Dự án Mega Village "đắt khách" trong ngày mở bán đầu tiên

Vào 18/04/2015, Công ty CP ĐT và KD Nhà Khang Điền giới thiệu dự án Mega Village, dự án đã thu hút rất nhiều chủ đầu tư khi 102 căn nhà (30% dự án) đã có chủ sở hữu chỉ trong 3 giờ mở bán ngày đầu tiên.

Khác biệt và đề cao giá trị thật

Nối tiếp thành công của dòng sản phẩm Mega khi 400 căn nhà tại Mega Residence, Mega Ruby, Tiểu khu Sapphire đã bán hết trong năm 2014, Khang Điền tiếp tục nâng tầm với Mega Village, với những ngôi nhà được thiết kế sang trọng, trong khu compound an ninh 24/7 cùng 4000 m2 tiện ích cao cấp đã hoàn thiện, một dạng “biệt thự hiện đại thu nhỏ” nhưng giá bán chỉ khoảng 2,45 tỷ đồng/căn bao gồm nhà hoàn thiện, đất và sổ đỏ.

Dự án Mega Village "đắt khách" trong ngày mở bán đầu tiên - 1

Mô hình compound với hệ thống tường rào và bảo vệ 24/7

Trong ngày mở bán tại vào 18/04/2015, hơn 500 khách hàng tham dự đều bất ngờ trước sự đầu tư nghiêm túc của Chủ đầu tư khi tận mắt chứng kiến 100 căn nhà đã hiện hữu và trải nghiệm 4000 m2 tiện ích đã hoàn thiện như Khu hồ bơi,  công viên cây xanh, cảnh quan và hạ tầng…

Dự án Mega Village "đắt khách" trong ngày mở bán đầu tiên - 2

500 khách tham dự lễ mở bán

Pháp lý minh bạch, đối tác chiến lược vững mạnh

Yếu tố pháp lý rõ ràng, minh bạch là một trong những tiêu chí giúp khách hàng tin tưởng và an tâm khi quyết định chọn mua Mega Village vì toàn bộ dự án đã có sổ đỏ. Đó cũng là lý do những Quỹ đầu tư nước ngoài như VinaCapital, Dragon Capital… đặt niềm tin vào Khang Điền.

Thực tế cho thấy với sự hợp tác cùng tiềm lực tài chính vững mạnh của các Quỹ đầu tư danh tiếng này, Khang Điền đã khẳng định được uy tín vững mạnh của mình trên thị trường bất động sản. Có thể xem Khang Điền là nhà tiên phong trong việc “Nói thật, làm thật” khi đầu tư triển khai toàn bộ nhà & tiện ích trước khi chính thức mở bán.

Đơn vị quản lý chuyên nghiệp: CBRE

Là đơn vị bất động sản uy tín, luôn lấy  niềm tin của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Khang Điền không chỉ xây dựng những sản phẩm chất lượng mà còn mang đến dịch vụ quản lý chuyên nghiệp. Đó là lý do vì sao Khang Điền hợp tác cùng đơn vị quản lý bất động sản có uy tín trên thế giới – CBRE, nhằm mang đến cho những cư dân tại Mega Villge chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đẳng cấp, ngang tầm với những khu dân cư, khu căn hộ 5 sao…

Và đó là lý do mà 102 căn  đợt 1 đã bán hết và rất nhiều khách hàng đã tìm hiểu và đặt chỗ cho những căn trong đợt án kế tiếp mặc dù Chủ đầu tư chưa công bố giá (Dự kiến mở bán đợt 2 vào tháng 05/2015 và bàn giao nhà giai đoạn 1 cũng trong thời gian này)

Dự án Mega Village "đắt khách" trong ngày mở bán đầu tiên - 3

Khu hồ bơi đẳng cấp 5 sao (Hình thực tế tại Mega Village)

Dự án Mega Village "đắt khách" trong ngày mở bán đầu tiên - 4

Chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 18% tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng

Đơn vị quản lý nước ngoài chuyên nghiệp: CBRE

Chủ đầu tư uy tín: Khang Điền- Nhà phát triển chuỗi Mega Residence, Mega Ruby, Mega Sapphire

www.megavillage.com.vn

SĐT: 0933.68.1551 – 0938.77.9660

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN