Vẻ đẹp "lạ" của những chiếc áo dài cách tân

Thứ Hai, ngày 07/12/2020 19:51 PM (GMT+7)

Vẻ đẹp của người phụ nữ đến từ đâu? Điều gì sẽ tôn vinh người phụ nữ để họ trở thành bản thể đẹp nhất, duy nhất của chính mình?

NTK Hoàng Quyên khai thác góc nhìn về vẻ đẹp người phụ nữ như một đoá hoa bừng nở trong sự hội tụ hài hoà của Body-Mind-Spirit được khái quát bằng tên gọi “Blooming” như một hình tượng ẩn dụ.

Vẻ đẹp "lạ" của những chiếc áo dài cách tân - 1

Vẻ đẹp "lạ" của những chiếc áo dài cách tân - 2

Vẻ đẹp "lạ" của những chiếc áo dài cách tân - 3

Bạn sẽ bắt gặp các thiết kế Blazer có cấu trúc chắc chắn khoác bên ngoài chiếc đầm đuôi cá uyển chuyển làm nổi bật phong thái của nữ doanh nhân.

Những chiếc đầm bút chì mang cấu trúc phồng tôn dáng ấn tượng, đường nét dứt khoát nhưng tinh tế với điểm nhấn rất duyên nơi cổ áo, tay áo.

Vẻ đẹp "lạ" của những chiếc áo dài cách tân - 4

Vẻ đẹp "lạ" của những chiếc áo dài cách tân - 5

Đó là những thiết kế đầm suông phù hợp với nhiều dịp, nhiều hoàn cảnh nhưng sẽ khiến người phụ nữ tự tin vào sự khác biệt của các chi tiết phá cách nơi tay áo và cách dựng phom suông mà vẫn có eo rất khéo của NTK.

Vẻ đẹp "lạ" của những chiếc áo dài cách tân - 6

Vẻ đẹp "lạ" của những chiếc áo dài cách tân - 7

Cũng không thể không nhắc đến Áo Dài cách tân, một mảnh ghép đã trở thành dấu ấn đặc trưng của NTK Hoàng Quyên. Vẫn là áo dài đó nhưng dưới rung cảm của nữ quyền, thiết kế áo dài trở nên đương đại hơn và khí chất hơn. Phong thái sang trọng, cách thức mix match hiệu quả và tinh thần hội hoạ sáng tạo giúp người phụ nữ thực sự tự tin khi mặc áo dài cho những sự kiện quan trọng.

Vẻ đẹp "lạ" của những chiếc áo dài cách tân - 8

Vẻ đẹp "lạ" của những chiếc áo dài cách tân - 9

Xuyên suốt qua các mẫu thiết kế của BST Blooming, mỗi sản phẩm đều mang trên mình một câu chuyện riêng.

Mỗi hoạ tiết vẽ tay thủ công là 1 “original concept” thống nhất cùng thiết kế trang phục.

Bạn có thể chiêm ngưỡng hoàng hôn soi mình trên một đoá hoa, sẽ thấy những đốm vằn uyển chuyển của một chú mèo Gấm, hay chiếc đầm Black Swan như điệu vũ của thiên nga đen trong một đoá hoa đêm…

Vẻ đẹp "lạ" của những chiếc áo dài cách tân - 10

Với sự định hình phong cách hội hoạ thiên về trường phái trừu tượng, NTK Hoàng Quyên mang đến những hoạ tiết với góc nhìn đa diện và cảm xúc sâu sắc chứ không chỉ hời hợt ở tầng ngữ nghĩa bề mặt. Điều thú vị ở đây là mỗi người phụ nữ khi ngắm nhìn hay sở hữu sản phẩm sẽ đều có thể cảm nhận sự “Blooming” theo cách của riêng mình.

Vẻ đẹp "lạ" của những chiếc áo dài cách tân - 11

Tổng thể BST tạo thành một bức tranh, một câu chuyện phản chiếu góc nhìn về tình yêu cuộc sống. Hình ảnh người phụ nữ như bông hoa xương rồng trên sa mạc, trong hoàn cảnh khó khăn hay trước những biến cố nhưng luôn giữ được niềm tin yêu, vẫn luôn nở hoa cống hiến cho đời.

Nguồn: http://danviet.vn/ve-dep-la-cua-nhung-chiec-ao-dai-cach-tan-50202071219521590.htm

Từ ảnh nude của ái nữ tài tử số 1 Nhật Bản: Giới hạn nào cho sự gợi cảm tuổi 17?

Việc định hướng hình ảnh "gợi cảm" sao cho phù hợp với lứa tuổi không nên đến từ những lời nói "sắc...

Theo Phương Anh (Dân Việt)
sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam
Báo lỗi nội dung