Mỹ: Tập yoga chỗ vắng, bị gấu áp sát liếm cổ

Thứ Năm, ngày 09/06/2016 06:00 AM (GMT+7)

Một phụ nữ tại North Carolina, Mỹ đã được một phen hết hồn vía khi bị một con gấu tới gần liếm láp lúc đang tập yoga vào sáng sớm

Mỹ: Tập yoga chỗ vắng, bị gấu áp sát liếm cổ - 1
Chú gấu giật mình chạy mất 

Người phụ nữ tên Kristen Jones mô tả lại buổi sáng khó quên của mình khi đang thư giãn cạnh một hồ nước gần nhà.

"Đang tận hưởng buổi sáng bằng cách ngắm bình minh, hai chân buông xuống mép nước, thì bỗng nhiên có một tiếng khịt phía sau lưng, tiếp theo là cái lưỡi liếm ngay vào trên vai phải của tôi", Kristen viết với toàn bộ chữ hoa để bày tỏ cảm xúc.

Vào lúc ấy, cô vẫn tưởng đó là chú chó ở nhà bên, cho tới khi với tay ra và quay đầu lại thì hoảng hồn khi nhìn thấy con gấu. Kristen ngã xuống nước, còn chú gấu tò mò này cũng giật mình chạy lên đồi.

Mỹ: Tập yoga chỗ vắng, bị gấu áp sát liếm cổ - 2
Gấu thường ít khi tấn công con người 

"Ngay sau đó tôi đã gọi điện cho bố mẹ. Chắc phải đi kê đơn thuốc trợ tim", Kristen kể lại. Anh chị em của cô cũng vào bình luận: "Đáng sợ quá", "Nếu là em thì chắc lăn ra chết giấc rồi".

Bang Carolina có nhiều động vật hoang dã sinh sống gần với khu dân cư, nhiều nhất trong đó là gấu đen. Do càng ngày càng có nhiều nhà cửa mọc lên, nên người dân rất dễ bắt gặp chúng. Hiệp hội Động vật hoang dã North Carolina đã phải soạn thảo hướng dẫn thích nghi để "sống chung với gấu".

Theo Mẫn Di - Telegraph (Dân Việt)