Kiểm tra năng lực tiếng Anh của trẻ với kỳ thi Cambridge English

Kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge là công cụ khách quan để đánh giá sự tiến bộ của các em học sinh trên chặng đường chinh phục tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Việc sở hữu chứng chỉ của một tổ chức có thẩm quyền như Hội đồng khảo thí ĐH Cambridge sẽ mang tới cho trẻ vô vàn lợi ích.

Kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge là gì?

Cambridge English là hệ thống đào tạo và cung cấp chứng chỉ tiếng Anh được sáng lập bởi Đại học Cambridge. Bài thi được phân theo từng độ tuổi và từng cấp độ khác nhau để đánh giá trình độ của thí sinh thông qua bài kiểm tra 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Qua đó, thí sinh sẽ dễ dàng nắm bắt và có kế hoạch phát triển năng lực tiếng Anh của bản thân.

Kiểm tra năng lực tiếng Anh của trẻ với kỳ thi Cambridge English - 1

Thí sinh thi nói với chuyên gia trong Hội đồng Khảo thí. Ảnh: Scots English.

Với nhóm học sinh từ 7 - 12 tuổi, Cambridge English có 3 kỳ thi với các cấp độ Starters, Movers và Flyers giúp các em học sinh nhỏ tuổi có thể làm quen với tiếng Anh và tăng cơ hội thi đỗ vào các hệ trường chuyên, lớp chọn.

Điểm thi của chứng chỉ Cambridge thể hiện qua các biểu tượng hình khiên (hình logo của Cambridge) với điểm số tối đa 15 khiên cho 4 kỹ năng. Tất cả các bạn thí sinh thi trình độ Starters, Movers, Flyers đều được cấp chứng chỉ, không phân biệt đỗ và trượt. Tuy nhiên, mức điểm trung bình được coi là “đạt” hiện nay từ 10 khiên trở lên và mỗi kỹ năng tối thiểu từ 2 khiên.

Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ Cambridge với trẻ

Chứng chỉ Cambridge được công nhận trên toàn cầu và có giá trị trọn đời. Với việc đánh giá năng lực của trẻ một cách toàn diện thông qua kiểm tra 4 kỹ năng giúp trẻ phát triển năng lực tiếng Anh cùng nhiều kiến thức khoa học xã hội khác. Đồng thời, chứng chỉ Cambridge là lợi thế cho trẻ trong các kỳ tuyển sinh vào các lớp chuyên, hệ song ngữ.

Khi trẻ ôn luyện hoặc tham gia các lớp học tiếng Anh Cambridge sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ thứ hai một cách gần gũi, vui nhộn. Từ đó tạo sự hứng thú, khơi dậy niềm đam mê ngôn ngữ của trẻ từ khi còn nhỏ, đặc biệt ở “giai đoạn vàng” 3-6 tuổi. Cùng với đó quá trình học và thi chứng chỉ này cũng giúp trẻ trau dồi vốn từ vựng, hình thành kỹ năng phản xạ trong giao tiếp thường ngày và định hình tư duy ngôn ngữ một cách logic.

Không chỉ mang những lợi ích tuyệt vời cho trẻ, chứng chỉ Cambridge còn là “thước đo” để phụ huynh nắm rõ được quá trình học của con em mình. Từng mốc tiến bộ của trẻ sẽ thể hiện qua mỗi lần thi khác nhau. Điều này giúp phụ huynh hiểu rõ năng lực và là cơ sở để cùng trẻ định hướng, chuẩn bị vững chắc cho các bước tiến sau này với các chứng chỉ khác như KET, PET, SAT, IELTS,…

Đăng ký thi chứng chỉ Cambridge cho trẻ ở đâu?

Trên thế giới hiện nay có khoảng 2.700 trung tâm tại 130 quốc gia tổ chức kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge. Tại Việt Nam, có rất nhiều trung tâm được Cambridge ủy quyền tổ chức thi chứng chỉ này. Thí sinh có thể cân nhắc lựa chọn trung tâm phù hợp và uy tín để đăng ký.

Với tư cách là Trung tâm Đào tạo Chính thức của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge, Scots English phối hợp cùng OEA Vietnam - Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge để tổ chức kỳ thi Kỳ thi chứng chỉ Quốc tế Tiếng Anh Cambridge các trình độ Starters, Movers và Flyers cho toàn bộ học sinh trong và ngoài hệ thống. Lịch thi sẽ được cập nhật khi có thông báo mới nhất từ Bộ Giáo dục.

Kiểm tra năng lực tiếng Anh của trẻ với kỳ thi Cambridge English - 2

Đăng ký thi Cambridge tại Scots English thí sinh nhận được nhiều quyền lợi. Ảnh: Scots English.

Scots English hy vọng qua kỳ thi lần này, các em học sinh sẽ thêm phần tự tin và bản lĩnh trong giao tiếp Anh ngữ. Việc tham dự một cuộc thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế cũng sẽ góp phần nuôi dưỡng khát khao thành công và khuyến khích các em tiếp tục bứt phá trên chặng đường chinh phục tri thức.

Để biết thêm thông tin chi tiết về kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ fanpage Scots English.

Đặc biệt,khi đăng ký tham gia kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Cambridge do Scots English tổ chức, các em học sinh sẽ nhận được:

- 01 khóa luyện thi Cambridge hoàn toàn miễn phí

- 01 túi canvas thời trang

- Tham dự lễ vinh danh và nhận chứng chỉ Quốc tế do Cambridge trao tặng tại Scots English

Scots English là thành viên thuộc hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney – Một trong năm trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Australia. Scots English chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ tiếng Anh chuẩn 5 sao, góp phần và đồng hành cùng chính phủ phát triển, phổ cập tiếng Anh cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành một trung tâm tiếng Anh thương hiệu hàng đầu trong việc phát triển năng lực tiếng Anh và hoàn thiện kỹ năng mềm, Scots English luôn lấy người học là trung tâm trong mọi định hướng và phát triển sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời, Scots English cũng cam kết đầu ra bằng các chứng chỉ quốc tế như chứng chỉ Cambridge, IELTS,... để trẻ có những bệ phóng vững chắc khi bước vào những kỷ thi “trường chuyên, lớp chọn”.

Công ty cổ phần Scots English Australia

Hội sở: Tầng 9, Tòa nhà Mitec lô E2, Khu Đô Thị mới Cầu Giấy, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1900 25 25 75

Email: customercare@scotsenglish.edu.vn

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/kiem-tra-nang-luc-tieng-anh-cua-tre-voi-ky-thi-cambri...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung