Bộ quà tặng “Vạn lộc mừng xuân” - Sẻ chia hương vị Tết

Thứ Ba, ngày 17/12/2019 10:00 AM (GMT+7)

Với mong muốn góp phần mang lại những ngày Tết tràn sắc xuân và nhiều tài lộc, bộ quà tặng “Vạn Lộc Mừng Xuân” lấy ý tưởng từ sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại sẽ là món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè và đối tác.

Bộ quà tặng “Vạn lộc mừng xuân” - Sẻ chia hương vị Tết - 1

Không khí Tết về với bộ quà tặng “Vạn Lộc Mừng Xuân”

Trước thềm năm mới, phố phường trở nên nhộn nhịp hơn khi mọi người nô nức sắm sửa những thức quà, bánh Tết. Tặng quà cho nhau là nét văn hoá lâu đời của người Việt, thể hiện tình cảm, tri ân với những người thân yêu mỗi độ xuân về. Chính vì vậy, việc lựa chọn quà Tết cũng trở nên đặc biệt và được lưu tâm.

Bộ quà tặng “Vạn lộc mừng xuân” - Sẻ chia hương vị Tết - 2

Sẻ chia vị Tết

Năm nay, với hai dòng hộp là Hải Yến và Dạ Yến, bộ quà tặng “Vạn Lộc Mừng Xuân” của Hoàng Yến Group giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn từ hương vị đến mẫu mã để có được hộp quà ưng ý. Những hương vị Tết như hạt điều original, hạt sen sấy, hạnh nhân sea salt, mận sấy dẻo, xoài sấy dẻo… kết hợp cùng trà lài thơm lừng và vị rượu vang đỏ hảo hạng, vừa mang nét truyền thống, vừa hiện đại và bổ dưỡng cho sức khoẻ.

Bộ quà tặng “Vạn lộc mừng xuân” - Sẻ chia hương vị Tết - 3

Sự kết hợp từ những hương vị Tết đặc trưng và bổ dưỡng

Bộ quà tặng “Vạn lộc mừng xuân” - Sẻ chia hương vị Tết - 4

Mang theo nét truyền thống

Bộ quà tặng “Vạn lộc mừng xuân” - Sẻ chia hương vị Tết - 5

… pha lẫn chút hiện đại

Tên gọi Hải Yến và Dạ Yến là đại diện cho những thông điệp ý nghĩa nhân dịp xuân về. Hải Yến xanh nhã nhặn mang thông điệp phồn thịnh, ấm no vững bền. Dạ Yến vàng sắc mai biểu trưng cho lộc tài, giàu sang và phú quý. Đặc biệt, lấy hoạ tiết chim Hoàng Yến làm chủ đạo, sự đột phá trong thiết kế 3D làm cho bộ quà tặng thêm sống động và tinh tế. Chất liệu hộp giấy cao cấp, màu sắc mới lạ càng làm tôn lên sự sang trọng trong từng hộp quà tặng. Với nhiều sự lựa chọn phong phú, khách hàng dễ dàng chọn được hộp quà phù hợp để dành tặng người thân, bạn bè và đối tác.

Bộ quà tặng “Vạn lộc mừng xuân” - Sẻ chia hương vị Tết - 6

Hộp quà Hải Yến

Bộ quà tặng “Vạn lộc mừng xuân” - Sẻ chia hương vị Tết - 7

Hộp quà Dạ Yến

Mỗi hộp quà được trân trọng, chăm chút cũng thầm gửi trao đến người nhận lời chúc Tết của một năm mới tràn đầy ý nghĩa. Mỗi hộp quà Tết được mở ra, cũng là mở ra cánh cửa bước sang năm mới với nhiều điều tài lộc và may mắn.

- Đặt hàng tại hotline: 1900 234 550

- Xem thêm thông tin về sản phẩm: https://hoangyengroup.com/hopquatet/

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/bo-qua-tang-van-loc-mung-xuan-se-chia-huong-vi-tet-c41a...

(Khám Phá).