Hyundai Đông Đô khuyến mại miễn phí căn chỉnh độ chụm và cân bằng động

Hyundai Đông Đô thông báo triển khai chương trình khuyến mại dịch vụ “Siêu to khổng lồ” nhân dịp kỉ niệm Ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5.

Chương trình khuyến mại kéo dài từ ngày 16/3 – 30/4/2023 và được áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tại Hyundai Đông Đô. Khách hàng sẽ được miễn phí 100% gói cân bằng động và căn chỉnh độ chụm bằng máy Hunter.

Hyundai Đông Đô khuyến mại miễn phí căn chỉnh độ chụm và cân bằng động - 1

Được biết đến như một trong những công nghệ mới nhất trong ngành ô tô, máy cân bằng động và máy căn chỉnh độ chụm Hunter được đánh giá cao về độ chính xác và tính hiệu quả. Với chương trình khuyến mại này, Hyundai Đông Đô mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa của Đại lý.

Hyundai Đông Đô khuyến mại miễn phí căn chỉnh độ chụm và cân bằng động - 2

Ông Trần Minh Đức, Giám đốc dịch vụ của Hyundai Đông Đô, chia sẻ: "Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất và đảm bảo rằng xe của họ sẽ luôn hoạt động tốt nhất có thể. Chương trình khuyến mại này sẽ là cơ hội tuyệt vời để khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi có được sự chăm sóc tốt nhất cho xe của mình."

Hyundai Đông Đô khuyến mại miễn phí căn chỉnh độ chụm và cân bằng động - 3

Bên cạnh chương trình khuyến mại này, Hyundai Đông Đô cũng cam kết đem đến những dịch vụ chất lượng cao và sự chăm sóc tận tình cho khách hàng của mình. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Hyundai Đông Đô sẽ đảm bảo rằng các chiếc xe của khách hàng sẽ được bảo dưỡng và sửa chữa một cách tốt nhất có thể.

Để nhận được ưu đãi của chương trình, vui lòng đặt hẹn dịch vụ qua các kênh dưới đây:

- Fanpage: https://www.facebook.com/hyundaidongdo.com.vn

- Zalo OA: https://zalo.me/1056923378977097538

- Website: https://hyundaidongdo.com.vn/

- Hotline: 0243 204 5888 hoặc 0986 312 354

- Địa chỉ: 987 Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hyundai-ong-o-khuyen-mai-mien-phi-can-chinh-o-chum-va-can-bang-ong-a6...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung