Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Vẻ đẹp siêu sexy của nàng mẫu béo duy nhất Hàn Quốc

Chủ Nhật, ngày 17/04/2016 05:00 AM (GMT+7)

Kim Gee Yang - mẫu béo chuyên nghiệp duy nhất Hàn Quốc tiết lộ nhiều điều về công việc của cô.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Vẻ đẹp siêu sexy của nàng mẫu béo duy nhất Hàn Quốc - 1

Kim Gee Yang - mẫu béo chuyên nghiệp duy nhất của Hàn Quốc

Kim Gee Yang năm nay 29 tuổi, cao 1m65, nặng 70kg. Cô là chân dài ngoại cỡ chuyên nghiệp duy nhất ở Hàn Quốc. Vẻ đẹp đậm chất châu Á cộng thêm vóc dáng phông thực của Kim Gee Yang khiến cô trở thành một cái tên khá được chú ý trong làng người mẫu béo thế giới.

Kim Gee Yang tuy là một mẫu béo nhưng xét về tỷ lệ, cơ thể cô khá cân đối với cặp chân dài, eo cao, vòng 3 nở và có đường thắt eo khá đẹp. 

Đặc biệt cô gây ấn tượng với đôi mắt dài 1 mí và làn da mượt mà như lụa. Ở Hàn Quốc, mắt 1 mí là kiểu mắt nguyên bản truyền thống nhưng theo quan điểm vẻ đẹp của họ, mắt 2 mí mới là đẹp. Vì thế phẫu thuật mí mắt rất phổ biến. Tuy nhiên đối với nàng mẫu béo này không thích "dao kéo". Cô yêu vẻ đẹp tự nhiên của mình và không hiểu tại sao người dân quê hương mình lại muốn thay đổi diện mạo nhiều tới vậy. 

Ờ Hàn, Kim bị coi là béo nhưng ở nước ngoài, ví dụ tại thị trường Mỹ, cô chỉ được xem là dạng người đầy đặn. Thậm chí nếu so với những mẫu siêu béo như Tess Munster thì Kim Gee Yang còn được coi là "gầy".

Vẻ đẹp siêu sexy của nàng mẫu béo duy nhất Hàn Quốc - 2

Tess Munster - nàng mẫu béo nổi tiếng của thế giới

Kim là mẫu béo đầu tiên và cũng là người mẫu béo chuyên nghiệp duy nhất tại Hàn Quốc. Cô cho biết tại xứ Kim chi, mình bị xem như... quái vật vì béo. Mẹ Kim từng phàn nàn không ngớt về cân nặng của cô nhưng đến bây giờ, khi Kim là chân dài ngoại cỡ gốc Á độc nhất từng sải bước cho tuần lễ Los Angeles, thì bà lại tự hào về con mình. 

Kim chủ yếu tấn công địa bàn nước ngoài. Cô phát triển sự nghiệp bằng các show ở Miami, Caribbean, lọt vào chung kết cuộc thi gương mặt ấn tượng của Benetton and American Apparel. Tuy nhiên suốt một thời gian dài ở quê nhà, không một tờ báo nào muốn thuê cô.

Không bỏ cuộc, Kim quyết định tự lập một tờ tạp chí của riêng mình để khuyến khích những người có thân hình quá khổ tự tin với vóc dáng. Cô khởi đầu tạp chí 66100 theo cách đó (66 và 100 là hai cỡ to nhất theo cm về quần áo bình thường cho phụ nữ và đàn ông tại Hàn. Kim có cỡ 88 và cô không mua được quần áo bán sẵn). 

Tờ tạp chí này đã khuyến khích nhiều phụ nữ tự tin làm người mẫu, trong đó có cô Lee Hyun-gyeong, một nàng béo xinh đẹp cỡ 99. Cô Lee chia sẻ đó là lần đầu tiên mình tự hào với vóc dáng của bản thân.

Không chỉ khả ái và quyến rũ mà Kim Gee Yang còn rất bản lĩnh và cá tính. Sau khi tờ tạp chí của cô ra mắt, Kim nhận rất nhiều phản hồi, tốt có, xấu có. Nhiều kẻ còn gửi thư nặc danh đe dọa xâm hại tình dục cô. Có kẻ thì chửi bới, lăng mạ. Thay vì đóng cửa phòng và khóc thì Kim in những tin nhắn tiêu cực đó lên tạp chí của mình để mọi độc giả cùng chung tay đẩy lùi nạn kỳ thị vóc dáng.

Vẻ đẹp siêu sexy của nàng mẫu béo duy nhất Hàn Quốc - 3

Vẻ đẹp siêu sexy của nàng mẫu béo duy nhất Hàn Quốc - 4

Vẻ đẹp siêu sexy của nàng mẫu béo duy nhất Hàn Quốc - 5

Vẻ đẹp siêu sexy của nàng mẫu béo duy nhất Hàn Quốc - 6

Vẻ đẹp siêu sexy của nàng mẫu béo duy nhất Hàn Quốc - 7

Vẻ đẹp quyến rũ của Kim Ge Yang

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới thời trang
Về trang chủ 24h Về đầu trang