Vi vu Tết chẳng sợ hết homestay, Luxstay tặng code giảm giá lên tới 1.500.000 VNĐ

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Nhằm đem tới một mùa Tết Nguyên Đán ấm áp dành cho quý khách hàng, Luxstay xin được gửi tới chương trình giảm giá lên tới 1.500.000 VNĐ dành cho mọi đơn đặt phòng trong thời gian nghỉ lễ.

Còn điều gì tuyệt vời hơn tận hưởng không gian mới lạ tại một địa phương khác nhưng lại ấm cúng và tiện nghi như tại chính ngôi nhà thân yêu của mình? Với mong muốn đem lại một mùa Tết Nguyên Đán trọn vẹn và hạnh phúc tới khách hàng trong suốt một năm vừa qua, Luxstay xin được gửi tới chương trình giảm giá “Vi vu Tết chẳng sợ hết homestay” - tặng code giảm giá lên tới 1.500.000 VNĐ.

Vi vu Tết chẳng sợ hết homestay, Luxstay tặng code giảm giá lên tới 1.500.000 VNĐ - 1

Chi tiết về chương trình:

- Nhập mã TET2019 để nhận được giảm giá 11% booking.

- Code giảm giá áp dụng dành cho tất cả các booking check-in trong thời gian từ 2/2/2019 - 10/2/2019.

- Mức giảm giá lên đến 1.500.000 VNĐ.

- Giảm giá không áp dụng đồng thời với những chương trình khuyến mại khác tại Luxstay.

Luxstay là nền tảng home sharing lớn nhất tại Việt Nam với hơn 10.000 căn hộ, villa nghỉ dưỡng khắp toàn quốc. Với những chính sách hợp tác với chủ nhà hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, Luxstay hy vọng trở thành cầu nối vững chắc giữa chủ nhà và khách thuê căn hộ. Khác biệt với những phòng ốc khách sạn truyền thống, những căn hộ tại Luxstay đều mang cá tính và cách bài trí riêng, thể hiện đặc trưng của vùng miền, trong khi vẫn đảm bảo tính hữu dụng và tiện ích cơ bản của căn hộ.

Không chỉ là dịp để tụ họp gia đình, Tết Nguyên Đán còn là thời gian để nghỉ dưỡng, du lịch “khai xuân”. Thay vì ở trong những phòng ốc khách sạn có phần gò bó, hãy cùng gia đình và người thân yêu trải nghiệm nghỉ dưỡng tại những căn hộ, villa cao cấp. Những căn homestay ấm cúng, tiện nghi như ở nhà, đồng thời mang đậm bản sắc của địa phương khác sẽ là chất keo sơn giúp hâm nóng tình cảm gia đình trong dịp Tết Kỷ Hợi, đồng thời là ngọn lửa thổi bùng không khí trong những bữa tiệc cuối năm bên bạn bè và người thân yêu.

Để lựa chọn các căn hộ dành cho kỳ nghỉ sắp tới đồng thời nhận được sự hướng dẫn đặt phòng, vui lòng xem thêm tại website: http://bit.ly/luxstaytet2019

(Khám Phá).