TQ: Dùng xe ủi cướp tiệm trang sức

Thứ Hai, ngày 15/02/2016 18:32 PM (GMT+7)

Một người đàn ông ở thành phố Liên Hoa, huyện Bình Hương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã phi xe ủi vào tiệm trang sức để cướp tài sản.

Người đàn ông chưa được tiết lộ danh tính lái một xe ủi vào cửa hàng trang sức trong thành phố, thepaper.cn đưa tin ngày 14.2.

Báo Thepaper.cn dẫn lời một nhân chứng tên Ngô Vệ cho biết xe ủi tông trực diện vào cửa hàng trang sức lúc nửa đêm. Bên ngoài cửa hàng là lớp cửa cuốn bảo vệ nhưng nó không thể đứng vững trước sức mạnh của chiếc xe ủi. Cảnh sát ngay lập tức có mặt và phong tỏa hiện trường.

TQ: Dùng xe ủi cướp tiệm trang sức - 1

Hiện trường vụ việc tan hoang bởi chiếc xe ủi khổng lồ.

Bức ảnh chụp được tại hiện trường đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc bình luận không ngớt. Nhiều người tỏ vẻ hoài nghi trước ý định thực sự của tên trộm liều mạng.

“Có vẻ như hắn ta uống rượu quá nhiều. Người bình thường chẳng ai làm vậy cả”, tài khoản Harbor10293 bình luận. Một người khác tự hỏi tên trộm có phải là fan hâm mộ bộ phim Fast and Furious đình đám của Hollywood hay không?

TQ: Dùng xe ủi cướp tiệm trang sức - 2

 “Cái xe ủi này cũng phải giá 1,3 tỉ đồng. Tôi nghĩ rằng hắn ta không phải là chủ của chiếc xe này”, tài khoản Zhangchaoge88 không hiểu vì sao tên trộm lại dùng một chiếc xe đắt giá như vậy và làm hư hỏng nó.

Cảnh sát thành phố Liên Hoa đã bắt giữ nghi phạm và đang điều tra động cơ gây án. Số trang sức bị cướp đang được điều tra.

Theo Quang Minh - CCTV (danviet.vn)

sự kiện Tin tức Trung Quốc