Giò chả Long Đỉnh 204 Hàng Bông - thương hiệu giò chả truyền thống lâu năm

Giò chả Long Đỉnh - 204 Hàng Bông thương hiệu giò chả có lịch sử lâu năm đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và được rất nhiều thực khách đánh giá cao về cả chất lượng và hương vị.

“Ngon thật - Sạch thật” tiêu chí đưa Giò chả Long Đỉnh đến với thành công

Với tiêu chí “Ngon thật - Sạch thật” và mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng, thương hiệu Giò chả Long Đỉnh - 204 Hàng Bông đã và đang là một thương hiệu nổi tiếng và được rất nhiều thực khách đón nhận cũng như đánh giá cao về chất lượng và hương vị.

Giò chả Long Đỉnh 204 Hàng Bông - thương hiệu giò chả truyền thống lâu năm - 1

Cửa hàng Giò chả Long Đỉnh tại 204 Hàng Bông – Hà Nội

Giò chả Long Đỉnh cam kết từng món ăn luôn được chế biến từ các nguyên liệu tươi, không pha trộn thịt kém chất lượng, không độn bột, không hàn the và không sử dụng các hoá chất độc hại. Sản phẩm của thương hiệu được sản xuất và chế biến theo quy trình nghiêm ngặt, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thương hiệu luôn lấy sức khỏe người tiêu dùng làm mục tiêu hàng đầu. Điều này giúp cho thực khách có thể yên tâm thưởng thức cũng như chiêu đãi gia đình bạn bè bằng những món ăn ngon được chế biến từ giò chả Long Đỉnh mà không lo ngại về vấn đề sức khỏe.

Giò chả Long Đỉnh 204 Hàng Bông - thương hiệu giò chả truyền thống lâu năm - 2

Chả cốm đắp thủ công và lót lá chuối thay vì dùng khuôn nhựa và túi nilon trong quá trình gia nhiệt

Giò chả Long Đỉnh thỏa mãn vị giác mọi thực khách

Giò chả Long Đỉnh đã và đang phát triển như ngày hôm nay chính là nhờ sự không ngừng nghiên cứu và đa dạng hóa các sản phẩm để đưa đến tay người tiêu dùng. Ghé thăm Giò chả Long Đỉnh - 204 Hàng Bông bạn sẽ có vô vàn lựa chọn bởi nơi đây có vô số sản phẩm như: Chả mỡ nướng, Giò lụa, Chả Cốm, thịt heo quay... Long Đỉnh đã kết hợp các thực phẩm trên và chế biến ra 8 loại bánh mì giò chả có hương vị riêng biệt. Các loại bánh mì được kết hợp cùng nước sốt đặc trưng tạo nên sự bùng nổ về vị giác, khiến thực khách nhớ mãi không quên.

Giò chả Long Đỉnh 204 Hàng Bông - thương hiệu giò chả truyền thống lâu năm - 3

Thành phẩm của Chả Cốm nhà Giò chả Long Đỉnh

Đặc biệt, Bánh mì Chả Nóng Long Đỉnh với vỏ bánh nóng giòn, nước sốt hòa vị là món ăn rất được thực khách yêu thích. Chiếc bánh mì thơm ngon nóng hôi hổi vừa mới ra lò, bên trong là phần chả ngon, mọng nước, đậm vị thịt; ăn kèm với dưa leo, rau thơm, nước sốt đậm đà thêm chút cay nồng của tương ớt. Các yếu tố trên đã tạo nên chỗ đứng vững chắc cho Bánh mì chả nóng Long Đỉnh trên thị trường.

Giò chả Long Đỉnh 204 Hàng Bông - thương hiệu giò chả truyền thống lâu năm - 4

Trong quá trình chế biến thì lá chuối luôn là sự lựa chọn của cửa hàng thay vì những dụng cụ lót khác

Lan tỏa thực phẩm sạch thông qua các chuỗi cửa hàng nhượng quyền

Hiện nay, Giò chả Long Đỉnh 204 Hàng Bông đã nhượng quyền thương hiệu cho rất nhiều chủ cửa hàng với mong muốn khách hàng có thể dễ dàng mua được những sản phẩm chất lượng và đang khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Để mua các sản phẩm giò chả ngon miệng và chất lượng để chiêu đãi người thân và bạn bè hãy ghé ngay Giò Chả Long Đỉnh Hàng Bông địa chỉ 204 Hàng Bông, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc các cửa hàng nhượng quyền của Giò chả Long Đỉnh. Với tiêu chí “Ngon thật - Sạch thật” hướng đến sức khỏe người tiêu dùng, bạn sẽ luôn hài lòng khi ghé đến Giò Chả Long Đỉnh Hàng Bông.

Giò chả Long Đỉnh 204 Hàng Bông - thương hiệu giò chả truyền thống lâu năm - 5

Đại diện Giò chả Long Đỉnh khai trương cơ sở Linh Đàm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 204 Hàng Bông, Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0862.09.33.43

Facebook: https://www.facebook.com/GioChaLongDinh204hangbong

Website: www.giochalongdinh.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/gio-cha-long-inh-204-hang-bong-thuong-hieu-gio-cha-truyen-thong-lau-n...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung