Boutique Shophouse Hạ Long – đối thủ mới của dịch vụ lưu trú truyền thống

Thứ Hai, ngày 17/09/2018 08:00 AM (GMT+7)

Nếu như những năm trước, việc tìm kiếm dịch vụ lưu trú của du khách khi đến Hạ Long chỉ là một “phụ lục nhỏ” trong cuốn cẩm nang du lịch. Thì vài năm trở lại đây, du khách đổ về Hạ Long lại có những đòi hỏi khắt khe hơn từ chính dịch vụ lưu trú này.

Nếu như những năm trước, việc tìm kiếm dịch vụ lưu trú của du khách khi đến Hạ Long chỉ là một “phụ lục nhỏ” trong cuốn cẩm nang du lịch hay nói cách khác, du khách đến Quảng Ninh chưa xem trọng việc tìm kiếm địa điểm để có thể nghỉ ngơi sau khoảng thời gian vui chơi, khám phá “di sản vàng”. Thì vài năm trở lại đây, du khách đổ về Hạ Long lại có những đòi hỏi khắt khe hơn từ chính dịch vụ lưu trú này. Nhu cầu đó được thể hiện qua việc khách hàng bắt đầu quan tâm vào chất lượng dịch vụ như vị trí, tầm nhìn hay các dịch vụ tiện ích đi kèm dù giá phòng trung bình luôn ở ngưỡng cao.

Boutique Shophouse Hạ Long – đối thủ mới của dịch vụ lưu trú truyền thống - 1

Mô hình Boutique Shophouse hoàn toàn khả thi xây dựng một Boutique hotel để mang về dòng tiền lưu động

Nắm bắt được khuynh hướng đó, tập đoàn Sun Group đã kiến tạo mô hình Boutique Shophouse hay còn gọi là biệt thự thương mại, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Sun Premier Village Ha Long Bay, hứa hẹn sẽ mang lại đầy đủ những dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu lưu trú của lượng khách hàng khó tính khi tìm đến thành phố Vịnh. Với chất lượng dịch vụ như một Boutique hotel, phòng tiêu chuẩn 3 sao, nhưng giá cả thì hợp túi tiền với đa số du khách, Boutique Shophouse thực sự là mô hình kinh doanh khả thi nhất để mang về dòng lợi nhuận tối ưu.

Sở dĩ nói đây là mô hình kinh doanh khả thi, bởi với mô hình Boutique Shophouse, nhà đầu tư có thể tự thiết kế mô hình kinh doanh Boutique hotel lên tới công năng 21 phòng. Giá trung bình vào mùa thấp điểm nằm ở ngưỡng 1,5 – 2 triệu/ đêm. Còn vào mùa cao điểm, giá phòng giao động từ 2,5 -3,5 triệu/phòng. Như vậy sau khi trừ các chi phí vận hành, nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận trung bình 11%/năm so với mức giá đầu tư ban đầu.

Boutique Shophouse Hạ Long – đối thủ mới của dịch vụ lưu trú truyền thống - 2

Vị trí đắc địa là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi chọn lựa đầu tư

Theo như từ ông Phạm Đồng Khởi, giám đốc kinh doanh Mland Vietnam chia sẻ thì “một khi dòng sản phẩm Boutique Shophouse đi vào hoạt động, sẽ trở thành đối thủ mới của dịch vụ lưu trú truyền thống vốn đã trụ vững khá lâu tại trung điểm du lịch đất mỏ. Bởi chính những đặc điểm hiếm có như : không gian thoáng đãng, vị trí trung tâm, sát gần biển, có tầm nhìn đắt giá để có thể trải nghiệm từ phong cách sống đến ẩm thực”.

Điều mấu chốt làm cho dịch vụ lưu trú Hạ Long hứa hẹn sẽ nâng tầm và trở nên “nóng sốt” hơn trong tương lai chính là việc đầu tư và hoàn thiện hạ tầng giao thông nhằm phát triển ngành du lịch không khói của UBND tỉnh.

Boutique Shophouse Hạ Long – đối thủ mới của dịch vụ lưu trú truyền thống - 3

Boutique Shophouse sẽ trở thành đối thủ của dịch vụ lưu trú truyền thống trong tương lai

Chỉ tính riêng 8 tháng đầu năm 2018 theo báo cáo của tổng cục du lịch, lượng du khách tìm đến Hạ Long luôn nằm trong top đầu cả nước với 9,2 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kì năm 2017. Nhất là khi vào ngày 2/9 vừa qua, sự kiện Khánh thành cao tốc Hải Phòng – Hạ Long thu hút sự quan tâm rất lớn từ báo giới và người dân cả nước. Việc khánh thành cao tốc Hải Phòng – Hạ Long sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh xuống còn 90 phút, từ Hải Phòng đến Hạ Long xuống còn 15 phút so với trước đây. Bên cạnh đó là sân bay quốc tế Vân Đồn dự kiến quý I/2019 đi vào khai thác những chuyến bay nội địa đầu tiên sẽ không chỉ giúp kinh tế Quảng Ninh nói chung mà du lịch Quảng Ninh nói riêng như rồng chắp thêm cánh.

Chính sách ưu đãi dành cho 15 Boutique shophouse cuối cùng :

Ưu đãi đặc biệt trong tháng 9:

- Tặng ngay gói hỗ trợ kinh doanh trị giá 680 triệu đồng trừ vào giá bán Boutique Shophouse.

- Chiết khấu 4,5% nếu khách hàng thanh toán sớm nhưng không muộn hơn ngày 28.9.

- Chiết khấu 1% cho khách hàng mua từ căn thứ 2.

Với khách hàng vay vốn :

- Lãi suất 0% trong 12 tháng

- Hỗ trợ vay 50% giá trị Boutique shophouse, thời gian lên tới 25 năm.

Đại lý phân phối chính thức dự án Mland Vietnam

Kios B147, Sun Ha Long Complex, Đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline : 0934.560.560

Website : sunpremiervillage.mland.com

(Khám Phá).