Gia đình Nhi Thắng và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh thưởng thức sò điệp tươi sống Nhật Bản đầu tiên tại AEON Tân Phú

Sự tươi ngon và độ ngọt thịt của sò điệp khiến cho những thực khách sau khi dùng thử đều có cảm giác như được ăn trực tiếp tại đất nước mặt trời mọc.

Ngày 22/3, lần đầu tiên sò điệp tươi sống đến tay người tiêu dùng tại siêu thị AEON Tân Phú được nhập khẩu chính ngạch Nhật Bản mà không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Gia đình Nhi Thắng và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh thưởng thức sò điệp tươi sống Nhật Bản đầu tiên ngay tại AEON Tân Phú

Gia đình Nhi Thắng và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh thưởng thức sò điệp tươi sống Nhật Bản đầu tiên ngay tại AEON Tân Phú

Trong tiếng Nhật sò điệp được biết đến với cái tên "hotate", là một loại hải sản phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi trong ẩm thực Nhật Bản. Với vỏ màu sáng, bóng và hình dáng đặc trưng, sò điệp không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài đẹp mắt mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng trong chế độ ăn hàng ngày của người dân đất nước mặt trời mọc.

Sò điệp tươi sống nhập khẩu của Aeon Topvalu Việt Nam sau khi đánh bắt tại vùng biển Hokkaido và Aomori sẽ vận chuyển ngay bằng đường hàng không để đến Việt Nam vào buổi sáng hôm sau mà không qua công đoạn đông lạnh. Vì thế, sò điệp giữ được độ ngọt và tươi ngon với giá trị dinh dưỡng gần như tuyệt đối, tạo được ấn tượng tốt với người tiêu dùng so với những thực phẩm đông lạnh.

Có mặt tại siêu thị AEON Tân Phú, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cho biết mình rất chuộng đồ Nhật và luôn chọn sò điệp để đưa vào thực đơn hàng ngày để làm những món yêu thích. Không chỉ thế, nữ ca sĩ còn biến tấu sò điệp với sốt chanh dây, sốt bơ.

Cùng gu ăn uống với Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Đông Nhi chia sẻ: “Đã từng thưởng thức sò điệp tại Nhật Bản, thế nhưng đây là lần đầu tiên gia đình Nhi Thắng được thưởng thức món sò điệp tươi sống như thế tại Việt Nam, rất ngon và giòn. Cả ông xã Cao Thắng và Winnie đều rất thích sò điệp. Vì thế Đông Nhi sẽ ưu tiên chọn sò điệp tươi sống vào những bữa ăn thường ngày”.

Cả hai nữ ca sĩ và các con của mình vô cùng thích thú khi được thưởng thức món sò điệp áp chảo ngon, ngọt ngay tại chỗ. Chính hình ảnh này khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Ông Yuichiro Shiotani (Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON TOPVALU Việt Nam) chia sẻ, với mong muốn mang sản phẩm hải sản tươi ngon nhất đến càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam càng tốt, hoạt động quảng bá sò điệp Nhật Bản sẽ được kéo dài cả năm trong hệ thống siêu thị AEON và nhiều cửa hàng lớn trên cả nước.

Ông Yuichiro Shiotani - Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON TOPVALU Việt Nam chia sẻ

Ông Yuichiro Shiotani - Tổng Giám đốc Công ty TNHH AEON TOPVALU Việt Nam chia sẻ

Ông Yuichiro Shiotani tự tin với việc đánh bắt và vận chuyển nhanh chóng đến Việt Nam, sò điệp có thể đến tay người tiêu dùng với thời gian ngang bằng với người Nhật được sử dụng ngay tại đất nước của họ.

Việc nuôi sò điệp ở Nhật Bản thường được thực hiện trong môi trường kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường biển.

Sò điệp tươi sống Nhật Bản lần đầu tiên được giới thiệu tại AEON

Sò điệp tươi sống Nhật Bản lần đầu tiên được giới thiệu tại AEON

Đối với nhập khẩu sò điệp lần này Aeon Topvalu Việt Nam đã phối hợp cùng với Bộ Nông, Lâm và Thủy sản Nhật Bản để tiến hành tuyển chọn, thu hoạch và nhập khẩu về Việt Nam loại sò điệp tươi ngon nhất của tỉnh Hokkaido và tỉnh Aomori. Sản phẩm sẽ được bày bán chính thức từ ngày 22 tháng 3, tại các siêu thị của Aeon Việt Nam.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN