát sau cái chết của nữ quái cầm đầu nhóm sát thủ? - 2

Trùm ma túy El Chapo (giữa)

Theo Mirror, trùm ma túy El Chapo hồi tháng 7 lĩnh án tù chung thân vì tội buôn bán hàng tấn cocaine, heroin, cần sa và tham gia vào nhiều vụ giết người với tư cách là thủ lĩnh băng đảng Sinaloa, ở Mexico.

Trong khi đó, tuần trước, thi thể nữ quái 35 tuổi được tìm thấy tại một ngôi nhà ở thành phố Culiacan, bang Sinaloa, Mexico.

Theo truyền thông địa phương, Claudia từng có quan hệ tình cảm với Jose Rodrigo Arechiga (hay còn gọi là El Chino Antrax), người cầm đầu nhóm sát thủ Anthrax, được cho là có móc nối với băng đảng Sinaloa của El Chapo.

Sau khi El Chino Antrax bị bắt, Claudia trở thành thủ lĩnh của nhóm Anthrax theo lệnh từ những kẻ cầm đầu băng Sinaloa.

Một số báo cáo lại cho rằng Claudia đã kết hôn và có 3 con với một trùm ma túy của băng Sinaloa mang biệt danh "El Chavo Felix".

Năm 2016, người mẫu này gây chú ý sau khi chụp ảnh tạo dáng với khẩu AK-47 màu hồng. Ngoài ra, bức ảnh Claudia cầm súng lục xuất hiện cạnh 2 vệ sĩ bịt mặt cũng gợi nhiều tò mò.

Trùm ma túy El Chapo ”mục xương” trong tù, đường hầm ma túy tỷ USD bị xâu xé

Kể từ khi El Chapo, trùm băng đảng Sinaloa khét tiếng, bị bắt và nhận án chung thân tại Mỹ, các đường hầm tên này sử...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Những trùm ma túy khét tiếng thế giới
Báo lỗi nội dung