POS365 chiếm lĩnh thị trường phần mềm quản lý bán hàng 2019

Công nghệ ngày càng phát triển thì thách thức dành cho mỗi cá nhân nhằm đáp ứng cho nhu cầu khách hàng ngày càng lớn. Làm sao để có thể mang đến sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng. Đặc biệt, phần mềm quản lý bán hàng hiện nay đang là giải pháp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có và lựa chọn cho mình.

Bùng nổ về phần mềm 2019, chất lượng thì quá khác biệt nhau. Trước đầy rẫy những phần mềm miễn phí hiện đang trôi nổi hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 là một trong số những phần mềm hiện đang được sử dụng nhiều nhất bởi những doanh nghiệp lớn hay các cửa hàng nhỏ lẻ. Không quá khó hiểu khi phần mềm này lại được chủ những doanh nghiệp lựa chọn làm bộ máy giúp cho mọi quá trình của công ty được trơn tru, xuyên suốt.

POS365 chiếm lĩnh thị trường phần mềm quản lý bán hàng 2019 - 1

Thách thức doanh nghiệp đang phát triển

Có thể ngay từ ban đầu, công ty của bạn có thể bắt đầu nhỏ lẻ, hoặc chỉ có một cơ sở. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, với những dự án và nguồn đầu tư lớn. Chắc chắn, việc mở rộng quy mô là điều mà bất cứ những doanh nghiệp phát triển nào cũng cần phải trải qua. Và điều tồn động khiến doanh nghiệp trì trệ chính là khâu quản lý, báo cáo và những sản phẩm hàng tồn kho.

Qua rất nhiều những phần mềm quản lý hàng tồn kho “có tiếng mà không có chất” hiện nay. Không ít doanh nghiệp phải “điêu đứng” với quyết định sai của mình. Vượt lên dẫn đầu thị trường phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay, POS365 được đánh giá cao của những người dùng. Chúng không chỉ là một phần mềm!

POS365 tăng doanh số của công ty lên GẤP 10 LẦN

Không hề sai khi nói đến số liệu này. Hãy tưởng tượng một phần mềm có thể khiến bạn cắt giảm được 50% chi phí thuê nhân viên. Hệ thống quản lý mọi sản phẩm và hàng tồn kho giúp cho việc quản lý được đảm bảo hơn. Một phần mềm hiện đại và thu hút với mọi ánh nhìn, giao diện đẹp nhất được đánh giá cao và khiến bạn phải thốt lên. Vâng, đó chính là cái tên mà chúng ta có thể nhắc đến khi nói đến phần mềm quản lý bán hàng POS365.

POS365 chiếm lĩnh thị trường phần mềm quản lý bán hàng 2019 - 2

Tưởng chừng như một phần mềm không thể toàn vẹn nhưng KHÔNG. POS365 là cái tên sử dụng cho hơn 70,000 khách hàng và ngày càng khẳng định. Với một phần mềm tiện lợi, việc quản lý nhân viên, hàng hóa và các quy trình của doanh nghiệp bạn giờ đây là điều “nằm lòng bàn tay”.

Nói đến những tính năng, hãy quên đi những thao tác tay thủ công hàng ngày. Vì giờ đây, mọi hoạt động kiểm kê hàng hóa hay phân tích số liệu, thống kê lượng hàng tồn kho đều được thực hiện một cách chính xác nhất. Nói cách khác, bạn đã có thể giảm được phần lớn nhân viên kiểm kho chỉ với phần mềm nhỏ gọn này. Hơn nữa, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian và độ chính xác cao hơn.

Giao diện đột phá, thu hút và dễ sử dụng

Ngoài việc đảm bảo cho các con số luôn được chính xác. Điều khác biệt khiến cho POS365 vươn lên đứng đầu thị trường phần mềm quản lý bán hàng 2019 chính là hệ thống giao diện tuyệt đẹp, thu hút người dùng. Việc lặp đi lặp lại với phần mêm cứng nhắc khiến cho quá trình cảm thấy nhàm chán. Nhưng với đội ngũ kỹ thuật nắm bắt được điều này, POS365 mang lại giao diện tươi mới, ánh nhìn trực quan và đồ họa 3d siêu nét.

Với những hình ảnh đẹp, chúng càng được ưa chuộng hơn với những loại hình kinh doanh như café, cửa hàng tạp hóa, thời trang, nhà hàng, bi-a, karaoke,…. Các hình ảnh minh họa sản phẩm tuyệt đẹp được đưa lên phần mềm giúp cho nhân viên có thể thực hiện những thao tác thanh toán nhanh chóng và thoải mái, dễ nhìn. Chức năng đặt bàn, chuyển bàn cũng dễ dàng điều chỉnh để thao tác thanh toán trở nên chính xác nhất.

Tác dụng như order hàng trên máy bán hàng tự động giúp bạn có thể quản lý nhà hàng, chuỗi cửa hàng ăn và order xuống tận bếp một cách nhanh chóng, giảm thiểu tình trạng xếp hàng dài do chờ quá lâu. Đây chính là điều mà mọi doanh nghiệp và cả khách hàng của họ mong muốn. Hãy đứng trong trường hợp của khách hàng, chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ muốn phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ chỉ để order cốc café đúng không nào.

POS365 chiếm lĩnh thị trường phần mềm quản lý bán hàng 2019 - 3

Mọi hoạt động bán hàng đều được hoàn thiện một cách trơn tru và bạn sẽ tiết kiệm được một lượng chi phí lớn dành cho nhân viên. Đặc biệt vào những dịp khuyến mại, lượng khách hàng đông hay quá tải cũng được giảm một cách rõ rệt.

Bảo mật an toàn trong thời đại 4.0

Là một phần mềm được đánh giá cao với nhiều chức năng, sử dụng cả online và offline trên hầu hết các thiết bị. Hệ thống lưu trữ thông tin được áp dụng trên điện toán đám mây. Trong thời đại 4.0, cũng chính là nỗi lo “tin tặc” đối với dữ liệu của doanh nghiệp hay công ty bạn đúng không nào. POS365 là phần mềm giúp bảo vệ thông tin của người dùng tốt nhất hiện nay, với đội ngũ kỹ thuật, hỗ trợ thường trực 24/24 đảm bảo cho mọi quy trình và hoạt động của doanh nghiệp được thực hiện xuyên suốt.

Những cái tên, doanh nghiệp lớn như VNPay, Chuỗi cửa hàng The Coffee House, Cộng Cafe, Pattaya Club cùng hàng chục ngàn những doanh nghiệp, cửa hàng, nhà thuốc khác cũng đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365. Chắc chắn, giải pháp mà POS365 mang lại sẽ giúp cho doanh nghiệp và công ty của bạn ngày càng mạnh mẽ, mọi khâu quản lý và điều chỉnh luôn được trơn tru, chặt chẽ.

POS365 chiếm lĩnh thị trường phần mềm quản lý bán hàng 2019 - 4

Mời các bạn tìm hiểu thêm về Phần mềm quản lý bán hàng POS365 tại: https://www.pos365.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-3499.html

Để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn về các tính năng, cách sử dụng phần mềm hiệu quả nhất, các bạn có thể liên hệ qua hot line của POS365: 1900 4515.

Thông tin chi tiết:

Công ty cổ phần phần mềm 365

https://www.pos365.vn

Văn phòng Hà Nội: tầng 7,8; số 46 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân

Văn phòng TP.HCM: 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Văn phòng Đà Nẵng: 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung