Nữ doanh nhân tạo nên tên tuổi của Công ty Hoa quả Phương Toản là ai?

Khởi nghiệp buôn bán hoa quả từ khi còn rất trẻ, đến nay nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương đã có hơn 50 năm kinh doanh trong lĩnh vực này và bà cũng là người xây dựng nên Công ty Hoa quả Phương Toản – một thương hiệu uy tín, được nhiều người tiêu dùng yêu mến, đánh giá cao về sự tươi ngon, đa dạng cùng giá cả vô cùng hợp lý.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương cho biết, bà bắt đầu buôn bán hoa quả từ khi 9 tuổi ở điếm làng. Đến năm 13 tuổi, bà chuyển sang gánh hàng rong hoa quả đi khắp phổ phường Hà Nội. Năm 20 tuổi trở đi, bà lấy hoa quả từ vùng trồng rồi bán buôn tại Hà Nội. Sau nhiều năm nỗ lưc phấn đấu cùng với sự nhạy bén, tố chất kinh doanh chảy trong máu bà đã thành lập Công ty hoa quả Phương Toản và mở rộng thị trường nhập khẩu ra nhiều nước như: Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan….

Hoa quả Phương Toản luôn phong phú, đa dạng

Hoa quả Phương Toản luôn phong phú, đa dạng

Kể từ ngày thành lập, công ty Hoa quả Phương Toản luôn mang trong mình 3 tiêu chí ngon - bổ - rẻ, nhờ vậy mà các sản phẩm được các tiểu thương chợ đầu mỗi tin tưởng lựa chọn. Để có được vị trí hiện nay trên thị trường, doanh nhân Nguyễn Thị Phương đã nỗ lực không ngừng nghỉ, nhạy bén với xu thế thị trường, luôn lựa chọn những sản phẩm hoa quả tươi ngon nhất đến tay người tiêu dùng.

Cùng với sự quyết đoán, con mắt nhìn xa trông rộng, một yếu tố vô cùng quan trọng nữa dẫn đến sự phát triển lớn mạnh của hoa quả Phương Toản đó chính là sự đồng sức đồng lòng của toàn thể nhân viên công ty Hoa quả Phương Toản. Để có được điều này, doanh nhân Nguyễn Thị Phương đã tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, nơi mọi người có thể thoải mái bày tỏ ý kiến và đóng góp sáng kiến.

Nữ doanh nhân tạo nên tên tuổi của Công ty Hoa quả Phương Toản là ai? - 2

Hoa quả Phương Toản khẳng định uy tín thương hiệu với người tiêu dùng

Hoa quả Phương Toản khẳng định uy tín thương hiệu với người tiêu dùng

Không dừng lại ở việc phân phối, bán buôn hoa quả, sau đại dịch Covid-19 với sự khó khăn chung của nền kinh tế, doanh nhân Nguyễn Thị Phương đã mở ra một định hướng mới cho Công ty hoa quả Phương Toản đó chính là tham gia vào thị trường bán lẻ với hình thức bán lẻ trực tiếp và bán hàng online trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau như trang page Hoa quả Phương Toản, kênh tiktok Phương Toản Long Biên với hơn 200k lượt theo dõi và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chia sẻ về định hướng mới này bà cho biết: “Sau dịch Covid-19, đời sống của người dân cũng khó khăn hơn. Vì vậy tôi chuyển hướng thêm cả bán lẻ hoa quả với mong muốn người dân đặc biệt là người dân lao động, học sinh - sinh viên…có thể mua được hoa quả tươi ngon tốt cho sức khỏe để dùng. Ngoài ra, Phương Toản cũng là cầu nối giúp cho bà con nông dân tại các vùng chuyên canh hoa quả Việt Nam có thể tiêu thụ sản phẩm mình làm ra đến người tiêu dùng mà giá hợp lý. Với tôi, bán lẻ với giá rẻ như bán buôn cũng thay như mình đi hoạt động thiện nguyên âm thầm mà Công ty hoa quả Phương Toản đã làm trong nhiều năm nay”.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương trực tiếp lựa chọn hoa quả cho khách

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương trực tiếp lựa chọn hoa quả cho khách

Với sự nhiệt huyết và tâm hồn giàu lòng nhân ái, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương – Tổng Giảm đốc công ty Hoa quả Phương Toản không chỉ là doanh nhân thành công mà còn là những người mang đến sức khỏe cho cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm hoa quả ngon – bổ - rẻ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN