Váy xuyên thấu đã "dìm" Nam Em, cộng thêm điểm này lại càng tệ

Thứ Hai, ngày 15/04/2019 15:26 PM (GMT+7)

Stylist chỉ ra những điểm khiến Nam Em bị kém xinh trong sự kiện mới đây.

Váy xuyên thấu đã "dìm" Nam Em, cộng thêm điểm này lại càng tệ - 1

Nam Em giảm cân cấp tốc để có được hình thể gọn gàng trong sự kiện thảm đỏ mới đây.

Sau khi giảm hơn 10kg, hoa khôi Nam Em gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019. Bên cạnh những lời khen ngợi xinh đẹp, động viên cô quay lại đi thi sắc đẹp, hình ảnh mới này bị nhận xét già dặn hơn tuổi thật (23 tuổi).

Theo ý kiến của stylist Đỗ Trần Nam, Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long bị "dìm sắc" vì điểm sau: "Trang phục của Nam Em khiến cô nàng nhìn già đi hẳn so với các ngôi sao khác. Chiếc váy ren đen bó sát cộng thêm lối trang điểm classic và mái tóc ngắn đánh phồng khiến cô không khác gì một quý bà."

Váy xuyên thấu đã "dìm" Nam Em, cộng thêm điểm này lại càng tệ - 2

Nam Em bị nhận xét già hơn tuổi thật khi diện thiết kế này, cộng thêm kiểu tóc phồng.

Mặc dù chưa hoàn hảo nhưng stylist khẳng định chiếc váy trên không phản cảm. Anh nói: "Xu hướng thời trang của Nam Em khá phổ biến vì hiện tại không chỉ có Nam Em mặc xuyên thấu mà còn nhiều sao khác như Hương Giang, Bảo Anh,... Khi mặc tham dự sự kiện thì đây có thể là một điểm nhấn, vì phần nội y đã được che kỹ nên không hề phản cảm. Phần đính kết của chiếc váy cũng không vô duyên vì thực ra bên trong Nam Em đã mặc quần lót màu nude rồi."

Váy xuyên thấu đã "dìm" Nam Em, cộng thêm điểm này lại càng tệ - 3

Nam Em trang điểm theo kiểu sang trọng, cổ điển.

Trái ngược hoàn toàn với ý kiến của stylist Đỗ Trần Nam, stylist An Nhiên đánh giá: "Đây là một thiết kế kém duyên, dìm sắc người mặc. Nhìn nhận khách quan thì tổng thể chiếc váy này chưa được tinh tế." Phần đính kết hình chuỗi trên thân váy khi nhìn xa dễ tạo cảm giác chưa hài hòa. 

Váy xuyên thấu đã "dìm" Nam Em, cộng thêm điểm này lại càng tệ - 4

Có ý kiến đánh giá chiếc váy của Nam Em trông kém duyên. 

Hồi tháng 3.2019, Nam Em cũng vừa gặp sự cố với váy áo. Trang phụ "bên mất, bên còn" của cô bị chê. Mỹ nhân quê Tiền Giang gây tranh cãi khi lộ nội y vì phần dưới của chiếc váy quá mỏng.

Dù chưa rõ là sự cố ý hay tai nạn trang phục, nhưng nhiều người cho rằng chiếc váy này quá sexy, thậm chí một số còn gay gắt nhận định nó trông khá phản cảm. Ngoài ra, không ít dân mạng đưa ra lời khuyên rằng, Nam Em nên chăm chút hơn hình ảnh hơn khi xuất hiện trước đám đông để tránh gặp phải những lời lẽ tiêu cực. 

Từ trước tới nay, Nam Em ít khi bị chê chuyện ăn mặc. Tuy nhiên, cân nặng lên xuống thất thường gần đây là một trong những nguyên nhân khiến phong độ thời trang của cô trồi sụt. Người đẹp tiết lộ, bản thân mắc chứng bệnh máu dễ đông nên ngoài uống thuốc, thực phẩm chức năng, cô còn phải làm loãng máu bằng cách uống nước dừa. Chính điều này đã khiến trọng lượng dao động, không ổn định. 

Váy xuyên thấu đã "dìm" Nam Em, cộng thêm điểm này lại càng tệ - 5

Váy xuyên thấu đã "dìm" Nam Em, cộng thêm điểm này lại càng tệ - 6

Chiếc váy "bên mất, bên còn" của Nam Em bị nhận xét trông phản cảm.

Váy xuyên thấu đã "dìm" Nam Em, cộng thêm điểm này lại càng tệ - 7

Váy xuyên thấu đã "dìm" Nam Em, cộng thêm điểm này lại càng tệ - 8

Phong độ thời trang của Nam Em trồi sụt vì cân nặng lên xuống thất thường.

Cô gái Bến Tre thi Hoa hậu Trái đất sau Nam Em, Hà Thu

Đại diện Việt Nam từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Hoa khôi Nam Em