Anh: Trộm dùng xe tải phá cửa hàng, cướp trang sức trước mặt cảnh sát

Chủ Nhật, ngày 11/03/2018 16:15 PM (GMT+7)

Những tên cướp táo tợn dùng xe tải húc cửa của tiệm kim hoàn, lấy đi nhiều đồ trang sức bất chấp sự có mặt của cảnh sát.

Sự việc xảy ra vào đêm 9.3 tại thị trấn Smethwick ở West Midlands, Anh. Đoạn video do người qua đường ghi lại cho thấy những tên cướp đeo mặt lạ dùng chiếc xe tải nặng 8 tấn để phá cửa của tiệm kim hoàn Jai Jewellers.

Chuông cảnh báo trộm của tiệm kim hoàn vang lên trong đoạn video, và một cảnh sát chạy tới chặn chiếc xe màu đen của những tên cướp đang định bỏ chạy. Tài xế trong chiếc xe dường như ném vật gì đó vào cảnh sát, khiến viên cảnh sát bị đau tay.

Viên cảnh sát cố gắng dùng dùi cui đập nứt kính cửa sổ ô tô, trước khi tài xế trong xe tăng ga bỏ chạy. Chiếc xe đã lùi lại ngay sau đó để đón những tên cướp lấy được rất nhiều đồ từ tiệm kim hoàn.

Trước khi bỏ chạy, một tên cướp đã sử dụng gạch đập vào kính chắn gió xe cảnh sát để ngăn cản họ truy đuổi. Chưa đầy 20 giây sau đó, các xe cảnh sát khác cũng có mặt tại hiện trường cùng đám đông vây quanh cửa hàng bị đánh cắp.

Tiệm kim hoàn Jai Jewellers trở thành mục tiêu của nhiều vụ cướp trong những năm gần đây. Vào năm 2016, một nhóm cướp đã lên kế hoạch phá cửa bằng búa và rìu nhưng chúng đã không thành công.

Video: 5 tên cướp Anh lao vào cửa hàng trang sức trấn lột 8 tỉ đồng

5 tên cướp táo tợn chịu án tù tổng cộng 46 năm vì hành vi giữa ngang nhiên giữa ban ngày.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới