Hyundai Long Biên bàn giao lô xe Hyundai Solati cho VietJet Air.com

Thứ Bảy, ngày 04/07/2020 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 04/7/2020 vừa qua, Hyundai Long Biên – By TC Motor đã tổ chức buổi lễ bàn giao lô 04 xe Hyundai Solati cho Công ty Cổ phần hàng không VietJet (VietJet Air.com).

Dự lễ bàn giao có ông Mai Văn Trường – Trưởng phòng kinh doanh của Hyundai Long Biên và ông Trần Quý Dũng - Đội trưởng đội vận hành trang thiết bị Công ty Cổ phần hàng không VietJet (VietJet Air.com) cùng đội ngũ tư vấn bán hàng để tư vấn các thông tin và chính sách hỗ trợ, bảo hành sau bán hàng cho đối tác.

Hyundai Long Biên bàn giao lô xe Hyundai Solati cho VietJet Air.com - 1

Công ty Cổ phần hàng không VietJet (VietJet Air.com) là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí tiết kiệm & linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Không chỉ vận chuyển hàng không, VietJet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến. VietJet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. VietJet vừa được xếp hạng an toàn hàng không ở mức cao nhất thế giới với mức 7 sao bởi AirlineRatings.com, tổ chức uy tín hàng đầu thế giới chuyên đánh giá về an toàn và sản phẩm của các hãng hàng không toàn cầu.

Hyundai Long Biên bàn giao lô xe Hyundai Solati cho VietJet Air.com - 2

Với lễ bàn giao lô 04 xe Hyundai Solati tới đối tác VietJet Air.com, Hyundai Long Biên đã khẳng định được chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu trên thị trường hiện nay.

Hyundai Long Biên

Đại lý ủy quyền của TC MOTOR

Showroom 3S : Số 3+5 Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thụy , Q. Long Biên, Tp. Hà Nội.

Showroom 1S: Chi nhánh Nguyễn Khoái, số 55 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

Hotline: 0932 319 665 - 0932 318 665

Nguồn: http://danviet.vn/hyundai-long-bien-ban-giao-lo-xe-hyundai-solati-cho-vietjet-aircom-50202047135...

(Dân Việt).