Váy, áo giá 20 triệu đồng của các kiều nữ Hàn Quốc trên sân golf có gì đặc biệt?

Những cô gái xinh đẹp diện trang phục nổi bật xuất hiện trên sân golf là điều không khó gặp ở Hàn Quốc.

Người Hàn Quốc không tiếc chi tiền cho golf.

Người Hàn Quốc không tiếc chi tiền cho golf.

Ngoài gym, yoga, pitales, golf hiện đang là bộ môn được người Hàn Quốc đặc biệt yêu thích. Không chỉ nam giới mà phái đẹp cũng dành nhiều thời gian đến sân golf. Theo báo cáo của Tập đoàn tài chính KB công bố cuối năm 2021 ước tính số người chơi golf là 5,15 triệu người đặc biệt là những người ở độ tuổi 20. Đặc biệt, họ gây ấn tượng với phong cách thời trang thu hút.

Phái đẹp Hàn Quốc ngày càng yêu thích golf.

Phái đẹp Hàn Quốc ngày càng yêu thích golf.

Tuy nhiên, không phải ai cũng mạnh tay mua đồ golf. Giá của chúng không rẻ hơn nữa chẳng ai muốn mặc lại một bộ đồ quá nhiều lần. Nếu bạn mua quần áo, mũ, giày từ các thương hiệu nổi tiếng nó có thể vượt quá hàng triệu won (1 triệu won xấp xỉ 19 triệu đồng). Đó là mức giá đắt đỏ với những người mới chơi golf nhất là người trẻ tuổi. Nhờ cơn sốt chơi golf, các công ty cho thuê trang phục lần lượt "mọc" lên.

Thời trang trở thành yếu tố giúp họ trở nên thu hút.

Thời trang trở thành yếu tố giúp họ trở nên thu hút.

Dịch vụ này ở Hàn Quốc tăng lên đáng kể đặc biệt là mùa xuân và mùa thu khi thời tiết đẹp. Nó hướng đến thế hệ những người sinh từ 1980 đến 2000 - họ thích quần áo thời thượng nhưng không phải chi quá nhiều. Trang Edaily cho biết: "Văn hóa chơi golf và mong muốn thể hiện thời trang mỗi khi ra sân sẽ thúc đẩy việc thuê trang phục cùng với việc bán quần áo".

Chi phí cho những bộ đồ chơi golf không hề rẻ.

Chi phí cho những bộ đồ chơi golf không hề rẻ.

Golf có nguồn gốc ở Scotland vào thế kỷ 15. Người ta thường diện knickerbockers (quần ống túm) kết hợp áo khoác vải tweed và mũ lưỡi trai. Với nữ giới, họ mặc quần áo hàng ngày của thời Victoria.

Vào đầu những năm 1900, Thomas Burberry đã giới thiệu những cải tiến đối với quần áo chơi golf dành cho phụ nữ cho phép tự do vung gậy nhiều hơn. Đến những năm 1920, trang phục chơi golf phổ biến của phụ nữ bao gồm áo cánh, váy xếp ly và áo len.

Do đó nhiều người chọn cách đi thuê.

Do đó nhiều người chọn cách đi thuê.

Golf tiếp tục trở nên phổ biến trong suốt những năm 1920 và những người chơi thuộc tầng lớp thượng lưu đã đưa thời trang của họ lên tầm cao mới. Hiện tại, trang phục chơi golf đã có nhiều thay đổi, đơn giản, thoải mái hơn và vẫn đủ thời thượng. Với nữ giới là những bộ đồ thuận tiện cho hoạt động thể thao nhưng đáp ứng cả yếu tổ thẩm mỹ.

Người đẹp Hàn Quốc nổi bật trên sân golf với trang phục tôn dáng.

Người đẹp Hàn Quốc nổi bật trên sân golf với trang phục tôn dáng.

Nguồn: [Link nguồn]

”Mẹ Đoàn Dự”, ”Lý Mặc Sầu” tiết chế gu ăn mặc vẫn thể hiện được nét đẹp vóc dáng

Hai người đẹp này đã thay đổi rõ rệt trong phong cách thời trang, tránh những thị phi trước đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Linh ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN