Vinh danh đại lý màn hình Zestech uy tín tại Hồ Chí Minh Miền Nam

Zestech là công ty chuyên phân phối màn hình android ô tô, chiếm đến 80% thị phần năm 2022 và cũng đang là sản phẩm công nghệ uy tín trong năm 2023. Zestech được người tiêu dùng đánh giá cao bới các sản phẩm luôn đem đến cho khách hàng các tính năng công nghệ mới nhất, cũng như độ bền và chế độ bảo hành, hậu mãi rất tốt của mình

Vinh danh đại lý màn hình Zestech uy tín tại Hồ Chí Minh Miền Nam - 1

Hiện nay Zestech đã có hơn 700 đại lý trên toàn quốc từ Bắc vào Nam, tất cả các tỉnh thành đều có đại lý Zestech. Và đại lý đang giữ vị trí số 1 Top bàn hàng Zestech trong năm 2023 là đại lý Thành Phát Auto Thủ Đức.

Đại lý Thành Phát Auto giành 3 Giải Nhất

Từ tháng 4 năm 2023, Zestech tổ chức cuộc đua danh số cho các đại lý trên toàn quốc, chia thành 2 khu vực Bắc và Nam. Miền Nam sẽ bao gồm các đại lý từ Đà Nẵng, Tây Nguyên, Miên Tây và các tỉnh lận cận thành phố Hồ Chí Minh

Trong cuộc đua giải thưởng đại lý Zestech có thành tích tốt nhất khu vực Hồ Chí Minh và Miền nam, Thành Phát Auto đã nhận liên tiếp 3 giải nhất tháng 5, tháng 7, tháng 9, với doanh số bán hàng hơn 200 sản phẩm 1 tháng.

Vinh danh đại lý màn hình Zestech uy tín tại Hồ Chí Minh Miền Nam - 2

Vinh danh đại lý màn hình Zestech uy tín tại Hồ Chí Minh Miền Nam - 3

Thành Phát Auto đại lý đời đầu của Zestech

Năm 2018 là thời kỳ chuyển giao giữa màn hình ô tô dùng ổ đĩa DVD chuyển qua dùng hệ điều hành Android. Zestech là một trong những đơn vị tiên phong đưa sản phẩm màn hình Android đến với thị trường ô tô của Việt Nam.

Cùng lúc đó có những đại lý đầu tiên đồng hành cùng Zestech, một trong số các đại lý đầu tiên có tên Thành Phát Auto. Với những khó khăn ban đầu khi đưa một sản phẩm công nghệ mới về Việt Nam, tuy nhiên với sự nỗ lực của các đại lý thì Zestech đã có một sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua

Vinh danh đại lý màn hình Zestech uy tín tại Hồ Chí Minh Miền Nam - 4

Tâm sự của anh Võ Tấn Đào, ông chủ Thành Phát Auto Thủ Đức chia sẻ: “Nhớ lại thời gian đầu bán màn hình Zestech, hầu hết khách hàng e ngại không dám lắp màn android, do đã quen với màn hình DVD. Giá màn hình Androi cũng cao hơn gần gấp đôi màn hình DVD nên 1 tháng chỉ lắp 2 tới 3 cái. Tuy nhiên chỉ tầm nửa năm, khách hàng bắt đầu đón nhận nhiều hơn và Zestech cũng chứng minh được chất lượng cũng như giá trị mà màn hình Android đem lại cho khách hàng. Từ đó doanh số bán hàng ngày càng tăng và bùng nổ vào cuối năm 2019.

Vinh danh đại lý màn hình Zestech uy tín tại Hồ Chí Minh Miền Nam - 5

Trong vòng 3 năm, hiện tại Zestech đang là Màn hình cao cấp trong ngành. Đồng hành cùng Zestech từ những ngày đầu tiên, Thành Phát tự tin hiểu rõ sản phẩm cũng như kỹ thuật lắp đặt trên mọi dòng xe. Để có được vị trí đại lý Top 1 Miền Nam của Zestech, tập thể Thành Phát Auto đã cố gắng, nỗ lực rất nhiều và đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng. Đó là nguồn động lực vô giá để Thành Phát ngày càng hoàn thiện và mang đến dịch vụ tốt nhất đến người dùng.”

Công Ty Zestech Việt Nam

Website: https://zestech.com.vn/

Đại Lý Thành Phát Auto Thủ Đức

Địa chỉ: 11 đường 12, phường Hiệp Bình Chánh, thành phố Thủ Đức

Hotline: 0909 212 999 – 0707 212 999

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN