4 gấu đen lực lưỡng đứng thẳng chặn xe du khách ở TQ

Thứ Bảy, ngày 01/10/2016 09:12 AM (GMT+7)

Đàn gấu đen hung dữ cố gắng chặn ô tô của du khách trong một công viên động vật hoang dã ở Trung Quốc.

Theo trang tin Apple Daily, sự việc xảy ra ngày 27.9 trong công viên động vật hoang dã Trùng Khánh ở miền nam Trung Quốc. Đoạn video đăng tải lên mạng xã hội Miaopai cho thấy ít nhất 4 con gấu đen bao vây một chiếc ô tô chở du khách trên đường.

Một con gấu đứng bằng hai chân sau trong khi dùng hai chân trước níu chặt nóc ô tô và cố gắng lắc mạnh chiếc xe. Trong khi đó, một con gấu khác cố gắng mở cửa xe.

Tuy nhiên, các nhân viên tại công viên động vật hoang dã Trung Khánh phủ nhận sự việc xảy ra tại công viên này. Họ khẳng định không nhận được thông báo của du khách về việc bị gấu đen tấn công.

4 gấu đen lực lưỡng đứng thẳng chặn xe du khách ở TQ - 1

Ít nhất 4 con gấu đen bao vây xe của du khách.

Sau khi xuất hiện trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc, đoạn video đã thu hút được hơn 3 triệu lượt xem trong vòng 2 ngày và nhiều bình luận khác nhau.

Một cư dân mạng bình luận: “Những con gấu có thể đang rất đói”, trong một người khác viết: “Bạn phải mua trái cây và cà rốt nếu lái xe qua công viên động vật hoang dã. Nếu không, bạn không thể rời khỏi đó”.

Theo phương tiện truyền thông Trung Quốc, công viên động vật hoang dã Trung Khánh có diện tích rộng hơn 2.000 ha và là công viên động vật hoang dã lớn nhất châu Á. Du khách có thể lái ô tô qua những khu vực mà hổ, sư tử, báo gấm và gấu sinh sống.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Thế giới động vật