Vợ Cường Đô La, Đông Nhi bị hiểu lầm mắc lỗi áo

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 10:52 AM (GMT+7)

Phần chiết ly của trang phục khẽ nhô lên nếu nhìn không kỹ sẽ rất dễ gây hiểu lầm.

Vợ Cường Đô La, Đông Nhi bị hiểu lầm mắc lỗi áo - 1

Đàm Thu Trang đẹp dịu dàng trong bộ váy trắng tinh khôi. 

Mới đây, bà xã Cường Đô La đã đăng tải tấm hình mới lên trang Facebook cá nhân. Người đẹp diện chiếc đầm bó với thiết kế cổ chữ V tinh tế. Nhưng một số người nhận ra đường chiết ly kém duyên khiến phần ngực nhô lên gây hiểu lầm. 

Trước Đàm Thu Trang, Đông Nhi cũng từng khiến người hâm mộ hoảng loạn vì chi tiết váy áo thiếu tinh tế làm cư dân mạng cho rằng Đông Nhi không mặc nội y để lộ bộ phận nhạy cảm. 

Vợ Cường Đô La, Đông Nhi bị hiểu lầm mắc lỗi áo - 2

Đông Nhi khiến các fan hâm mộ lo lắng vì lỗi trang phục. 

Đường chiết ly tai hại này còn khiến Bảo Anh bị bàn tán. Người đẹp diện thiết kế áo tắm một mảnh với phần cup ngực khoe vòng một. Không có gì khi người ta để ý đến chi tiết xếp ly ngay chính giữa có phần vô duyên. 

Vợ Cường Đô La, Đông Nhi bị hiểu lầm mắc lỗi áo - 3

Trang phục áo tắm chiết ly ngực gây hiểu lầm của Bảo Anh. 

Chiết ly là kỹ thuật cơ bản trong may đo bởi vậy với những trang phục giản dị như đồ mặc ở nhà cũng sử dụng kiểu may này. Vì lỗi trên nên Khả Ngân cũng khiến không ít người ngỡ ngàng tự hỏi liệu có phải cô đã "quên mất" nội y?

Vợ Cường Đô La, Đông Nhi bị hiểu lầm mắc lỗi áo - 5

Đường chiết ly lộ rõ khiến trang phục bị kém lịch sự

Đường chiết ly có vai trò quan trọng trong việc định hình dáng và sự vừa vặn của trang phục. Đây là yếu tố kỹ thuật cơ bản nhưng đóng vai trò lớn với các sản phẩm may, cho phép tạo độ ôm hoặc độ xòe trên những phần khác nhau của trang phục. 

Một chiết ly được kết cấu bởi 5 đường đó là đường chân chiết ly, đường tâm chiết ly, tâm quay của chiết ly, đỉnh của triết ly và điểm chân chiết ly. Điều này cho thấy tưởng như đơn giản nhưng để tạo nên một chiết ly chuẩn chỉ không phải điều dễ dàng. Nếu không cẩn thận sẽ khiến người mặc rơi vào tình huống xấu hổ.  

Vợ Cường Đô La, Đông Nhi bị hiểu lầm mắc lỗi áo - 6

Không chỉ riêng sao Việt, công nương Kate cũng từng bị hiểm lầm vì đường chiết ly kém duyên. 

Vợ Cường Đô La, Đông Nhi bị hiểu lầm mắc lỗi áo - 7

Ngọc nữ của điện ảnh Hàn - Kim Tae Hee từng mắc lỗi như trên. 

Lỗi này tuy thuộc về nhà sản xuất nhưng phái đẹp cũng cần có cách riêng để tránh lỗi ăn mặc kém duyên bắt đầu với việc lựa chọn kỹ trang phục trước khi ra ngoài. Bạn có thể khoác thêm một chiếc áo ngoài tùy thuộc vào điều kiện thời tiết để che chắn cho bộ đồ của mình.  

Vợ Cường Đô La, Đông Nhi bị hiểu lầm mắc lỗi áo - 8

Emma Watson nổi tiếng ăn mặc đẹp cũng từng bị trang phục phản chủ vì đường chiết phồng.  

Nhã Phương gây thổn thức với chiếc váy táo bạo nhất từ trước tới giờ

Nhã Phương liên tiếp là cái tên nhận được sự quan tâm thời gian qua vì phong cách thời trang thăng hạng, gợi cảm khó ngờ.

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO