Tiết kiệm 90% chi phí di chuyển tại Phú Quốc với xe bus chất lượng cao

Thứ Ba, ngày 13/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

Bạn đã đặt phòng khách sạn tại Phú Quốc, bạn cũng đã săn được vé máy bay giá rẻ. Xin chúc mừng! Chi phí cho chuyến du lịch còn có thể giảm nhiều hơn nữa khi bạn chọn busphuquoc.com làm phương tiện di chuyển tại Phú Quốc.

Có gì trong những chuyến xe bus Phú Quốc?

Không chỉ sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Phú Quốc còn là điểm đến hấp dẫn khách trong nước và quốc tế với những trải nghiệm du lịch thú vị. Loại hình di chuyển đến các điểm du lịch hấp dẫn tại Phú Quốc bằng xe bus trang bị nội thất tiện nghi, mát mẻ là một ví dụ điển hình cho du lịch tiết kiệm, an toàn. Busphuquoc.com – là một dịch vụ đưa đón đáng tin cậy dành cho du khách muốn kết hợp giữa khám phá thiên nhiên kỳ thú và trải nghiệm văn hóa-lịch sử-con người địa phương tại Phú Quốc một cách thật thuận tiện và sinh động.

Tiết kiệm 90% chi phí di chuyển tại Phú Quốc với xe bus chất lượng cao - 1

Đảo ngọc Phú Quốc - điểm đến hấp dẫn khách thập phương và là niềm tự hào của người dân nơi đây

Đồng thời, xe bus cũng là phương tiện giao thông thuận tiện được người dân bản địa lẫn du khách đánh giá cao.

Di chuyển bằng xe buýt mang đến một chuyến đi tự do, chủ động với mong muốn sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn bằng cách tạo sự tự tin, những trải nghiệm và kỷ niệm mới trong chuyến đi của mình.

Tiết kiệm 90% chi phí di chuyển tại Phú Quốc với xe bus chất lượng cao - 2

Di chuyển bằng xe buýt là lựa chọn an toàn, tiết kiệm dành cho bạn

Tại sao chọn chúng tôi - Busphuquoc.com?

Việc mở ra những tuyến xe buýt vào thời điểm này tại Phú Quốc được kỳ vọng sẽ giải quyết được vấn đề về phương tiện đi lại cho người dân và khách du lịch với mức giá rẻ. Bus Phú Quốc hoạt động theo hình thức du lịch “Hop On Hop Off” bằng xe bus có điểm dừng đón và trả khách tại các điểm tham quan nổi tiếng trong thành phố: Sân bay - thị trấn Dương Đông - An Thới - Bãi Sao.

✔Tiết kiệm: chi phí cố định cực rẻ so với taxi hay phương tiện đưa đón khác. Các tuyến xe buýt đi vào hoạt động sẽ giúp người dân và khách du lịch đi lại thuận tiện với mức giá rẻ.

✔Tiện lợi: đón khách ngay cổng ra của sân bay. Cứ 20 phút sẽ có một chuyến xe buýt. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chờ đợi xe đưa đón. Các địa điểm nổi tiếng trên Đảo Ngọc nằm trong lịch trình điểm đến của Bus Phú Quốc.

✔Nhanh chóng: di chuyển an toàn, nhanh chóng, mát mẻ khi đi xe bus về khách sạn hay đi đến bất cứ điểm đến yêu thích nào.

Dịch vụ trọn vẹn cho du khách và người dân địa phương!

Tiết kiệm 90% chi phí di chuyển tại Phú Quốc với xe bus chất lượng cao - 3

Tiêu chí an toàn, nhanh chóng, tiết kiệmluôn là kim chỉ nam mà đội ngũ chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng

Bảng giá vé và tuyến xe bus Phú Quốc?

Bảng giá xe bus Phú Quốc: Ba tuyến xe buýt bao gồm Xe xuất bến từ 6h00 đến 18h00. 20 phút/chuyến. Giá vé các tuyến dao động từ 10.000đ đến 30.000đ. Đặc biệt, hành khách mua vé tháng sẽ được giảm giá.

Sân bay đi Dương Đông/ An Thới : 20.000 đồng . ½ chặng chỉ còn 10.000 đồng. Toàn chuyến 30.000 đồng

Tuyến đường: Ga sân bay cũ – Nguyễn Trung Trực – cầu Hùng Vương – đường 30/4 – Trần Hưng Đạo – Sân Bay – Nhà tù Phú Quốc – Bưu điện An Thới. Và ngược lại.

Tiết kiệm 90% chi phí di chuyển tại Phú Quốc với xe bus chất lượng cao - 4

Tuyến xe buýt Dương Đông - Sân Bay - An Thới - Bãi Sao luôn sẵn sàng đề phục vụ quý khách

Hãy thử chọn trải nghiệm di chuyển bằng xe bus một lần để cảm nhận chuyến đi thật mới lạ và đầy thú vị ngay bây giờ nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 02976567222

Website: https://busphuquoc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/BusPhuquoc/

Email: busphuquoc@gmail.com

(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung