LiV Resorts - Đơn vị sở hữu kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Hai, ngày 19/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

Dẫn đầu xu hướng Sở hữu Kỳ nghỉ hiện đại, LiV Resorts đánh dấu sự kiện ra mắt với việc nhận chứng nhận thành viên đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam gia nhập Tổ chức Trao đổi Kỳ nghỉ uy tín hàng đầu thế giới Interval International.

Theo đó, các khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts có toàn quyền trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống quốc tế gồm hơn 3.200 khách sạn và khu nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu (với tỉ lệ 4 và 5 sao cao nhất) toạ lạc tại các vị trí và điểm đến tốt nhất trải rộng 80 quốc gia toàn thế giới. Không dừng lại ở đó, các chủ sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts còn được cấp nhiều đặc quyền ưu tiên và không giới hạn, chỉ có được khi tham gia Interval International.

LiV Resorts - Đơn vị sở hữu kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam - 1

Bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh - giữ vị trí Giám đốc Điều hành LiV Resorts với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, khách sạn.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh - Giám đốc điều hành LiV Resorts - chia sẻ: “Sở hữu Kỳ nghỉ là hình thức du lịch nổi tiếng hiệu quả trên thế giới có từ những năm 1960, nhưng chỉ vừa được biết đến ở Việt Nam trong vài năm gần đây với không ít cơ hội và thách thức. Theo báo cáo của Reuters(*), thị trường Sở hữu Kỳ nghỉ toàn cầu đạt giá trị 13,5 tỉ USD vào năm 2019 và được kỳ vọng tăng trưởng lên 21,4 tỉ USD vào năm 2024. Con số cho thấy tiềm năng và sức hút ngày càng hấp dẫn của hình thức này với hàng triệu người dùng khắp thế giới”.

LiV Resorts - Đơn vị sở hữu kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam - 2

Ông Kit Whalley hiện đang là Tổng Giám đốc phát triển kinh doanh của tổ chức Interval International khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trong vai trò này, ông Kit chịu trách nhiệm kết nạp các thành viên liên kết mới trong hệ thống các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Interval International, cũng như cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho các khách hàng hiện tại.

“Tại Việt Nam, LiV Resorts là đơn vị tiên phong mang đến cho người Việt mô hình Sở hữu Kỳ nghỉ hoàn toàn mới, giúp họ có được trải nghiệm và hồi ức du lịch trọn đời, với mức chi phí hợp lý. Bên cạnh việc tạo nên truyền thống du lịch, gắn kết gia đình, Sở hữu Kỳ nghỉ với LiV Resorts còn là một khoản đầu tư thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang đến trải nghiệm sống phong phú cho không chỉ khách hàng của chúng tôi mà còn cả người thân và bạn bè của họ” - bà Tâm Ánh cho biết thêm.

LiV Resorts - Đơn vị sở hữu kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam - 3

Bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh và ông Kit Whalley giải đáp các thắc mắc về hình thức Sở hữu Kỳ nghỉ

Thành lập đầu năm 2018, LiV Resorts là đơn vị cung cấp sản phẩm Sở hữu Kỳ nghỉ với bất động sản gồm 44 căn hộ 5 sao từ 01 tới 03 phòng ngủ thuộc khu nghỉ dưỡng The Pearl Hội An. Với diện tích hơn 8,1 hecta, The Pearl Hội An toạ lạc ngay bãi biển An Bàng (Hội An) - tốp 25 bãi biển đẹp nhất thế giới (theo Trip Advisor Asia). Đây là khu phức hợp du lịch và giải trí quy tụ mọi tiện nghi mơ ước của một resort cao cấp như: bãi biển riêng, hồ bơi trẻ em và người lớn rộng đến 4.000m2, trung tâm thương mại 20.000m2, khu bowling, các câu lạc bộ và đặc biệt là rạp chiếu phim Lotte Cinema với sức chứa đến 500 người. Toàn bộ hoạt động của quần thể nghỉ dưỡng này được quản lý chuyên nghiệp bởi Ascott.

LiV Resorts - Đơn vị sở hữu kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam - 4

Ông Kit Whalley trao cho bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh chứng nhận LiV Resorts là thành viên chính thức của Interval International.

Đặc biệt, hôm nay, LiV Resorts đã chính thức trở thành đơn vị cung cấp Sở hữu Kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam gia nhập Hệ thống Trao đổi Kỳ nghỉ Quốc tế uy tín hàng đầu thế giới Interval International, sẵn sàng kết nối khách hàng sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts với hơn 3.200 khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp tại hơn 80 quốc gia toàn cầu. Đặc biệt phải kể đến những lựa chọn tốt nhất thuộc các hệ thống khách sạn danh tiếng thế giới như: Anantara, Accor, Marriott, Hyatt, Four Seasons, Starwood... Bên cạnh quyền trao đổi kỳ nghỉ bằng cách đổi điểm, các chủ sở hữu kỳ nghỉ của LiV Resorts cũng có cơ hội nhận được những ưu đãi chỉ dành riêng cho thành viên của Interval International như: thẻ ra vào 1.000 phòng đợi VIP tại các sân bay quốc tế trên toàn cầu; cơ hội đặt phòng tại các khách sạn cao cấp thuộc hệ thống Interval International với ưu đãi tối đa, cùng nhiều lựa chọn và quyền ưu tiên khác.

LiV Resorts - Đơn vị sở hữu kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam - 5

 Bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh và ông Kit Whalley giải đáp các thắc mắc về hình thức Sở hữu Kỳ nghỉ

Ông Kit Whalley, đại diện Interval International cho biết: “Thành lập từ 1976, Interval International hiện là Tổ chức Trao đổi Kỳ nghỉ uy tín hàng đầu thế giới. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong hệ thống của chúng tôi được thẩm định chất lượng khắt khe, với tiêu chuẩn quốc tế, tỉ lệ 4-5 sao cao và vị trí gần khu vực trung tâm của các điểm đến nổi tiếng trên toàn thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của hình thức Sở hữu Kỳ nghỉ, dù là ở bất kỳ đâu. Với sự gia nhập của LiV Resorts, tôi tin rằng Interval International sẽ tiếp tục mang đến lựa chọn chất lượng cho các khách hàng của chúng tôi, đồng thời cũng hân hạnh mở cánh cửa cho người yêu du lịch Việt Nam trải nghiệm những lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu của chúng tôi trên toàn cầu”.

LiV Resorts - Đơn vị sở hữu kỳ nghỉ đầu tiên tại Việt Nam - 6

Ông Kit Whalley trao cho bà Nguyễn Kỳ Tâm Ánh chứng nhận LiV Resorts là thành viên chính thức của Interval International.

Hiện tại, LiV Resorts đang cung cấp sản phẩm Sở hữu Kỳ nghỉ theo hình thức tuần cố định trong thời gian 35 năm, với mức phí thay đổi tuỳ theo loại phòng và loại tuần từ khoảng 11,800 USD đến 18,000 USD/đơn vị tuần/35 năm. Đặc biệt, bên cạnh giá trị du lịch, sản phẩm này còn có thể được sử dụng như quà tặng, tài sản cho thuê, thừa kế hay chuyển nhượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính linh hoạt và tính thanh khoản của các khoản đầu tư dài hạn

(Khám Phá).