Giải mã thành công trong lĩnh vực du lịch của Pupu Trip

Nhờ chú trọng đầu tư nhân lực và trí tuệ tập thể, Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Pupu Trip Phú Quốc từng bước không ngừng củng cố vị thế thương hiệu trên thị trường du lịch hiện nay.

Là một tín đồ yêu du lịch, hẳn bạn không thể không biết đến Pupu Trip. Ghi điểm nhờ dịch vụ đa dạng bao gồm các chương trình tham quan ở Phú Quốc, các combo du lịch dài ngày, thuê xe từ 4-45 chỗ, thuê cano, đặt vé máy bay và phòng khách sạn toàn quốc,... thương hiệu được nhiều người đánh giá cao và tin chọn. Gần đây, Pupu Trip đã xuất sắc trở thành Đại lý doanh số Top đầu từ Tổng quản lý Sol by Melia - Resort 4 sao quốc tế khi bán được đến 5000 phòng tại khu resort này chỉ trong 2 quý đầu năm 2022. 

Giải mã thành công trong lĩnh vực du lịch của Pupu Trip - 1

Sự tin chọn đồng hành từ khách hàng giúp dịch vụ du lịch Pupu Trip phát triển vững mạnh.

Chia sẻ về thành công đáng ngưỡng mộ, thương hiệu khẳng định việc đầu tư yếu tố con người chính là chìa khoá thành công. “Phục vụ khách hàng trong lĩnh vực đòi hỏi sự tận tâm và thấu hiểu, chúng tôi chú trọng xây dựng văn hoá làm việc chuyên nghiệp, đầu tư xây dựng chất lượng chuyên môn và thái độ làm việc với mỗi một nhân viên. Bởi lẽ, bất cứ cá nhân nào cũng có thể làm nên thành công và trở thành đại diện cho chất lượng dịch vụ tại Pupu Trip”, anh Đào Quang Trường - nhà sáng lập thương hiệu khẳng định. 

Giải mã thành công trong lĩnh vực du lịch của Pupu Trip - 2

Phát triển nguồn nhân lực là kim chỉ nam của công ty từ những ngày đầu thành lập.

Được biết, bên cạnh những buổi đào tạo kiến thức về chuyên ngành du lịch, Pupu Trip thường xuyên tổ chức cho đội ngũ nhân viên trải nghiệm những địa điểm, đối tác du lịch, tham gia những chương trình, sự kiện do chính công ty mình tổ chức. Thông qua những trải nghiệm thực tế, các nhân viên có thêm những hiểu biết sâu sắc về giá trị thật mình sẽ mang lại cho khách hàng. Từ đó, mang đến cho cộng đồng yêu du lịch nhiều sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Giải mã thành công trong lĩnh vực du lịch của Pupu Trip - 3

Tập thể nhân viên Pupu Trip tham quan địa điểm du lịch nằm trong gói dịch vụ hấp dẫn của công ty.

Không chỉ tạo nên niềm tự hào bên trong mỗi thành viên, Pupu Trip còn thúc đẩy tinh thần trách nhiệm, hăng say công việc bằng những phần thưởng giá trị cho cá nhân xuất sắc. Thế nên khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng luôn cảm nhận thấy sự am hiểu, bài bản và chuyên nghiệp của mỗi một bộ phận nhân lực. 

Giải mã thành công trong lĩnh vực du lịch của Pupu Trip - 4

Bên cạnh dịch vụ đa dạng, khách hàng đánh giá cao quy trình làm việc chuyên nghiệp của Pupu Trip.

Sở hữu tập thể đoàn kết hướng đến mục tiêu chung, Pupu Trip liên tục đặt ra và chinh phục những đỉnh cao mới. Trong thời gian tới, thương hiệu tiếp tục nâng cao chất lượng các cơ sở dịch vụ, hiện thực hóa tầm nhìn trở thành đơn vị lữ hành chuyên về bán đêm nghỉ dưỡng. Đặc biệt, trên đà thành công của chi nhánh tại Phú Quốc với tour camping quy mô đầu tiên tại đây, thương hiệu còn đặt mục tiêu mở rộng chi nhánh ở Nha Trang. Tất cả chính là minh chứng cho khát vọng phát triển đáng ngưỡng mộ của tập thể Pupu Trip.

Giải mã thành công trong lĩnh vực du lịch của Pupu Trip - 5

Những thành tích vang dội liên tục được thương hiệu gặt hái.

Thông qua những yếu tố trên, thương hiệu thể hiện rõ quyết tâm xây dựng một thương hiệu tiên phong của ngành du lịch, góp phần cùng toàn ngành nâng cao vị thế du lịch của Việt Nam trong khu vực và trên thế giới. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Pupu Trip Phú Quốc

Hotline: 0927557777 - 0942536666

Website: puputrip.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/puputrippq.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/chiasekinhnghiemdulichPhuQuoc/?ref=share_group_link

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/giai-ma-thanh-cong-trong-linh-vuc-du-lich-cua-pupu-trip-c27a36...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung