Bột Tài Ký được vinh danh Thương hiệu vàng 2021

Thứ Ba, ngày 18/01/2022 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong không khí chào đón năm mới, ngày 06/01 vừa qua, Công ty cổ phần Bột - Thực phẩm Tài Ký vinh dự được nằm trong TOP 30 Thương hiệu vàng. Đây là giải thưởng do Sở Công Thương phối hợp với Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thực hiện.

Bột Tài Ký được vinh danh Thương hiệu vàng 2021 - 1

Công ty Cổ Phần Bột - Thực phẩm Tài Ký là 1 trong 30 Doanh nghiệp tiêu biểu đạt giải thưởng Thương hiệu vàng

Thương Hiệu Vàng TP.HCM là giải thưởng thường niên do UBND TP.HCM chỉ đạo thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ.

Những Doanh nghiệp được tôn vinh trong Thương Hiệu Vàng lần 2 đều là những doanh nghiệp tiêu biểu trong sản xuất và dịch vụ.

Được vinh danh “Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2021 là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sức sáng tạo linh hoạt và thích ứng của tất cả đội ngũ Tài Ký nhằm đem những sản phẩm tốt nhất với mức giá bình ổn tới tay người tiêu dùng.

Ngay cả trong điều kiện khó khăn của dịch bệnh, công ty Bột Tài Ký vẫn có thể vượt lên khỏi những khó khăn, biến động của thị trường để tiếp tục sứ mệnh mang đến những sản phẩm hữu ích, giàu dinh dưỡng vì sức khỏe cộng đồng và vươn tầm ra thế giới.

Công ty Bột Tài Ký đã chủ động điều chỉnh quy mô sản xuất phù hợp để vừa chống dịch thật tốt, vừa duy trì sản xuất kinh doanh, hạn chế tối đa đứt gãy chuỗi sản xuất, chuỗi cung ứng để vượt qua những thách thức khó khăn do dịch bệnh trong suốt 2 năm qua, khẳng định vị thế và giá trị cốt lõi của thương hiệu phát triển bền vững.

Với triết lý “Tâm lương thiện luôn mang hạnh phúc”, mọi quy trình hoạt động và quy trình sản xuất tại Tài Ký luôn tập trung vào mục tiêu mang lại những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đến tay người dùng, lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng, trở thành một thương hiệu uy tín được người tiêu dùng tin tưởng.

Bột Tài Ký được vinh danh Thương hiệu vàng 2021 - 2

“Bảo chứng” cho uy tín của Thương hiệu Bột Tài Ký

2021 cũng là năm đánh dấu cột mốc 45 năm thành lập và phát triển của Tài Ký. Đến nay Bột Tài Ký đã là thương hiệu “quốc dân” quen thuộc với hàng triệu bếp ăn trong và ngoài nước.

Để làm được điều này, Bột Tài Ký “không đi tìm sự thay đổi trong việc thêm bớt hay từ chối những gì đang có của ngày hôm qua. Mà đó là khát khao cháy bỏng luôn tìm kiếm sự khác biệt!” - Bà Bùi Thị Thúy Loan, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bột - Thực phẩm Tài Ký chia sẻ.

Nói về hành trình phát triển của Bột Tài Ký, bà Thúy Loan cho biết: Bột Tài Ký luôn cam kết giữ gìn giá trị thương hiệu đã được sự tin cậy và tín nhiệm trong hành trình 45 năm qua và mãi về sau như một lời tri ân sâu sắc đến với Quý khách hàng, Nhà cung cấp cùng các Đối tác.

Trong tương lai, Bột Tài Ký vẫn luôn kiên trì và nỗ lực mỗi ngày để mang lại sự phục vụ ngày càng tốt hơn nữa tại thị trường Việt Nam, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động xuất khẩu ra thị trường Quốc tế với sứ mệnh “Thổi hồn Việt vào văn hóa ẩm thực thế giới”.

CÔNG TY CỔ PHẦN BỘT - THỰC PHẨM TÀI KÝ

Địa chỉ : 435 Quốc lộ 13, khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Website : takyfood.com.vn

Hotline : 19006108

Nguồn: http://danviet.vn/bot-tai-ky-duoc-vinh-danh-thuong-hieu-vang-2021-5020221819566902.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung