Học bổng đến 50% tại Middle Tennessee State University của Mỹ

Thứ Ba, ngày 15/09/2020 10:00 AM (GMT+7)

Middle Tennessee State University (MTSU) được thành lập vào năm 1911 và đã phát triển thành trường đại học lớn thứ hai ở bang Tennessee. Khuôn viên xinh đẹp rộng 500 mẫu Anh giống như một công viên. Kể từ khi thành lập, trường đã cố gắng đẩy mạnh môi trường lấy sinh viên làm trung tâm với mô hình lớp học nhỏ giúp các giáo sư và sinh viên dễ dàng trao đổi với nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập lâu dài, phát triển cá nhân và thành công.

Tọa lạc tại Murfreesboro, ở trung tâm địa lý của Tennessee, MTSU là ngôi trường an toàn và thân thiện, được hơn 28.000 sinh viên lựa chọn, trong đó có hơn 1.500 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 85 quốc gia. Chỉ cách Nashville 30 phút về phía nam, Nashville là thủ đô và thành phố đông dân nhất của Tennessee, MTSU cho phép sinh viên tiếp cận mạng lưới rộng lớn gồm các chuyên gia trong ngành và những trải nghiệm về văn hóa.

Học bổng đến 50% tại Middle Tennessee State University của Mỹ - 1

MTSU là trường đại học công lập được xếp hạng cao nhất của Tennessee. Tạp chí Princeton Review liệt kê MTSU là một trong 385 trường Đại học Tốt nhất ở Mỹ và là một trong những nơi tốt nhất để lấy bằng cử nhân trên toàn quốc hay còn được gọi là "một sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn học tại một nền giáo dục chất lượng và giá cả phải chăng”.

Sự kết hợp giữa các chương trình chất lượng cao, môi trường giáo dục tốt, Cơ sở vật chất tuyệt vời cùng với vị trí ở khu vực thân thiện, nguồn sinh viên, các chương trình học bổng đáng kinh ngạc và học phí thấp là những lý do sinh viên lựa chọn MTSU.

Học bổng đến 50% tại Middle Tennessee State University của Mỹ - 2

Học bổng lên đến 50% tại MTSU

Chúng tôi hoàn toàn hiểu tầm quan trọng của hỗ trợ tài chính. Đối với sinh viên quốc tế, bạn sẽ thấy mức học phí của chúng tôi rất hấp dẫn. Đối với sinh viên bậc đại học, học phí và chi phí ăn ở là $ 36,718 cho một năm học. Chúng tôi có Học bổng thành tích Quốc tế (IMS) dành riêng cho sinh viên quốc tế, dựa trên GPA với số tiền tương ứng như sau: $ 4K (3,25-3,49), $ 8K (3,50-3,74) và $ 16K (3,75-4,0). Bạn không cần phải nộp đơn xin học bổng này thay vì vậy bạn sẽ được xét tự động nếu đủ điều kiện nhận.

Nếu bạn quan tâm và yêu thích Middle Tennessee State University hãy liên hệ với Capstone Việt Nam để được hỗ trợ, vui lòng đăng ký tại đây: http://bit.ly/MTSU-reg-24h

Chương trình đào tạo tại MTSU

Middle Tennessee State University được Hiệp hội trường học các cấp khu vực Nam Mỹ - Ủy ban đào tạo Cao đẳng và Đại học (SACSCOC) công nhận đào tạo các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ với hơn 300 chương trình học thuật. Nhiều chương trình được công nhận trong nước và quốc tế về sự xuất sắc.

Với nền giáo dục toàn diện giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt để đối phó với những thách thức đa dạng của thị trường việc làm.

Rất nhiều chương trình của trường liên kết với các đối tác công nghiệp để đảm bảo nội dung chương trình học đáp ứng nhu cầu thị trường làm việc và cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập trải nghiệm bên ngoài lớp học. Sinh viên quốc tế được khuyến khích tham gia các chương trình OPT hoặc OPT STEM để có cơ hội trải nghiệm thực tế và các cơ hội công việc mà các công ty này mang đến.

MTSU cung cấp một trong những chương trình Quản lý Công nghiệp Ghi âm tốt nhất trong nước, với danh tiếng mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh, điều dưỡng và truyền thông đại chúng, khoa học và nghệ thuật khai phóng. MTSU cũng cung cấp một trong những chương trình Hàng không vũ trụ lớn nhất với đội bay hơn 65 máy bay. Trong những ngày đầu tiên, MTSU là trường đào tạo giáo viên và hiện vẫn là trường đào tạo nhiều giáo viên hơn bất kỳ trường đại học nào ở Tennessee.

Học bổng đến 50% tại Middle Tennessee State University của Mỹ - 3

Du học tại Mỹ trong thời đại COVID-19

Kế hoạch mở cửa yêu cầu việc theo dõi sức khỏe, giãn cách xã hội, lựa chọn lịch trình làm việc và sắp xếp nhân viên, thực hành vệ sinh, thủ tục hành chính và đổi mới kỹ thuật. Tất cả những điều này sẽ giúp đảm bảo rằng việc mở lại được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả nhất có thể và phù hợp với tinh thần True Blue của chúng tôi.

Các sinh viên MTSU mới và cũ trở lại trường sẽ được áp dụng các quy trình chăm sóc sức khỏe - mọi người được yêu cầu đeo khẩu trang và khăn che mặt và duy trì khoảng cách xã hội ở bất kỳ khu vực công cộng nào (Thư viện, Khu giải trí trong khuôn viên, Địa điểm ăn uống…).

Học bổng đến 50% tại Middle Tennessee State University của Mỹ - 4

Sinh viên MTSU sẽ quay trở lại trường để bắt đầu năm học 2020-2021 và đại dịch đã tạo ra những thay đổi đáng chú ý đối với sinh viên sống trong ký túc xá của trường. Để giảm thiểu sự lây lan của coronavirus, MTSU sẽ mở cửa lại ký túc xá theo hình thức một người một phòng vào mùa thu, có nghĩa là các phòng trước đây thường được bố trí hai bạn ở cùng thì bây giờ sẽ chỉ có một sinh viên ở.

Bạn có thể tìm thấy Kế hoạch ứng phó COVID-19 của chúng tôi tại đây

Chúng tôi mong muốn bạn trở thành một phần của gia đình MTSU Blue Raider. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn MTSU để học với chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường MTSU, các cơ hội học bổng, quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học một cách tận tâm, các Triển lãm Du học Quốc tế của Capstone luôn thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi những khác biệt và giá trị mà Capstone mang lại. Sau mỗi kỳ triển lãm, niềm vui của đội ngũ Capstone Việt Nam chính là lại có hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

https://capstonevietnam.com/

fb.me/CapstoneVN

Hà Nội: 2 Lê Quý Đôn, Q. Hai Bà Trưng ☎ 094 2244 186

HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 ☎ 0918 215 445

Nguồn: http://danviet.vn/hoc-bong-den-50-tai-middle-tennessee-state-university-cua-my-5020201599562555....

(Dân Việt).