4 nam sinh Ấn Độ cưỡng hiếp tập thể bạn nữ cùng lớp

Theo BBC, 4 nam sinh ở độ tuổi từ 15 đến 16 ở thành phố Mumbai, Ấn Độ vừa bị bắt giữ vì bị cáo buộc cưỡng hiếp tập thể một nữ sinh cùng lớp.

Cảnh sát Mumbai cho hay, 4 nam sinh này thậm chí còn quay lại video chúng cưỡng hiếp tập thể bạn mình và đăng lên ứng dụng nhắn tin WhatsApp.

Các nghi phạm và nạn nhân không chỉ là bạn cùng lớp mà còn sống cùng một khu và thường xuyên tới nhà nhau để học nhóm.

Nạn nhân bị 4 nam sinh cưỡng hiếp tập thể lần đầu tiên vào ngày 8.11 và sau đó, tiếp tục bị cưỡng hiếp nhiều lần, ông Shashank Sandbhor, một sĩ quan cảnh sát cấp cao thuộc đồn cảnh sát Malad của thành phố Mumbai cho hay.

"Ngày 8.11, một trong các nghi phạm gọi điện cho bạn nữ và mời bạn đến nhà. Nam sinh này nói rằng, cậu ta muốn nạn nhân giúp làm bài tập. Khi nạn nhân tới, nam sinh và các bạn của cậu ta đã cưỡng hiếp nạn nhân", ông Sandbhor cho hay.

4 nam sinh Ấn Độ cưỡng hiếp tập thể bạn nữ cùng lớp - 1

Biểu tình chống nạn cưỡng hiếp tại Ấn Độ.

Ngoài ra, để bịt miệng và tiếp tục cưỡng hiếp nạn nhân, các nghi phạm đã đe dọa cô bé.

"Các nam sinh đã đe dọa rằng, chúng sẽ tung video chúng cưỡng hiếp tập thể cô bé lên các trang mạng xã hội để tiếp tục làm nhục nạn nhân nhiều lần sau đó. Nhưng chúng đã tải các video lên WhatsApp", ông Sandbhor tiết lộ thêm.

Bố mẹ của nạn nhân đều làm việc ở nước ngoài và cô bé sống với chị gái, bà ngoại và dì.

Sự việc chỉ vỡ lở khi video các nam sinh cưỡng hiếp nạn nhân lan rộng trên WhatsApp vào hôm 25.11. Một người quen đã gửi video này cho dì của cô bé. Người dì lập tức động viên nạn nhân nói ra mọi chuyện. Sau khi được động viên, nạn nhân đã tiết lộ với người nhà tất cả những gì đã xảy ra, cảnh sát địa phương cho hay.

Sau khi bị bắt, 4 nam sinh bị tạm giam tại một trại cải tạo thanh thiếu niên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Đăng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN