TP.HCM: Căn hộ sắp bàn giao “níu giữ” niềm tin của khách hàng

Giới chuyên gia bất động sản (BĐS) đều có chung một nhận định, năm 2015, thị trường căn hộ đã khởi sắc với hàng loạt dự án được tung ra bán. Thế nhưng, tìm hiểu kỹ sẽ thấy chỉ những dự án sắp bàn giao nhà, có tiến độ thi công đảm bảo mới được khách hàng chọn mua ngay vì có thể “mắt thấy, tay sờ” cũng như kiểm chứng ngay được chất lượng công trình.

“Cháy hàng” căn hộ sắp bàn giao

Mặc dù nguồn cung căn hộ cao cấp (CHCC) tại thị trường Tp.HCM luôn được dự báo tăng đột biến nhưng không hề “dìm” sức cầu, ngược lại, thị trường ghi nhận giai đoạn “đang bàn giao” luôn tạo ra những “đỉnh sóng” giao dịch ở hầu hết các dự án. Đặc biệt, nhiều khách hàng đã bị thuyết phục khi đến tham quan công trình, chứng kiến tiến độ thi công, cam kết chất lượng và tham khảo ý kiến của những cư dân Him Lam Chợ Lớn giai đoạn I (GĐ) đã dọn đến ở từ cuối tháng 9/2015.

Tính từ cuối năm 2014 đến nửa đầu năm 2015, khu CHCC Him Lam Chợ Lớn, (Q.6) luôn nằm trong tốp đầu những tên tuổi có giao dịch sôi động nhất và liên tục “cháy hàng” trong mỗi lần mở bán. Tính đến nay, Him Lam Chợ Lớn đã bán được hơn 1250 căn hộ trong tổng số 1.456 căn.

Các buổi mở bán của dự án luôn diễn ra trong tình trạng “cháy hàng”. Dự kiến 200 căn hộ cuối cùng sẽ được mở bán ngày 15/11 tới đây. Tổng giá từ 1,8 -2 tỷ đồng

TP.HCM: Căn hộ sắp bàn giao “níu giữ” niềm tin của khách hàng - 1

Xua tan mọi nỗi lo về tiến độ công trình

Theo Luật Kinh doanh BĐS thì chủ đầu tư chỉ cần hoàn thiện phần móng dự án là có thể chào bán căn hộ. Tuy nhiên, nếu mua các dự án kiểu này thì khách hàng phải chờ đợi từ cần 2 – 3 năm đề hoàn thiện căn hộ. Do đó, nỗi lo về sự hình thành nhà trong tương lai đối với khách hàng là rất lớn và thực tế đã xảy ra không ít trường hợp khách hàng “nắm đằng lưỡi” sau khi đặt bút ký hợp đồng.

Nhưng với dạng căn hộ hoàn thiện rồi mới bán như Him Lam Chợ Lớn thật sự sẽ xua tan mọi lo ngại. Bởi ngay trong thời điểm mua, khách hàng có thể kiểm chứng thực tế căn hộ theo cam kết của chủ đầu tư. Chính vì vậy, sức hút của việc về ở ngay cũng khiến thanh khoản của dự án này tốt hơn hẳn các lựa chọn khác trên thị trường. “Gia đình tôi sắp có thêm thành viên, cần mua nhà ở được ngay với tầm tiền khoảng 2 tỷ đồng. Phải như mấy năm trước thì rất khó tìm nhưng giờ đây, tôi chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là được nhận nhà rồi”, anh Lê Minh Hà – chủ sở hữu một căn hộ Block C1 thuộc GĐII Him Lam Chợ Lớn phấn khởi cho biết.

TP.HCM: Căn hộ sắp bàn giao “níu giữ” niềm tin của khách hàng - 2

Giai đoạn II dự án sẽ được bàn giao tháng 6/2016. Nhà sắp bàn giao nhưng người mua được trả chậm 5 năm (từ 9tr/tháng) đang là ưu thế tuyệt đối của Him Lam Chợ Lớn

 Lợi thế về giá bán và chính sách hỗ trợ ưu việt

200 căn hộ Him Lam Chợ Lớn cuối cùng đang được chào bán đều đang được hoàn thiện và sẽ bàn giao trong tháng 6/2016. Hơn nữa, diện tích trung bình từ 82-85m2, tổng giá trị từ 1,8-2 tỷ/căn hộ nhưng khách hàng được chọn chính sách thanh toán kéo dài 5 năm với lãi suất cố định từ 0% - 6%/năm hoặc 3 năm lãi suất 0%. Ngoài ra, Him Lam Land còn áp dụng phương án cam kết thuê lại căn hộ với giá 12- 15tr/tháng giúp khách hàng có thu nhập chắc chắn 288 -360 triệu đồng trong 2 năm.  Đó là chưa kể, căn hộ được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện với thiết bị nội thất cao cấp của Teka; TOTO; Ferroli…người mua đã tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng.

Tiện ích cao cấp đáp ứng nhu cầu 3 thế hệ

Quan tâm quyền lợi khách hàng và nhằm mang đến không gian sống tiện nghi hoàn hảo cho cư dân, chủ đầu tư còn quyết định tăng thêm nhiều hạng mục tiện ích như vườn thiền, sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi rộng 350m2, lối dạo bộ, sân chơi cho trẻ rộng 1.000m2 vườn BBQ, phòng tập Gym rộng đến 450m2; hồ bơi và công viên rộng 4.500m2…

TP.HCM: Căn hộ sắp bàn giao “níu giữ” niềm tin của khách hàng - 3

TP.HCM: Căn hộ sắp bàn giao “níu giữ” niềm tin của khách hàng - 4

TP.HCM: Căn hộ sắp bàn giao “níu giữ” niềm tin của khách hàng - 5

Mọi nhu cầu của cư dân về một cuộc sống cao cấp đều được thỏa mãn tại Him Lam Chợ Lớn (Hình thực tế dự án)

Với hệ thống 50 tiện ích cao cấp, Him Lam Chợ Lớn hứa hẹn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho cư dân đủ mọi lứa tuổi tại đây. Ngay cả trường học cấp 1,2,3 cũng được xây dựng nằm trong khuôn viên dự án, tạo điều kiện hoàn hảo cho việc học tập của con em cư dân. Điều đáng nói, tất cả các tiện ích này đều đã hoàn thiện và đưa vào phục vụ ngay từ khi cư dân đầu tiên dọn đến sinh sống, mức phí quản lý rất thấp, chỉ 7.000 đồng/m2 /tháng (đã bao gồm VAT).

Dự án Him Lam Chợ Lớn: 491 Hậu Giang, P.11, Q.6

Website: himlamcholon.com

Hotline: 0933 661 599

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN