Ắc quy GS - Nguồn năng lượng ổn định và đáng tin cậy

Ắc quy GS sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp hiệu suất và độ tin cậy tối đa. Giống với khá nhiều các sản phẩm ắc quy khác trên thị trường, ắc quy GS cũng được phân thành 2 loại chính là ắc quy khô và ắc quy nước.

Công nghệ tiên tiến của ắc quy GS

Ắc quy GS sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp hiệu suất và độ tin cậy tối đa. Giống với khá nhiều các sản phẩm ắc quy khác trên thị trường, ắc quy GS cũng được phân thành 2 loại chính là ắc quy khô và ắc quy nước. Nhìn chung, kết cấu của cả hai loại này đều không có sự khác biệt quá nhiều. Tuy nhiên, ắc quy khô được xem là dòng cải tiến hơn so với ắc quy nước. Các công nghệ này đảm bảo nguồn điện ổn định và bền vững cho các thiết bị của bạn.

Ắc quy GS - Nguồn năng lượng ổn định và đáng tin cậy - 1

Hãng ắc quy GS chuyên thiết kế, sản xuất bình dành cho xe máy, ô tô, tàu thuyền; Bình ắc quy GS khô miễn bảo dưỡng MF theo công nghệ của GS-Yuasa Nhật Bản.

Một vài sản phẩm ắc quy GS nước như:

- Ắc quy Gs nước N100 (12v 100ah)

- Bình ắc quy GS nước N150 (12v N150ah)

- Ắc quy GS nước N200 (12v 200ah).

Một số sàn phẩm dòng ắc quy GS khô, hay tên chính xác là ắc quy GS miễn bảo dưỡng MF:

- Ắc quy GS MF 46B24LS (12v 45ah)

- Bình ắc quy GS MF 80D26L (12v 70ah)

- Ắc quy GS MF 95D31R (12v 80ah)

- Bình ắc quy GS MF 105D31L (12v 90ah).

Ưu điểm của ắc quy GS

- Hiệu suất cao: Ắc quy GS có hiệu suất sạc và xả năng cao, giúp cung cấp nguồn điện mạnh mẽ và ổn định cho các thiết bị yêu cầu công suất lớn.

- Tuổi thọ kéo dài: Với công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng cao, ắc quy GS có tuổi thọ dài.

- An toàn và bảo vệ môi trường: Ắc quy GS tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao nhất và bảo vệ môi trường.

- Chính sách bảo hành: Thời gian bắt đầu tính bảo hành cho bình ắc quy tại sẽ từ thời điểm khách mua hàng hay theo ngày sản xuất của bình đến thời hạn được quy định riêng cho từng hãng có ghi cụ thể trên phiếu bảo hành. 

- Giá thành: Ắc quy GS dao động từ 300.000 - 7.000.000 đồng, so với các dòng ắc quy khác trên thị trường thì thuộc khung giá vừa phải, không quá cao. 

Mua ắc quy GS tại cửa hàng TopAcquy.vn

Ắc quy GS - Nguồn năng lượng ổn định và đáng tin cậy - 2

TopAcquy là địa chỉ tin cậy để mua ắc quy GS chất lượng cao. Với cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất, https://topacquy.vn/ cung cấp các sản phẩm ắc quy GS chính hãng và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN