Mai Linh Travel – Công ty du lịch uy tín, chất lượng

Trải qua 2 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ du lịch Mai Linh tự hào là một trong những doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực thương mại du lịch trong và ngoài nước.

Với tiêu chí lấy khách hàng là trung tâm, chất lượng đặt lên hàng đầu, sáng tạo là động lực, hiệu quả là mục tiêu, Mai Linh Travel cam kết luôn mang đến cho khách hàng những Tour du lịch chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp đạt đẳng cấp Quốc tế.

Mai Linh Travel – Công ty du lịch uy tín, chất lượng - 1

Mai Linh Travel luôn nỗ lực để khách hàng có trải nghiệm tour hoàn hảo nhất.

Nắm bắt xu thế phát triển của ngành công nghiệp không khói, công ty đã và đang phát triển mạnh mẽ các mạng lưới đối tác trong nước, mang lại sản phẩm du lịch đa dạng, hấp dẫn với giá cả hợp lý cho khách hàng.

Hiện nay chúng tôi tập trung vào lĩnh vực tour lữ hành kết hợp cùng với các khu du lịch địa phương và các điểm du lịch nước ngoài, tổ chức nhiều chương trình tour kích cầu, tour trải nghiệm, tour tâm linh, đến khắp các vùng, miền đất nước dành cho du khách trong và ngoài nước. Với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ từ 2 sao đến 5 sao.

Ngoài ra công ty còn đẩy mạnh sự thành công từ đội ngũ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, thái độ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình chu đáo, trẻ trung, năng động, xinh đẹp với sứ mệnh mang lại những dịch vụ tour du lịch tốt nhất.

Mai Linh Travel – Công ty du lịch uy tín, chất lượng - 2

Bên cạnh đó, công ty cung cấp các combo du lịch trong nước với những địa điểm du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội - Hạ Long - Sapa - Tràng An - Bái Đính… luôn là lựa chọn của nhiều du khách. Dù muốn khám phá vẻ đẹp đất nước Việt Nam qua mảnh đất miền Tây mến khách hay thưởng thức mùa thu Hà Nội, bạn đều có thể chọn lựa cho mình một combo lịch trình phù hợp.

Mai Linh Travel – Công ty du lịch uy tín, chất lượng - 3

Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ du lịch Mai Linh hướng đến mang tới cho du khách hàng trăm tour du lịch chất lượng, đa dạng với mức ưu đãi siêu khuyến mãi đặc biệt chưa từng có, như: giảm giá trực tiếp khách đoàn và sẽ có nhiều gói tour đa dạng khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích của mình, đảm bảo cho chuyến đi luôn trọn vẹn và nhiều niềm vui. Từng bước hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đơn vị lữ hành tin cậy được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn làm bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mai và Dịch vụ du lịch Mai Linh

Đại chỉ: Số 19 Võ Thị Sáu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Email: Admin@mailinhtravel.com.vn/ Mailinhtravel.com.vn

Hotline: 0936186575     

Website: https://mailinhtravel.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/mailinhtravel153/

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung