Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Anh: Kiếm 377 tỉ đồng chỉ nhờ chơi game trên Youtube

Thứ Sáu, ngày 08/12/2017 18:00 PM (GMT+7)

Đây có lẽ là công việc mơ ước của hàng triệu người khi vừa được chơi game, vừa được trả tiền tỉ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Anh: Kiếm 377 tỉ đồng chỉ nhờ chơi game trên Youtube - 1

Middleton kiếm được gần 380 tỉ đồng từ Youtube trong năm 2017.

Với nhiều bậc phụ huynh, con cái đóng cửa trong phòng chơi game cả ngày là một thảm họa. Nhưng Dan Middleton từ Anh đã chứng minh chơi game đúng cách có thể mang về cả gia tài trong một năm.

Game thủ 26 tuổi này vừa được công nhận là người kiếm tiền giỏi nhất từ Youtube trong năm 2017 khi anh có trong tay số tiền 12,3 triệu bảng Anh (khoảng 377 tỉ đồng).

Hình thức kiếm tiền của Middleton rất đơn giản: chơi game trên mạng rồi phát lên Youtube cho hàng triệu người khác cùng xem. Điểm khác biệt duy nhất là Middleton vừa chơi vừa bình luận về diễn biến trên màn hình. Anh cũng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm để chơi game sao cho hiệu quả.

Danh hiệu “Người kiếm tiền từ Youtube giỏi nhất năm 2017” được tạp chí Forbes dành cho Middleton. Trước đây, Middleton làm bán lẻ cho cửa hàng Tesco. Sau khi bỏ việc và tập trung vào chơi game, kênh Youtube của Middleton thu hút 16 triệu người theo dõi.

Anh: Kiếm 377 tỉ đồng chỉ nhờ chơi game trên Youtube - 2

Middleton và vợ cũng là một nữ game thủ.

Theo chính sách trả tiền của Youtube, khi một video vượt quá 1.000 lượt xem, chủ sở hữu chính thức được nhận tiền quảng cáo. Youtube thường trả 68% tiền quảng cáo cho chủ sở hữu kênh. Mới đây, Middleton tổ chức lưu diễn 97 ngày vòng quanh thế giới. Tại nhà hát Sydney Opera House tại Australia, vé vào cửa xem Middleton chơi game bán hết nhanh thứ hai lịch sử.

Sự nghiệp chơi game của Middleton bắt đầu khi anh tự quay video chơi Pokemon. Sau đó, Middleton kết hôn cùng bạn gái Jemma năm 2013 và đây cũng là một nữ game thủ. Middleton nói rằng anh luôn cố gắng xây dựng hình ảnh thật tốt để làm gương cho độc giả. Đối tượng khán giả chính của Middleton là người chơi từ 5 tới 20 tuổi.

Nhật: Người bật máy chơi game 20 năm không tắt

Một game thủ người Nhật tiết lộ đã bật máy chơi game Super Nintendo suốt 20 năm nay để không phá hỏng thành tích đạt...

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang