Giới trẻ Hà thành “ồ ạt” rủ nhau đến món Huế chào hè với combo hấp dẫn

Các bạn trẻ Hà Thành đang rủ rê nhau đi ăn món Huế để nhận Combo Happ Meal chào đón mùa hè đầy niềm vui và năng động.

Nhà hàng Món Huế tại thủ đô Hà Nội đang hân hoan chào đón thực khách đến thưởng thức các món ăn ngon, được chọn lọc từ nền ẩm thực truyền thống cố đô Huế với các ưu đãi hấp dẫn. Thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá thực đơn phong phú với hơn 70 món ăn đặc sắc của ẩm thực xứ kinh kỳ, từ những món ăn cung đình Nem công, Chả Phụng đến các món ăn dân gian như Cơm Hến, Tré, Bánh nậm hay những món quà vặt thanh mát như Chè nhãn bọc hạt sen, bột lọc dừa,….

Giới trẻ Hà thành “ồ ạt” rủ nhau đến món Huế chào hè với combo hấp dẫn - 1

Một bạn trẻ là “fan ruột” của nhà hàng Món Huế tại Hà Nội - Ngô Chí Tâm chia sẻ “Cuối tuần nào mình cũng đến đây để thưởng thức một số món ăn mà mình rất thích, có khi đi một mình có khi rủ thêm bạn bè. Ở đây có nhiều món ăn để lựa chọn và hương vị cũng giống với Huế quê mình, không gian cũng thoải mái nên mỗi khi muốn ăn món Huế sẽ lại đến đây. Nay lại có chương trình Happy Meal hấp dẫn mà còn rất tiết kiệm nên mình đã nhanh chóng rủ ngay bạn bè cùng đi để nhận nhiều ưu đãi (cười)”.

Nhà hàng Món Huế đã mang đến cho thực khách thủ đô và du khách quốc tế những trải nghiệm và dư vị khó quên trong các món ăn được chọn lọc từ các vùng miền khác nhau, phù hợp với từng khẩu vị và sự hài lòng của mỗi khách hàng khi đến thưởng vị. Chỉ trong thời gian ngắn, chuỗi nhà hàng đã mở rộng hơn 14 chi nhánh ở khắp các quận, huyện nội thành Hà Nội, đáp ứng nhu cầu thưởng thức và khám phá các món ăn ngon của nền ẩm thực truyền thống Việt, đặc biệt là những ai muốn tìm lại hương vị tinh túy đặc sản xứ Huế khi xa nhà.

Giới trẻ Hà thành “ồ ạt” rủ nhau đến món Huế chào hè với combo hấp dẫn - 2

Tính đến tháng 07/2016, Nhà hàng Món Huế đã có hơn 150 nhà hàng phục vụ ở các tỉnh thành lớn trên cả nước như Tp.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai... với thời gian phục vụ phủ rộng từ 6 giờ sáng đến 22 giờ tối hàng ngày. Ngoài ra, dịch vụ delivery món ăn 1800 1111 cũng được phục vụ tận tình đến 21 giờ các ngày trong tuần. Nhà hàng Món Huế là một trong 4 thương hiệu ẩm thực nổi tiếng của Tập đoàn Huy Việt Nam, bên cạnh các chuỗi nhà hàng Cơm Thố Cháy, Phở Ông Hùng, Great Bánh mì & Cafe.

Để biết thêm thông tin cùng hãy truy cập:

Website: http://nhahangmonhue.vn

Fanpage: www.facebook.com/nhahangmonhue.vn/

Delivery: 1800 1111

Hotline: 0937 532 709

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN