Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Khám phá mì Udon trứ danh tại không gian ẩm thực Nhật Bản

Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 10:00 AM (GMT+7)

Không gian ấm cúng hòa quyện với mùi hương hấp dẫn tỏa ra từ gian bếp chỉ có tại Marukame Udon, chắc chắn sẽ làm cho những thực khách khó tính nhất cũng phải nao lòng.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Lâu nay nhà hàng Marukame Udon được mệnh danh là thiên đường của những thực khách sành ăn, đam mê ẩm thực Nhật Bản, đặc biệt là mì Udon. Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, chế biến đến phục vụ khách hàng, tất cả đều đi theo một quy trình chuẩn mực đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất  khi đặt chân đến đây.

Khám phá mì Udon trứ danh tại không gian ẩm thực Nhật Bản - 1

Tại Marukame Udon, nguyên liệu làm mì chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với mục đích giữ gìn vẹn nguyên hương vị và nét đặc trưng duy nhất của món mì Sanuki Udon – đặc sản của tỉnh Kagawa, cũng được biết đến như là thủ phủ của món mì Udon. Điều đó góp phần giải thích tại sao mì Udon tuy chỉ được làm từ nước, bột mì và muối, nhưng lại có được một hương vị đặc trưng khó quên đến thế.

Quy trình làm mì Udon tại Marukame tuân thủ nghiệm ngặt quy tắc truyền thống. Mì Udon sau khi đã được nấu chín, nếu như không được sử dụng thì sẽ được các đầu bếp “khai tử” ngay lập tức sau 15 phút để đảm bảo độ tươi ngon ban đầu. Việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại Marukame cũng được quản lý khá chặt chẽ. Tất cả các đầu bếp khi bước vào khu vực chế biến đều phải trải qua quy trình làm sạch tay và quần áo theo đúng quy định. Đến với Marukame Udon, thực khách sẽ yên tâm thưởng thức một bát mì tươi ngon, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.

Khám phá mì Udon trứ danh tại không gian ẩm thực Nhật Bản - 2

Mì Udon Kamaage truyền thống – Giá: 39,000 đồng

Bên cạnh chất lượng món ăn, điều quan trọng làm cho thực khách thích thú khi đến Marukame Udon chính là được trải nghiệm trong không gian được thiết kế ấm cúng, gần gũi, vừa thưởng thức món mì Udon nóng hổi, vừa ngắm nhìn các đầu bếp thoăn thoắt nhào bột, làm mì trong một gian bếp nghi ngút khói và dậy mùi thơm

Khám phá mì Udon trứ danh tại không gian ẩm thực Nhật Bản - 3

Đầu bếp trong không gian bếp nghi ngút khói

Khám phá mì Udon trứ danh tại không gian ẩm thực Nhật Bản - 4

Không gian ấm cúng đậm phong cách Nhật Bản

Marukame Udon tự hào là chuỗi nhà hàng Nhật Bản đầu tiên mang món mì Udon đến Việt Nam. Bắt đầu với cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Tân Phú, chỉ hơn 2 năm hoạt động, Marukame Udon đã có thêm 5 chi nhánh trên cả nước. Nhờ công thức chế biến mì Udon hấp dẫn ngay tại chỗ đã làm cho thực khách không ngại xếp hàng chờ đợi để được thưởng thức món mì trứ danh này.

Khám phá mì Udon trứ danh tại không gian ẩm thực Nhật Bản - 5

Thực khách xếp hàng chờ đến lượt mua mì Udon tại chi nhánh
Marukame Udon – Aeon Tân Phú

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức mì Udon của thực khách, cũng như mở rộng thêm chuỗi nhà hàng, ngày 20/04/2016 tới đây nhà hàng Marukame Udon sẽ chính thức khai trương chi nhánh thứ 7 tại địa chỉ: 342-344 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Q.1, Tp.HCM. Trong ngày khai trương, Marukame Udon giảm giá 15% cho tất cả khách hàng từ ngày 20-30/4/2016. Tặng ngay voucher giảm giá 30% cho 107 khách hàng đầu tiên đến thưởng thức mì Udon tại chi nhánh Marukame thứ 7 cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Khám phá mì Udon trứ danh tại không gian ẩm thực Nhật Bản - 6

Marukame Udon chính là điểm đến thú vị dành những thực khách yêu thích và có mong muốn trải nghiệm phong cách ẩm thực Nhật Bản ngay trong lòng Sài Gòn.

Facebook: https://www.facebook.com/MarukameUdonVN/

Theo Huỳnh Anh (Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang