Anh: Sợ vợ đẹp bị hãm hại, người đàn ông một mình đánh 4 tên cướp "chạy tóe khói"

Thứ Năm, ngày 26/09/2019 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Video từ camera an ninh ghi lại khoảnh khắc chủ nhà tay không đánh lại những kẻ cướp đột nhập vào nhà trong đêm tối.

Sự kiện: Tin tức Anh

Theo Daily Mail, Asif Ali, 35 tuổi, đối đầu với nhóm cướp sau khi chúng đột nhập vào nhà anh ở Bamford, vùng Greater Manchester, thành phố Manchester, Anh lúc 21h15 hôm 24/9.

Video ghi lại sự việc bắt đầu bằng cảnh một tên cướp mặc áo khoác trùm đầu màu đen bước vào trong nhà. Người đàn ông 35 tuổi lập tức lao tới đấm liên tiếp vào kẻ lạ mặt.

Bất ngờ, đồng bọn của chúng xuất hiện và cuộc đối đầu căng thẳng diễn ra. Dù có lúc bị yếu thế hơn, Ali vẫn kịp tung những cú đấm trời giáng khiến cả 3 tên cướp bỏ chạy khỏi nhà.

"Tôi đuổi được chúng ra khỏi nhà nhưng sau đó, một tên quay lại và rút ra vật nhọn như dao hay tuốc nơ vít rồi dọa giết tôi. Tôi chạy ngay vào trong bếp, chộp lấy 2 con dao và đánh lại. Sau đó, chúng bỏ chạy", người đàn ông 35 tuổi chia sẻ.

Anh: Sợ vợ đẹp bị hãm hại, người đàn ông một mình đánh 4 tên cướp "chạy tóe khói" - 1

Asif Ali và vợ

Vợ Ali cũng thức giấc sau khi nghe tiếng chó sủa và âm thanh lạ dưới nhà. Cô bước xuống cầu thang và gọi điện báo cảnh sát.

Tên cướp thứ 4 được trông thấy chạy qua khu vườn nhà Ali với điện thoại áp vào tai.

Sau vụ việc, Ali hôm 26/9 chia sẻ với Daily Mail rằng suy nghĩ đầu tiên hiện lên trong đầu anh là phải bảo vệ được cô vợ xinh đẹp Charlotte, 30 tuổi, người đang ngủ trên tầng vào lúc lũ cướp đột nhập.

"Tôi đoán một tên định leo lên tầng nơi vợ tôi đang ngủ nên làm mọi cách để hắn không đạt được ý đồ", Ali nói.

Người đàn ông 35 tuổi cho biết đã công bố video từ camera an ninh để truy tìm nhóm cướp và trao thưởng hơn 6.000 USD cho ai cung cấp thông tin giúp bắt giữ những kẻ đột nhập.

Mỹ: Bà mẹ trẻ tay không đánh cướp

Một bà mẹ trẻ ở Mỹ đã dũng cảm chống trả tên cướp cầm dao để bảo vệ các con và dạy cho hắn một bài học nhớ...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Anh
Báo lỗi nội dung