Tưng bừng khai trương Đại lý Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú

Thứ Năm, ngày 29/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 28 tháng 10 năm 2020 vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) hợp tác cùng Tập đoàn Hòa Bình Minh chính thức khai trương Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú, Đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 42 của HVN trên toàn quốc.

Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S mới nhất của HVN được xây dựng tại tỉnh Bình Phước, một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ với địa hình đa dạng. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đồng thời có 3 huyện biên giới tiếp giáp Vương quốc Campuchia, Bình Phước được đánh giá là vùng đất trẻ có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, thương mại. Là một tỉnh trung du miền núi nhưng địa hình Bình Phước không quá phức tạp, lại có nhiều tuyến đường quốc lộ và liên tỉnh chạy qua, thuận tiện cho giao thông. Địa hình này không chỉ có nhiều lợi thế cho các ngành nông-lâm nghiệp, mà ngành công nghiệp của tỉnh cũng đang ngày càng phát triển với nhiều dự án lớn được đầu tư: tốc độ tăng trưởng trong sản xuất công nghiệp của Bình Phước đạt 19,38% trong năm 2019.

Tưng bừng khai trương Đại lý Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú - 1

Nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng ở Bình Phước và các tỉnh thành lân cận muốn trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng, HVN chính thức đưa Đại lý Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú đi vào hoạt động.

Tưng bừng khai trương Đại lý Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú - 2

Đại lý Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú được đặt tại Lô H6-H7, Đường D1, Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Thị trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước với tổng diện tích xây dựng hơn 5.500 m2, gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, xưởng dịch vụ và khu vực văn phòng. Là Đại lý thứ 42 trong hệ thống Đại lý Honda Ôtô Việt Nam, Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đúng theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Đồng thời, khi đến thăm Đại lý, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Tưng bừng khai trương Đại lý Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú - 3

Đặt mục tiêu cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhằm thỏa mãn khách hàng, Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú đã tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của Honda, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tưng bừng khai trương Đại lý Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú - 4

Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú được quản lý bởi Tập đoàn Hòa Bình Minh, đơn vị đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ôtô. Đặc biệt, đây là Đại lý thứ 5 được HVN phối hợp cùng đơn vị này đưa vào hoạt động, sau Honda Ôtô Bình Dương – Thuận An, Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì, Honda Ôtô Vĩnh Phúc – Vĩnh Yên và Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá. Với bề dày kinh nghiệm của Tập đoàn Hòa Bình Minh trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, xe máy nói chung và ôtô Honda nói riêng, Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú đã có tiền đề vững chắc, tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Honda, đúng với tôn chỉ hoạt động của mình.

Tưng bừng khai trương Đại lý Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú - 5

Nhân dịp khai trương, Đại lý Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý hoặc truy cập website: http://hondaotobinhphuoc.com.vn/

Thông tin Đại lý Honda Ôtô Bình Phước – Đồng Phú

Địa chỉ: Lô H6-H7, Đường D1, Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, Thị trấn Tân Phú, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước.

Hotline: 0271 383 2222  |  Kinh doanh: 0783 221 221  |  Dịch vụ: 0783 221 222

Website: http://hondaotobinhphuoc.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hondaautobinhphuoc/

Nguồn: http://danviet.vn/tung-bung-khai-truong-dai-ly-honda-oto-binh-phuoc-dong-phu-502020291015571880....

(Dân Việt).