Unilever Food Solutions giới thiệu tạp chí ẩm thực Trendwatch

Unilever Food Solutions (UFS) Việt Nam, chính thức giới thiệu Ấn phẩm TREND WATCH HOTEL 2016, một ấn phẩm dành cho các nhà Quản Lý và Đầu Bếp chuyên nghiệp thông qua buổi hội thảo chuyên đề tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11, 2016 vừa qua.

TREND WATCH HOTEL 2016 là một trong những ấn phẩm về xu hướng ẩm thực hàng đầu Đông Nam Á. Ấn phẩm được thống kê, nghiên cứu và xuất bản bởi Unilever Food Solutions Đông Nam Á kết hợp với các tổ chức nghiên cứu thị trường và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ẩm thực chuyên nghiệp.

Unilever Food Solutions giới thiệu tạp chí ẩm thực Trendwatch - 1

Chương trình được dẫn dắt bởi ông Nguyễn Minh Nguyên – Bếp trưởng của UFS Việt Nam với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực chuyên nghiệp, trong đó có hơn 5 năm làm việc tại các khách sạn nổi tiếng tại Úc và Thụy Sĩ.

Unilever Food Solutions giới thiệu tạp chí ẩm thực Trendwatch - 2

Đến với sự kiện còn có sự góp mặt của ông Norbert Ehrbar - Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Đầu Bếp Sài Gòn, đồng thời là thành viên của nhiều Hiệp Hội Ẩm Thực Quốc Tế, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực chuyên nghiệp. Ông chia sẻ: “Không chỉ mang đến cho đội ngũ bếp trưởng, quản lý khách sạn, nhà hàng những thông tin giá trị trong việc sáng tạo phát triển những món ăn mới hấp dẫn, UFS và TREND WATCH HOTEL 2016 đồng thời đóng vai trò định hướng xu hướng ẩm thực tại Việt Nam.”

Unilever Food Solutions giới thiệu tạp chí ẩm thực Trendwatch - 3

Từ trái qua phải: Ông Norbert Ehrbar, Bà Đỗ Thị Bích Thảo – Trưởng Bộ Phận Quản Lý Ẩm Thực Tập Đoàn Golden Gate, Ông Nguyễn Minh Nguyên, Ông Quách Thiên Tường – Bếp Trưởng Vietnam Airlines Caterers

Sự kiện đã tạo nên một sân chơi hữu ích dành cho giới đầu bếp chuyên nghiệp và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ đông đảo khách mời VIP trong lĩnh vực ẩm thực.

Unilever Food Solutions giới thiệu tạp chí ẩm thực Trendwatch - 4

Đặc biệt, đội ngũ đầu bếp của UFS Việt Nam đã giới thiệu đến các khách mời những món ăn mới, đầy tinh tế, đẹp mắt với hương vị độc đáo lấy cảm hứng từ ấn phẩm TREND WATCH HOTEL 2016  vừa ra mắt. Tiêu biểu có thể kể đến:

Unilever Food Solutions giới thiệu tạp chí ẩm thực Trendwatch - 5

Kimchi Fish Japchea – Đại diện xu hướng món ăn được chế biến từ các gia vị đang “hot” tại Châu Á

Unilever Food Solutions giới thiệu tạp chí ẩm thực Trendwatch - 6

Button Mushroom Burger – Cảm hứng từ sự lên ngôi của rau củ quả thay thế chất đạm từ động vật

Unilever Food Solutions giới thiệu tạp chí ẩm thực Trendwatch - 7

Grilled Salmon, Avocado Dressing – Tiêu biểu về sự gia tăng nhu cầu thực phẩm sạch và tốt cho sức khỏe

Unilever Food Solutions giới thiệu tạp chí ẩm thực Trendwatch - 8

Chicken Vietnam Pesto, Tomato Gelee – Thể hiện xu hướng ẩm thực đường phố Châu Á

Unilever Food Solutions giới thiệu tạp chí ẩm thực Trendwatch - 9

Crab Croquette – Tiêu biểu cho ẩm thực sáng tạo từ hương vị Châu Á truyền thống

UFS kỳ vọng ấn phẩm TREND WATCH HOTEL 2016  không chỉ mang đến cho đội ngũ bếp trưởng, quản lý khách sạn, nhà hàng những thông tin giá trị trong việc sáng tạo những món ăn hấp dẫn mà còn tiên phong trong việc định hướng những trào lưu ẩm thực mới tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1880, Unilever Food Solutions (UFS) là một trong những công ty cung cấp sản phẩm hỗ trợ nấu ăn dành cho đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, trực thuộc tập đoàn Unilever với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Knorr, Best Foods, Lipton. Tại Việt Nam, UFS hoạt động với mục tiêu hỗ trợ đầu bếp, các doanh nghiệp, các nhà hàng độc lập hay các chuỗi khách sạn mang đến các món ăn đầy hương vị, thơm ngon để hấp dẫn thực khách; đồng thời sáng tạo các công thức chế biến, nguyên liệu giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị trong bếp mà vẫn đảm bảo hương vị và sự tinh tế của món ăn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN