3 lý do khiến ứng dụng đặt đồ ăn Live Express được dân Trung Hoa “săn đón” trong đại dịch Covid 19

Thứ Bảy, ngày 05/06/2021 10:03 AM (GMT+7)

“Dịch bệnh không thể ra ngoài, cũng chẳng rành Tiếng Việt, tôi thường đặt đồ ăn trên Live Express. Nền tảng này toàn bộ bằng Tiếng Trung, phục vụ giao tận nhà, ở nước ngoài mà vẫn thưởng thức được đồ ăn Trung Quốc mang hương vị quê nhà” – anh Lưu, một Hoa kiều tại Việt Nam chia sẻ.

Trong bối cảnh Covid-19 tại Việt Nam, hầu hết các nhà hàng, quán ăn phải đóng cửa để thực hiện quy định giãn cách xã hội thì những nền tảng dịch vụ đặt món trực tuyến lại đang sôi động hơn bao giờ hết, nhất là trên Live Express - ứng dụng dành cho dân sành ẩm thực Trung Hoa.

3 lý do khiến ứng dụng đặt đồ ăn Live Express được dân Trung Hoa “săn đón” trong đại dịch Covid 19 - 1

Lý do gì khiến ứng dụng này vừa mới ra mắt đã được dân tình “săn đón”?

Trước tiên, Live Express là hệ thống giao nhận đồ ăn đã và đang hoạt động mạnh tại thị trường các quốc gia ASEAN như: Singapore, Malaysia, Campuchia và khi xuất hiện tại Việt Nam, nền tảng này trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực Ẩm thực Trung Hoa – Tinh túy bốn ngàn năm. Đối với những tín đồ sành đồ ăn Trung Hoa mà nói thì đây quả là một tin mừng khi không cần phải ra khỏi nhà mà vẫn được thưởng thức những món ăn đậm chất Trung Hoa thứ thiệt. Live Express hiện đang hỗ trợ phiên bản song ngữ Trung - Anh tiện dụng, thiết kế đẹp mắt, thao tác dễ dàng cho người sử dụng. Và tất nhiên, tại đây, bạn vẫn có thể tìm thấy vô vàn các sự lựa chọn khác về các món ăn trưng của Việt Nam như: Phở Hà Nội, Bún chả Hà Thành, Bún bò Huế, Bún bò Nam bộ, v...v...

3 lý do khiến ứng dụng đặt đồ ăn Live Express được dân Trung Hoa “săn đón” trong đại dịch Covid 19 - 2

3 lý do khiến ứng dụng đặt đồ ăn Live Express được dân Trung Hoa “săn đón” trong đại dịch Covid 19 - 3

3 lý do khiến ứng dụng đặt đồ ăn Live Express được dân Trung Hoa “săn đón” trong đại dịch Covid 19 - 4

Tiếp theo, một lý do không thể khước từ phải kể đến đó là việc nền tảng đặt đồ ăn này khá “chịu chơi” và “chịu chi” để thu hút, cũng như giữ chân thực khách của mình. Hiện Live Express đang tung ra hàng loạt các chương trình siêu ưu đãi cho các khách hàng mới (Voucher giảm giá lên tới 35.000 VND cho tài khoản mới), cùng với hàng loạt mã giảm giá khác… giải quyết nỗi lo lắng, hạn chế của người dân đến các cửa hàng hàng hiện hữu. So với giá tại quầy, các đơn hàng online có mức giá giảm sâu hơn rất nhiều lần. Ăn ngon còn tiết kiệm! Tiện lợi mà vẫn an toàn! Đó là lý do vì sao Live Express nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt từ những thực khách mê ẩm thực Trung Hoa. Hàng nghìn khách hàng đã yêu thích và bình luận trong thời gian ngắn vừa qua.

3 lý do khiến ứng dụng đặt đồ ăn Live Express được dân Trung Hoa “săn đón” trong đại dịch Covid 19 - 5

Live Express – đang được thực khách đánh giá rất tích cực trên mạng xã hội.

Cuối cùng, với tiêu chí: “Mang cả (ẩm thực) Trung Hoa tới bàn ăn nhà bạn”, Live Express hiện đang trở thành một hiện tượng trong cộng đồng người Hoa, một nền tảng hàng đầu phục vụ những tín đồ yêu thích đồ ăn Trung Hoa và cộng đồng người Hoa đang sống, học tập và làm việc tại Việt Nam vẫn được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị đặc trưng quê nhà.

3 lý do khiến ứng dụng đặt đồ ăn Live Express được dân Trung Hoa “săn đón” trong đại dịch Covid 19 - 6

Live Express – Đồng hành bên bạn mỗi bữa ăn!

Tải App tại:

Androi: https://bit.ly/3uqGijm

IOS: https://apps.apple.com/app/id1532687144

Nguồn: http://danviet.vn/3-ly-do-khien-ung-dung-dat-do-an-live-express-duoc-dan-trung-hoa-san-don-trong...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung