Anh: Thấy vật khả nghi trong phòng tắm, phát hiện bị quay lén khỏa thân suốt 3 năm

Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Một cô gái trẻ tại Anh đã bị người chủ cho thuê nhà đặt camera trong phòng tắm quay lại những cảnh sinh hoạt riêng tư suốt 3 năm.

Sự kiện:

Tin tức Anh

Anh: Thấy vật khả nghi trong phòng tắm, phát hiện bị quay lén khỏa thân suốt 3 năm - 1

Cô gái trẻ bị quay lén trong phòng tắm suốt 3 năm. (Ảnh minh họa)

Steven Aitchison (52 tuổi) là một chủ cho thuê nhà tại Lanarkshire, Anh. Aitchison đã bí mật quay lén một cô gái trẻ trong nhà tắm trong suốt 3 năm. Người này đã lắp camera quay lại cảnh cô gái tắm và thay đồ.

Trong camera chứa những đoạn video dài tới hàng giờ quay lại những khung cảnh này nhằm phục vụ cho mục đích “bệnh hoạn” của Aitchison. Chiếc camera được giấu trong một chiếc túi, đặt trong nhà tắm của căn hộ Aitchison cho cô gái thuê.

Sự việc chỉ được phát giác khi bạn trai của cô gái phát hiện ra chiếc camera. Người bạn trai chú ý tới một chiếc túi khả nghi đặt đối diện vòi hoa sen có 3 lỗ nhỏ. Ống kính quay lại hành động riêng tư của cô gái qua những lỗ nhỏ này.

Anh: Thấy vật khả nghi trong phòng tắm, phát hiện bị quay lén khỏa thân suốt 3 năm - 2

Steven Aitchison xuất hiện tại tòa.

Trong quá trình khám xét, cảnh sát phát hiện 2 ổ cứng chứa 133 video quay cảnh cô gái đang tắm. Một chiếc laptop của Aitchison chứa tới 800 bức ảnh khỏa thân của cô gái trẻ 23 tuổi cùng 28 video khác. Aitchison sau đó thừa nhận đã quay lén cô gái suốt 3 năm từ tháng 9/2015 tới tháng 9/2018.

Mới đây, Aitchison đã phải ra tòa án hạt Hamilton và bị cáo buộc lắp thiết bị camera quay lén người khác đang sinh hoạt cá nhân. Tòa án cho biết một số video quay cảnh Aitchison đang lắp đặt chiếc camera trước khi để nó quay nạn nhân.

Tại tòa, Aitchison bày tỏ hối lỗi trước hành động của mình và biện hộ từng gặp phải một chấn thương vào năm 2008 và bị rối loạn lo âu sau sang chấn. Aitchison hiện đang được tại ngoại và sẽ bị xét xử vào ngày 4/6 tới.

Mỹ: Phát hiện camera ẩn trong ổ điện, kinh ngạc khi biết người quay lén

Người phụ nữ phát hiện chiếc camera nhỏ trong ổ cắm trên tường phòng khách và thấy nó được kết nối với mạng Wi-Fi...

Theo Thu Hương - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Anh