Siêu phẩm trà hoa sen giá 12 triệu đồng/kg thu hút dân văn phòng

Sen Đại Việt vừa ra mắt Tinh Hoa Trà, đây là trà sen cao cấp được ướp qua đêm trên cánh đồng sen vùng đất sen hồng. Hiện tại, siêu phẩm trà hoa sen này có giá 12 triệu đồng/ kg đang rất thu hút dân văn phòng.

Văn hóa uống trà đã trở thành nét đẹp của nhiều nền văn hóa quốc gia. Cùng với thời gian, văn hóa uống trà đến gần hơn với nhiều người. Các loại trà ngày càng đa dạng, và trà sen cũng ngày càng xuất hiện thường xuyên hơn trên các bàn trà, từ không gian trà đạo đến không gian gia đình ấm cúng, hay thậm chí là chốn văn phòng công sở.

1. Thói quen uống trà của nhân viên văn phòng

Sự đa dạng về các loại trà thảo mộc, những tác dụng về sức khỏe mà các loại trà mang đến, cùng với sự tiện lợi của các loại trà túi lọc; đã góp phần hình thành nên thói quen uống trà của dân công sở.

Thường xuyên ngồi trước màn hình máy tính trong hàng tiếng đồng hồ, hay chịu nhiều sự căng thẳng khi làm việc ở cường độ cao … Đó chính là một trong những lý do khiến ngày càng nhiều người làm việc trong môi trường văn phòng thường lựa chọn sử dụng trà như một cách để giúp giải tỏa căng thẳng và giúp tinh thần tỉnh táo hơn.

Một số khác lựa chọn sử dụng trà thay thế cho các loại nước uống khác bởi lợi ích sức khỏe mà trà mang lại. Trong đó phải kể đến khả năng thanh lọc cơ thể của trà giúp người uống có cảm giác khoan khoái, nhẹ nhàng hơn.

Siêu phẩm trà hoa sen giá 12 triệu đồng/kg thu hút dân văn phòng - 1

Nhân viên văn phòng có thói quen uống trà để thư giãn

2. Tinh Hoa Trà - Thức trà độc đáo, tinh tế thu hút dân văn phòng

Nói về sự thăng hoa, trà sen luôn là lựa chọn số một; nói về trà cao cấp, trà sen ướp trên cánh đồng là lựa chọn hàng đầu của những người yêu trà và nói về sự tiện lợi, thì trà túi lọc chưa kém cạnh loại trà nào. Vì lẽ đó, trà sen cao cấp túi pyramid mang tên Tinh Hoa Trà đã thu hút dân văn phòng nhờ sự độc đáo, tinh tế của riêng mình:

Độc đáo trong cách tạo nên trà sen cao cấp

Mỗi sản phẩm đều chứa đựng một câu chuyện, sự độc đáo của các sản phẩm chưa bao giờ là giống nhau. Với trà thì càng có nhiều ý nghĩa và mang lại cảm xúc từ câu chuyện sản phẩm tạo nên trà. Tinh Hoa Trà độc đáo nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa đóa sen hồng đất phương Nam và trà Shan Tuyết của vùng núi cao phía Bắc - tạo nên một đặc sản mang đậm hồn dân tộc.

Siêu phẩm trà hoa sen giá 12 triệu đồng/kg thu hút dân văn phòng - 2

Trà sen được kết hợp từ búp sen hồng phương Nam và trà Shan Tuyết phương Bắc

Trà tinh tế mang đủ Hương – Sắc – Vị

Tinh Hoa Trà là trà sen được ướp qua đêm trên cánh đồng, trà rất đậm vị sen. Sau khoảng thời gian làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi, thưởng thức ly trà sen với hương sen thoang thoảng, đắm cùng vị trà sen tinh tế trong màu vàng óng pha thêm chút phớt nhẹ sắc hồng của cánh sen. Sự hòa quyện của cả Hương – Sắc – Vị giống như một bản giao hưởng nhẹ nhàng làm tâm trạng người thưởng trà trở nên thư thái hơn.

Siêu phẩm trà hoa sen giá 12 triệu đồng/kg thu hút dân văn phòng - 3

Trà tinh tế mang đủ Hương – Sắc – Vị

Tiện lợi nhanh chóng khi sử dụng

Tinh Hoa Trà là trà sen cao cấp túi pyramid thân thiện với môi trường. Mỗi túi trà là sự kết hợp của cánh hoa sen, nhụy sen, đài sen và trà Shan Tuyết. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian vì chỉ 5-6 phút là có thể thưởng thức một ly trà sen thơm lành với hương vị tuyệt diệu. Thưởng trà sen cao cấp với hương vị tinh tế chưa bao giờ thuận tiện đến thế.

3. Sự công phu tạo nên thức trà cao cấp có giá lên đến 12 triệu đồng/kg

Nguyên liệu thượng hạng tạo nên dòng trà đẳng cấp

Hoa sen và trà là nguyên liệu chính làm nên trà sen cao cấp. Sen được chọn là búp sen vùng Đồng Tháp Mười đang phát triển, có kích thước đạt chuẩn, đầy sức sống. Trà được chọn là trà Shan Tuyết thượng hạng, được thu hoạch từ cây cổ thụ trên 200 năm tuổi ở vùng núi cao Hà Giang phía Bắc.

Nghệ thuật ướp trà hoa sen trên cánh đồng

Nghệ thuật ướp trà hoa sen trên cánh đồng của Sen Đại Việt thể hiện sự công phu, tỉ mỉ trong cách tạo nên loại trà độc đáo này. Từ khi xây dựng vùng trồng nguyên liệu; đến việc chọn nguyên liệu đầu vào thượng hạng; cùng công thức ướp trà độc đáo trên vùng đất sen hồng Đồng Tháp; cũng như việc xác định thời điểm vàng để ướp trà; thu hoạch; hay công nghệ hiện đại để bảo quản và đóng gói trà.

Siêu phẩm trà hoa sen giá 12 triệu đồng/kg thu hút dân văn phòng - 4

Trà sen được ướp trên cánh đồng Sen Đại Việt tại vùng đất sen hồng

Thức trà được tạo nên từ sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Tinh Hoa Trà là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa nét truyền thống và hiện đại. Nó không chỉ dừng lại ở bí quyết ướp trà cầu kỳ từ tinh hoa trà Việt qua những câu chuyện ướp trà xa xưa; mà còn là sự góp mặt của những thành quả của khoa học hiện đại trong sản xuất, bảo quản và đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, HACCP.

Mỗi sản phẩm của Sen Đại Việt luôn hướng đến là siêu phẩm cao cấp từ sen, không những chứa đựng những giá trị truyền thống mà còn hướng đến tính thiết thực, có giá trị về sức khỏe và sự tiện lợi trong sử dụng. Hy vọng trong thời gian tới, siêu phẩm trà hoa sen có giá lên đến 12 triệu/ kg này vẫn thu hút và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho dân văn phòng, công sở.

Siêu phẩm trà hoa sen giá 12 triệu đồng/kg thu hút dân văn phòng - 5

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sen Đại Việt

- Địa chỉ: Minh Sáng Plaza, 888 Đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

- Nhà máy: Khóm 1, Thị trấn Mỹ An, Huyện Tháp Mười, Tỉnh Đồng Tháp

- Website: www.sendaiviet.com

- Fanpage: www.facebook.com/sendaiviet.vn

- Hotline: (+84) 898 232 838 (Vn) | (+84) 899 466 566 (Eng)

-  Email: info@sendaiviet.com

Sen Đại Việt - Sen của Người Việt

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/sieu-pham-tra-hoa-sen-gia-12-trieu-dong/kg-thu-hut-da...

Chia sẻ
(Arttimes).
Báo lỗi nội dung