Golden Gate Group ra mắt ứng dụng thông minh The Golden Spoon!

Thứ Sáu, ngày 28/12/2018 08:00 AM (GMT+7)

GGG lại một lần nữa chứng tỏ vị thế “tiên phong” khi nhanh chóng phát triển app The Golden Spoon - ứng dụng thông minh tích hợp nhiều lợi ích như tìm kiếm địa điểm, đặt bàn, thanh toán, tích điểm.

Hãy tưởng tượng, mỗi lần muốn đi đâu đó ăn uống, chỉ với một chiếc smartphone cài mobile app là bạn có thể xác định ngay quanh chỗ mình đứng hoặc nơi mình định đến có nhà hàng nào, phong cách nào mình yêu thích, gọi điện đặt bàn nhanh chóng, thanh toán – tích điểm – quy đổi voucher cho những lần sử dụng sau chỉ trong 3 giây, chương trình khuyến mại liên tục cập nhật… Dường như quá lý tưởng rồi nhỉ? Nhưng không hề nằm ngoài tầm tay, vì ứng dụng thông minh The Golden Spoon vừa được Golden Gate Group (GGG) cho ra mắt sẽ hiện thực hóa những mong muốn của bạn.

Lấy khách hàng làm trung tâm, GGG không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, GGG đã nhanh chóng trở thành ông lớn trong lĩnh vực F&B sau 13 năm đi vào hoạt động. Không khó để nhận ra, nhiều thương hiệu thuộc hệ thống của GGG đã ghi dấu trong tâm trí thực khách, trở thành “top of mind” (sự lựa chọn đầu tiên) như nhắc đến đồ nướng là nghĩ đến Sumo BBQ, Gogi House, nhắc đến lẩu là hiện lên cái tên Kichi-Kichi, còn mô hình Beer club thì không thể bỏ qua Vuvuzela.

Golden Gate Group ra mắt ứng dụng thông minh The Golden Spoon! - 1

Đặc biệt khi biết đây là thương hiệu do chính người Việt Nam sáng lập thì công chúng càng trầm trồ và tự hào vì vốn nghĩ chỉ những tập đoàn nước ngoài mới có thể tạo ra sức ảnh hưởng đến vậy.

Nhưng không vì thế mà họ ngủ quên trên chiến thắng. Đều đặn hằng năm, người ta lại thấy những chi nhánh mới của các thương hiệu thuộc GGG lần lượt xuất hiện ở các tỉnh thành trên cả nước, hoặc ngôi nhà chung lại chào đón những cái tên mới xuất hiện, không ngừng nâng cấp trải nghiệm của khách hàng.

Địa hạt BBQ với thành công của Sumo BBQ, Gogi House là chưa đủ, mới nhất, họ đã chào đón thêm Shogun vào năm 2017. Với Hotpot concept, thực khách có đa dạng lựa chọn với lẩu Hong Kong Hutong, lẩu dê Tứ Xuyên Sừng Quăn, lẩu Đài Loan Manwah… Còn những ai yêu thích đồ Nhật thì Isushi, Daruma, Itacho và Osaka Osho là quá đủ.

Liệt kê sơ lược như vậy để thấy bản thân GGG không ngừng làm mới mình, không ngừng chinh phục những thách thức để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Và gần đây, khi xu hướng mobile app đang ngày một lan rộng và cho thấy sức ảnh hưởng trong việc chăm sóc và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, GGG lại một lần nữa chứng tỏ vị thế “tiên phong” khi nhanh chóng phát triển app The Golden Spoon - ứng dụng thông minh tích hợp nhiều lợi ích như tìm kiếm địa điểm, đặt bàn, thanh toán, tích điểm.

Golden Gate Group ra mắt ứng dụng thông minh The Golden Spoon! - 2

Với ứng dụng The Golden Spoon, bạn nhận được những gì?

The Golden Spoon là ứng dụng thông minh được GGG cho ra mắt để thay thế thẻ thành viên G-People vốn cũng rất được yêu thích trước đó, giúp tối ưu quyền lợi khi sử dụng dịch vụ cũng như mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các thành viên với những ưu điểm vượt trội như:

- Cập nhật ưu đãi mỗi ngày: không sợ bỏ lỡ ưu đãi từ những thương hiệu ruột nếu không có thời gian ghé Website hay Fanpage, không lo chậm chân so với thiên hạ khi không biết đến những thương hiệu mới ra của GGG và gần 100 đối tác, vì tất cả sẽ liên tục được cập nhật trên app The Golden Spoon.

Golden Gate Group ra mắt ứng dụng thông minh The Golden Spoon! - 3

- Tìm kiếm nhà hàng: có đến hơn 300 địa điểm ở 25 tỉnh thành trên cả nước thuộc 22 thương hiệu trong hệ thống của GGG mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên app The Golden Spoon theo tên đường, món ăn hay tên nhà hàng.

- Đặt bàn nhanh chóng: Mọi hotline của các nhà hàng thuộc hệ thống GGG đều được cập nhật trong app The Golden Spoon, giúp bạn đặt bàn chính xác ở địa chỉ mà mình lựa chọn chứ không cần thông qua tổng đài. Thật nhanh chóng và tiện lợi!

- Thanh toán tiện lợi - Tích điểm dễ dàng - Hoàn tiền lên tới 15%: Chỉ mất 3 giây để hoàn thành việc thanh toán giúp tiết kiệm thời gian, không lo trả nhầm tiền; sau đó tài khoản sẽ tự động hoàn tiền lên đến 15% vào ví bằng hình thức tích điểm khiến việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Số tiền trong tài khoản ví sẽ tự động đổi thành các voucher mệnh giá 50.000 VNĐ. Voucher tiêu dùng tại toàn bộ hệ thống nhà hàng GGG và được áp dụng chung với các chương trình khuyến mại khác (Trừ ưu đãi Crazy Monday của GoGi House, Kichi Kichi và K-Pub Miền Bắc).

Golden Gate Group ra mắt ứng dụng thông minh The Golden Spoon! - 4

Tải ứng dụng The Golden Spoon  ngay hôm nay để nhận bộ đôi ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

- 01 ly Coca tươi (với các nhãn không có coca tươi, tặng thay thế 01 lon coca).

- Mã E-Coupon 100.000VNĐ (áp dụng cho hóa đơn 500.000 VNĐ trở lên).

* Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/12/2018 cho những khách hàng có lịch sử quét QR code checkin tại nhà hàng.

The Golden Spoon là ứng dụng khách hàng thân thiết của Golden Gate Group - tập đoàn kinh doanh dịch vụ nhà hàng số 1 tại Việt Nam, sở hữu hơn 20 thương hiệu được săn đón nhất hiện nay như Gogi House, Kichi-Kichi, Sumo BBQ...

Website: http://thegoldenspoon.ggg.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TheGoldenSpoon.GoldenGateRestaurantGroup/

(Khám Phá).