Nhà tiên tri Vanga dự đoán "lạ" về ông Trump năm 2019?

Thứ Sáu, ngày 28/12/2018 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tờ Daily Mail vừa đăng tải những dự đoán của nhà tiên tri mù nổi tiếng người Bulgaria, Baba Vanga, về năm 2019.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán "lạ" về ông Trump năm 2019? - 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Một trong những lời tiên tri năm 2019 của bà Vanga là Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ mất khả năng nghe vì căn bệnh bí ẩn.

Tổng thống Mỹ được Vanga dự đoán sẽ có một năm 2019 tai họa. Ông có thể bị mắc một căn bệnh không giải thích được, theo Vanga. Căn bệnh này sẽ khiến ông buồn nôn, ù tai, chấn thương não và mất thính giác. Chưa hết, một thành viên trong gia đình ông sẽ liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi.

Năm nay, có thông tin cho rằng các nhà ngoại giao Mỹ ở Cuba và Trung Quốc bị mất thính giác một cách bí ẩn. Nguyên nhân được cho là tiếp xúc quá nhiều với tần số vô tuyến/bức xạ điện từ phát ra từ máy nghe trộm hoặc thiết bị giám sát.

Tuy nhiên, liệu Trump có trở thành nạn nhân của căn bệnh tương tự hay không vẫn là một câu hỏi chưa lời đáp.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán "lạ" về ông Trump năm 2019? - 2

Nhà tiên tri mù Vanga

Bà Vanga được tin là đã dự đoán sự kiện khủng bố ngày 11.9 và sự trỗi dậy của IS. Vậy liệu những lời tiên đoán về năm 2019 có trở thành sự thật?

Bà Vanga cũng được cho là tiên đoán Tổng thống Nga Vladimir Putin phải đối mặt với một vụ ám sát từ một người trong đội an ninh của mình.

Putin đã sống sót sau ít nhất một âm mưu ám sát, được tiết lộ trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2012. Giờ đây, Tổng thống Nga được bảo vệ bởi một đội bắn tỉa được đào tạo bài bản.

Vanga cũng dự đoán vào năm 2019, châu Âu sẽ phải hứng chịu một sự suy thoái kinh tế lớn, điều mà nhiều người dự đoán có thể dễ dàng xảy ra khi Anh rời Liên minh châu Âu vào ngày 29.3.2019.

Và bà cũng nghĩ rằng một cơn sóng thần tàn khốc sẽ xảy ra vào năm tới, có thể quét sạch một phần các quốc gia châu Á như Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản và Indonesia.

Nhà tiên tri Vanga dự đoán đáng sợ về năm 2019

Nhà tiên tri mù Baba Vanga được coi là “Nostradamus của vùng Balkan” và bà được cho là đã có những dự đoán đáng sợ về...

Chia sẻ
Theo Trà My - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Nhà tiên tri Vanga và những chuyện ít biết
Báo lỗi nội dung