Dự án khu đô thị Everde City tưng bừng lễ ra quân

Thứ Tư, ngày 05/12/2018 18:00 PM (GMT+7)

Trước sự háo hức của gần 1.000 nhân viên môi giới bất động sản, Tập đoàn Tân Tạo đã chính thức công bố thông tin mới nhất cũng như danh sách sàn phân phối chiến lược dự án Khu đô thị Everde City tại buổi lễ ra quân.

Everde City thành công nhờ 1.000 chiến binh

Tiếp nối sự thành công của nhiều dự án lớn, sáng ngày 5-12-2018 tại Trung tâm hội nghị Canary, Tập đoàn Tân Tạo và Tổng đại lý phân phối là Công ty Công nghệ Bất động sản Rever đã tổ chức thành công buổi tập huấn ra quân dự án Khu đô thị Everde City, với sự tham dự của gần 1.000 nhân viên môi giới tinh nhuệ đến từ các đại lý phân phối chính thức.

Tại buổi lễ, chủ đầu tư Tân Tạo và Tổng đại lý phân phối đã có những cập nhật về tình hình thị trường bất động sản trong 6 tháng đầu năm 2018, chia sẻ những ưu điểm vượt trội của dự án Khu đô thị Everde City, cũng như chính sách bán hàng ưu đãi của Everde City.

Dự án khu đô thị Everde City tưng bừng lễ ra quân - 1

Tổng đại lý phân phối Công ty Công nghệ Bất động sản Rever ký kết hợp tác với các đại lý phân phối dự án Everde City - Ảnh: XC

Ông Trần Dương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Tạo cho biết: Tập đoàn Tân Tạo luôn tự hào vì được đầu tư vào những dự án lớn của nước nhà. Đối với dự án Khu đô thị Everde City, đây là một trong những dự án lớn nhất của tập đoàn. Lễ ra quân hôm nay chính là bước khởi đầu cho những bước tiến dài vượt bậc trong tương lai.

“Khác với những dự án khác, khi chưa hoàn thiện hết các quy định của cơ quan quản lý Nhà nước đã mở bán, dự án Everde City hiện đã hoàn thiện mọi cơ sở pháp lý theo yêu cầu. Đây là một dự án sạch, nhận rất nhiều kỳ vọng của tỉnh Long An, địa phương và người dân.” - ông Dương nhấn mạnh.

Dự án khu đô thị Everde City tưng bừng lễ ra quân - 2

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Tân Tạo và các đại lý phân phối dự án khu đô thị Everde City - Ảnh: XC

Bà Hà Thị Thục Uyên – Giám đốc Công ty Công nghệ Bất động sản Rever – Tổng đại lý phân phối dư án Everde City chia sẻ: “Có thể nói trong bối cảnh tính minh bạch của các dự án đang được siết chặt, Everde City đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ vị trí tại quỹ đất sạch, thuận lợi kết nối đến các các khu vực cận kề, đến tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư khi luôn đảm bảo tiến độ thi công đúng hoặc sớm hơn lộ trình. Hơn thế nữa, Everde City còn sở hữu các tiện ích nội khu hiện đại như hệ thống ý tế, hệ thống giáo dục sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân. Dựa trên các ưu điểm Everde City mang lại cùng tính pháp lý rõ ràng, chính sách bán hàng ưu đãi, đặc biệt giá bán khởi đầu rất tốt, chúng tôi tin chắc dự án này sẽ tạo nên những giá trị vượt trội cho các khách hàng trong tương lai” - bà Uyên nói.

Theo đó, khách hàng sẽ được thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt trong vòng 1 năm kể từ ngày mở bán.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể nhận được chiết khấu lên đến 10% nếu thanh toán 90% giá trị sản phẩm đã bao gồm VAT trong vòng 10 ngày.

Chương trình hỗ trợ tài chính, từ ngân hàng VPBank, khách hàng được ngân hàng VPBank cho vay trong vòng 25 năm với mức vay lên đến 70% giá trị sản phẩm.

Dự án khu đô thị Everde City tưng bừng lễ ra quân - 3

Gần 1.000 môi giới tham gia lễ ra quân dự án Khu đô thị Everde City - Ảnh: XC

Everde City khẳng định đẳng cấp vượt trội

Dự án Khu đô thị Everde City tọa lạc tại Tỉnh lộ 824 & Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và xã Hựu Thạnh, tại trung tâm huyện Đức Hòa trong khu vực đông dân cư. Từ Everde City di chuyển đến huyện Bình Chánh chỉ mất gần 20 phút đi xe máy. Cách trung tâm TP.HCM khoảng 1 giờ lái xe.

Với vị trí đặc biệt, Everde City không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực, mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần. Bên cạnh đó, việc sở hữu thiết kế chú trọng đến không gian xanh - sống trong lành,  giúp Everde City ghi điểm với khách hàng ngay từ lần đầu tiên tìm hiểu.

Sắp tới nhiều công trình hạ tầng sẽ đi vào hoạt động giúp rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển. Cao tốc Bến Lức – Long Thành (nối Long An – TP.HCM - Đồng Nai). Ngoài ra, đường Vành đai 4, tuyến Metro Bến Thành – Tham Lương, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 trong tương lai sẽ kết nối của Long An với TP.HCM và miền Đông.

Tìm hiểu thêm về dự án Everde City:

Hotline: 0901 777 667

Website: http://everde.vn/

(Khám Phá).