HT’bakery – Trung tâm dạy làm bánh cho những bạn trẻ yêu bánh ngọt

Hiện nay, làm bánh đã trở thành một nghề thu hút các bạn trẻ, không chỉ ở các nước phương Tây mà ở Việt Nam cũng rất phổ biến, đem đến mức thu nhập hấp dẫn.

Nghề làm bánh đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo và sáng tạo, tuy nhiên để tạo ra một chiếc bánh chuẩn vị và đẹp mắt, người làm bánh phải trải qua những lớp đào tạo chính quy và chuyên nghiệp chứ không đơn thuần chỉ do đam mê mà thành.

Nếu bạn có một tình yêu đặc biệt với những chiếc bánh ngọt, yêu thích việc tạo ra những chiếc bánh đầy nghệ thuật và màu sắc, bạn muốn theo đuổi nghề làm bánh như một nghề kiếm sống thì Trung tâm dạy nghề HT’Bakery sẽ là “điểm đến” lý tưởng để bạn thỏa mãn đam mê của mình.

Công ty TNHH Bánh Ngọt Hùng Tuấn, hay còn gọi là HT’Bakery do chị Vũ Thị Thu Hằng (sinh năm 1990) thành lập đã trở thành cái tên quen thuộc với tín đồ hảo ngọt ở Hà Nội.

Công ty TNHH Bánh Ngọt Hùng Tuấn, hay còn gọi là HT’Bakery do chị Vũ Thị Thu Hằng (sinh năm 1990) thành lập đã trở thành cái tên quen thuộc với tín đồ hảo ngọt ở Hà Nội.

Chị Hằng chia sẻ “Nghề bánh là sự tôi luyện đôi bàn tay và sáng tạo không ngừng nghỉ, theo được nghề cần cả một sự kiên trì”. Cũng vì lẽ đó mà trong suốt thời gian làm nghề, chị đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm và mong muốn mang bài học quý giá cùng niềm đam mê của mình cho những bạn trẻ.

HT’bakery – Trung tâm dạy làm bánh cho những bạn trẻ yêu bánh ngọt - 2

Với đội ngũ giảng dạy có tay nghề cao, kinh nghiệm đào tạo phong phú, có thể chỉ ra điểm mạnh và khắc phụ những điểm yếu của từng học viên trong quá trình học tập. HT’Bakery luôn có giáo án bài bản phù hợp với nhu cầu người học, cung cấp không gian thực tế cho học viên trải nghiệm, phù hợp với cả những bạn mới bắt đầu hoặc học viên đăng ký lớp nâng cao. Là những người trực tiếp kinh doanh nên giảng viên tại HT’Bakery dễ dàng nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của thị trường, từ đó mà phương pháp dạy hay bài học luôn được update liên tục và mang tính thực tế cao.

HT’bakery – Trung tâm dạy làm bánh cho những bạn trẻ yêu bánh ngọt - 3

Hội nhập với xu hướng thế giới và bối cảnh thực tế tại Việt Nam qua những năm dịch bệnh, Trung tâm đã kết hợp tổ chức cả lớp học trực tiếp và lớp học online để học viên dễ dàng lựa chọn hình thức học tập phù hợp với hoàn cảnh cá nhân.

Đối với lớp học trực tiếp, Trung tâm chỉ nhận đào tạo 3 – 6 học viên/lớp, giảng viên sẽ có cơ hội sát sao và tương tác tốt hơn với học viên, điều này nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo của từng người cho đến cuối khóa. Trong quá trình học, các học viên tại HT’Bakery được thực hành trên bánh thật 100% và có thể mang sản phẩm về vào cuối buổi học.

HT’bakery – Trung tâm dạy làm bánh cho những bạn trẻ yêu bánh ngọt - 4

Đối với các lớp học online sẽ được lập thành các nhóm kín, Trung tâm sẽ cung cấp đầy đủ video hướng dẫn tỉ mỉ từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình học nếu gặp khó khăn hoặc vướng mắc, học viên sẽ được đội ngũ giảng viên sẵn sàng giải đáp và hướng dẫn tận tình. Nếu trong điều kiện cho phép, học viên có thể qua Trung tâm để được hướng dẫn trực tiếp.

Khi được hỏi về điều khó khăn nhất trong quá trình giảng dạy, chị Hằng chia sẻ, đôi khi nỗ lực là không đủ với nghề bánh, mà thật sự cần phải có “lửa nghề” và luôn giữ được “lửa nghề”. Những ngày đầu học viên nhận lớp ai cũng mang một niềm đam mê và đầy hứng khởi, nhưng khi làm mãi một kĩ thuật không được, hoặc làm ra một chiếc bánh không ưng thì tâm trạng của các bạn đều rất nản. Có những lúc còn nghi ngờ sự lựa chọn của mình.

Với cương vị một người đứng lớp, không chỉ dạy kĩ thuật, các giảng viên của trung tâm luôn là chỗ dựa tinh thần cho học viên, là những người đồng hành chắp cánh ước mơ. Học viên sẽ luôn được hỗ trợ cả trên lớp lẫn ngoài giờ học, định hướng miễn phí khi muốn mở tiệm riêng.

Chị Hằng trải lòng: “Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho những bạn đã tin tưởng và lựa chọn HT’Bakery là nơi để bắt đầu sự nghiệp của mình. Chị cũng như các giảng viên ở đây luôn dành hết tâm huyết cho các lớp học với hy vọng nghề làm bánh sẽ giúp các bạn ổn định trong cuộc sống và thỏa mãn khi được sống với đam mê của mình.”

Website: https://htbakery.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyTNHHBanhngotHungTuan/

Youtube

- Địa chỉ: C28-TT6 Khu đô thị Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

- Điện thoại: 02439820042 / hotline: 0912650368

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN