Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Chọn trường Quốc tế cho con: Phụ huynh ngày càng “khó tính”

Thứ Ba, ngày 21/02/2017 18:00 PM (GMT+7)

Cùng với sự phát triển của xã hội, việc đầu tư cho con em theo học tại các trường quốc tế vừa là nguyện vọng, vừa trở thành nhu cầu chính đáng của rất nhiều phụ huynh hiện nay.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Thế nhưng, lựa chọn thế nào để các em vừa có thể tiếp thu tròn vẹn kiến thức và kỹ năng của chương trình quốc tế, lại vừa hoàn thành tốt chương trình của Việt Nam nhưng vẫn dễ dàng chuyển tiếp du học sau này lại trở thành vấn đề không hề đơn giản!

Vẫn còn đó nhiều băn khoăn, trăn trở

Bỏ ra khoản học phí không nhỏ hằng năm, phụ huynh kỳ vọng khá nhiều vào những lợi thế cũng như sự vượt trội của trường quốc tế so với các trường công hay dân lập. Thế nhưng, không ít phụ huynh phải công nhận vẫn còn nhiều điều phải bàn khi cho con học tại đây. 

Chị Mỹ Yến, phụ huynh cháu Ngân An (học sinh lớp 11 tại trường quốc tế tại TPHCM) chia sẻ: “Điều đầu tiên mình thấy bất cập là trường mỗi năm lại tăng học phí, có năm tăng đến chóng mặt. Chương trình học của cháu hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đôi khi cháu đâm ra “lười” giao tiếp với người thân bằng tiếng Việt. Một vấn đề nữa mà mình khá lo lắng đó là việc lớp cháu rất hay đổi giáo viên khiến cho việc học của cháu bị ảnh hưởng. Thế mới nói, chọn trường quốc tế mình ưng ý cả về lâu dài là điều không hề đơn giản!”

Ghi dấu ấn bằng môi trường và chất lượng quốc tế

Trong số rất nhiều trường quốc tế hiện nay, Trường Phổ Thông Song Ngữ Quốc Tế Wellspring Saigon là cái tên được nhiều phụ huynh tìm hiểu và lựa chọn trở thành bến đỗ cho con trước thềm năm học mới. 

Có thể nói, chính danh tiếng của Wellspring Saigon là điểm cộng đầu tiên của trường trong mắt cả phụ huynh lẫn các em học sinh. Là trường phổ thông song ngữ quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh được Sở Giáo dục bang Massachusetts - tiểu bang luôn đứng đầu về giáo dục của Hoa Kỳ - cấp phép để giảng dạy chương trình chất lượng và chọn lọc của bang từ bậc tiểu học cho đến bậc phổ thông, Wellspring Saigon còn ghi điểm bởi đội ngũ giáo viên tinh hoa và phương pháp dạy học tiên tiến.

Chọn trường Quốc tế cho con: Phụ huynh ngày càng “khó tính” - 1

Một giờ học lớp STEM (Science – Technology – Engineer – Math) điển hình. 

Không phải ngẫu nhiên mà Wellspring Saigon lại là Trường Phổ Thông Song Ngữ Quốc Tế được cấp phép chính thức áp dụng chương trình của Mỹ vào giảng dạy. Nằm trong khu phức hợp Saigon Pearl an toàn và hiện đại, Wellspring Saigon có khuôn viên rộng đến 1.2ha với không gian thoáng đãng xanh mát cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn quốc tế khắt khe.

Bên cạnh lớp học khang trang với sĩ số luôn được giới hạn, trường còn có sân bóng rộng rãi, bể bơi trong nhà, sân thể thao đa năng, thư viện, nhà ăn và các phòng chức năng khác như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, hội họa, múa, công nghệ thông tin, phòng kỹ năng sống... giúp các em học tập kiến thức và phát triển toàn diện.

Chọn trường Quốc tế cho con: Phụ huynh ngày càng “khó tính” - 2

Các bạn đang vui thích học lớp Drama.

Chọn trường Quốc tế cho con: Phụ huynh ngày càng “khó tính” - 3

Giờ học Thư viện lúc nào cũng hào hứng.

Khẳng định một thương hiệu giáo dục

Ngoài những dịch vụ cơ bản cho các em như y tế, bữa ăn, xe đưa đón, nhà trường còn cung cấp miễn phí dịch vụ chuyên sâu như tư vấn học đường, tư vấn hướng nghiệp và đại học. Wellspring Saigon còn là một trong số ít trường đầu tư nghiêm túc vào các chương trình phát triển tiềm năng và hệ thống hơn 20 câu lạc bộ hàng ngày giúp phát triển sở thích và năng khiếu của các em.

Chọn trường Quốc tế cho con: Phụ huynh ngày càng “khó tính” - 4

Thạc sĩ Minh Bùi.

Được biết, ngày 25/02/2017, Wellspring Saigon sẽ mang đến Hội thảo “Giáo dục Hoa Kỳ” diễn ra tại Trường Phổ Thông Song Ngữ Quốc Tế Wellspring Saigon, số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh với sự  góp mặt của Thạc sỹ Harvard Bùi Quang Minh (Minh Beta Cineplex) nhằm giúp cho Quý Phụ huynh đang tìm hiểu thông tin chương trình Hoa Kỳ với bộ quy chuẩn mới Common Core cho con em khi năm học mới sắp khởi động.

Quý phụ huynh có thể xem thêm thông tin Hội thảo tại website www.wellspringsaigon.edu.vn hoặc liên hệ số hotline 0937 099 229 để được giải đáp và hướng dẫn.

Để tham dự sự kiện, quý phụ huynh có thể đăng kí tại website: www.wellspringsaigon.edu.vn/tin-tuc

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang