Nữ doanh nhân Chu Thị Huyền Thương - Xây dựng Fresh Food là nơi an tâm mua sắm mỗi ngày

Thứ Sáu, ngày 14/05/2021 13:00 PM (GMT+7)

Fresh Food là một trong những đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, trái cây sạch nhập khẩu từ các quốc gia lớn trên thế giới với tiêu chí hàng đầu 'Ăn sạch - sống khỏe' mang đến những bữa ăn không chỉ đủ dinh dưỡng mà còn đảm bảo sức khỏe cho gia đình Việt.

Nữ doanh nhân Chu Thị Huyền Thương - Xây dựng Fresh Food là nơi an tâm mua sắm mỗi ngày - 1

Bên cạnh đó, thương hiệu 'Fresh Food' góp mặt trên các gian hàng trực tuyến lớn của Việt Nam như Grapmarket, facebook,… Tất cả các sản phẩm tại đây được Vietgap kiểm nghiệm, chứng nhận, đã đạt tiêu chuẩn hàng sạch và chất lượng.

Nữ doanh nhân Chu Thị Huyền Thương - Xây dựng Fresh Food là nơi an tâm mua sắm mỗi ngày - 2

Khi được hỏi về bí quyết thành công của đứa con tinh thần, doanh nhân Chu Thị Huyền Thương cho biết: "Tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động. Xem khách hàng như người thân trong gia đình để đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt đẹp nhất, có trách nhiệm, trung thực, sản phẩm luôn phải đảm bảo chất lượng. Đây cũng chính những tiêu chí để trở thành “sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng".

Nữ doanh nhân Chu Thị Huyền Thương - Xây dựng Fresh Food là nơi an tâm mua sắm mỗi ngày - 3

Fresh food có thành tựu ngày hôm nay, việc start - up có gây khó khăn tới Huyền Thương?  

Fresh Food thành lập vào năm 2019, vốn dĩ ko có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực minimart nên gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Từ việc set up quầy kệ, trang thiết bị cho cửa hàng, đến cả việc nguồn hàng phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ, lần mò phân loại từng mặt hàng xem có thật sự tốt không, thậm chí nhiều khi phải chấp nhận lỗ để đổi lấy kinh nghiệm để học hỏi sâu hơn về sản phẩm mình mang đến cho khách hàng.

Kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình, lặn lội khắp nơi tham khảo nguồn hàng, ban đầu thức đêm, dậy sớm đi đến những nơi phân phối để biết được nguồn gốc hàng hoá thế nào mới dám lấy về bán.

Làm sao biết thực phẩm tại Fresh Food sạch, không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng?

Tất cả các sản phẩm tại Fresh Food trái cây và bánh kẹo nhập khẩu chính nghạch cam kết hàng chính hãng. Về rau sạch, Huyền Thương nhập từ nông trại của Hợp tác xã nông nghiệp Tuấn Ngọc, một trong những nông trại tiên phong về rau trồng thuỷ canh nhiều năm nay, vinh dự được Uỷ Ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh khen tặng và chứng nhận” Sản phẩm, rau, cải thủy canh” năm 2019.

Nữ doanh nhân Chu Thị Huyền Thương - Xây dựng Fresh Food là nơi an tâm mua sắm mỗi ngày - 4

Làm thế nào Fresh Food đưa đến tay người tiêu dùng. Nhưng vẫn đảm bảo độ tươi của thực phẩm?

Trước tiên, Fresh Food thực sự bài bản cả về tổ chức, phương thức kinh doanh cũng như thanh toán… Huyền Thương cho biết, quan điểm kinh doanh của chị là khách hàng không bao giờ sai.

Chỉ cần khách hàng phản ánh không hài lòng, lập tức sẽ được hoàn tiền và tặng thêm quà tặng, không xét thêm lý do. Chị bảo, khách hàng chỉ mua sản phẩm tặng vào những dịp đặc biệt, hay bữa ăn ngon đoàn thụ cùng gia đình, để khách hàng vướng vào chuyện không hài lòng là đánh mất kỷ niệm đẹp của họ. Nếu không xử lý tốt sẽ mất luôn khách hàng.

Nữ doanh nhân Chu Thị Huyền Thương - Xây dựng Fresh Food là nơi an tâm mua sắm mỗi ngày - 5

Phân khúc sản phẩm của mình là phân khúc cao cấp. Huyền Thương có dự định mở rộng phân khúc tầm trung bằng cách mua lại nông sản Việt Nam không?

Không chỉ riêng hàng nhập khẩu, Fresh Food còn chú trọng nông sản Việt Nam đã đạt tiêu chuẩn của Vietgap. Điều này, vẫn đáp ứng nhu cầu khách hàng tầm trung có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, an tâm hơn khi dùng sản phẩm.

Việc mở rộng phân khúc, trong tương lai chị có dự định đưa thương hiệu nông sản Việt Nam sang các thị trường quốc tế?

Trong tương lai, Thương muốn mang nông sản Việt Nam xuất khẩu tới thị trường quốc tế. Với Fresh Food, chuẩn hóa tất cả các quy trình, làm theo hướng sáng tạo và mới mẻ, tăng cường quảng bá và tận dụng tốt hơn nữa hình thức giao dịch thương mại điện tử để thúc đẩy tiêu thụ. Chiến lược của Thương là mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng.

Thực phẩm là thứ thiết yếu đối với sức khoẻ con người, mỗi ngày chúng ta đều phải ăn các loại thực phẩm vì chúng cung cấp chất dinh dưỡng vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang phải tìm thực phẩm sạch ở đâu là uy tín và chất lượng thì Fresh Food là lựa chọn hàng đầu cho mình nhé!

Mọi thông tin liên hệ tại đây:

Địa chỉ: 175 Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức

Hotline: 0908.22.28.29

Nguồn: http://danviet.vn/nu-doanh-nhan-chu-thi-huyen-thuong-xay-dung-fresh-food-la-noi-an-tam-mua-sam-m...

Theo Duyên Mỹ (Dân Việt).
Báo lỗi nội dung