Người đẹp đường phố quyến rũ với váy xẻ tà

Chỉ bằng việc lựa chọn một item đơn giản, người đẹp này đã trở nên nổi bật giữa đường phố vốn đông đúc.

Người đẹp Trung Quốc diện váy bodycon sải bước xuống phố.

Người đẹp Trung Quốc diện váy bodycon sải bước xuống phố.

Không phải vô cớ khi thời trang đường phố luôn thu hút được sự quan tâm của số đông. Trước hết nó gần gũi do đó dễ tiếp cận. Thứ nữa, đây là nơi sự đa dạng phong cách được đề cao. Ngoài ra, bất cứ ai cũng có cơ hội trở nên nổi bật nhờ biết cách ăn vận. Cô gái Trung Quốc dưới đây là một trong số đó. Trang Sohu từng đăng tải shoot hình của cô với lời khen ăn mặc đơn giản nhưng nổi bật.

Cô diện bodycon có dáng dài thêm chi tiết xẻ tà nổi bật.

Cô lựa chọn chiếc bodycon dáng hai dây và được tạo điểm nhấn với đường xẻ tà duyên dáng. Trang phục góp phần thể hiện được vóc dáng như quả hồ lô của người đẹp. Đôi giày cao gót cô chọn góp phần "hack" dáng để tỷ lệ đẹp hơn. Ngoài ra, cô cũng không mắc phải lỗi thường thấy khi diện bodycon là hằn nội y kém duyên.

Không chỉ xinh đẹp, cô gái này còn biết cách ăn mặc.

Bodycon - Tôn vinh phụ nữ

Bodycon không còn xa lạ với các cô gái bởi nó ra đời nhằm tôn vinh phái đẹp. Đặc điểm nổi bật của nó là ôm sát. Bodycon hiện tại được làm mới để trở nên thời thượng hơn thông qua chất liệu, kiểu dáng và các cách kết hợp với những món đồ khác. Bodycon quen thuộc có chiều dài đến đầu gối. Người ta gọi nó là bodycon hoặc mini bodycon.

Bodycon đã và đang được phái đẹp ưa chuộng.

Bodycon đã và đang được phái đẹp ưa chuộng.

Bên cạnh đó còn có midi/maxi bodycon. Nó sẽ dài quá đầu gối hoặc chạm mắt cá chân tùy thiết kế. Dáng váy này được đánh giá là mang lại cho người mặc vẻ ngoài sang trọng. Cuối cùng, không thể không nhắc đến tube bodycon. Chiếc váy dáng ống khéo léo khoe vai thon, xương quai xanh mảnh của chủ nhân bên cạnh hiệu quả tôn dáng vẫn thấy. 

Bodycon dáng ống như thế này như nhân đôi sự thu hút của phái đẹp.

Bodycon dáng ống như thế này như nhân đôi sự thu hút của phái đẹp.

Còn thiết kế xẻ tà hiện đang ngày càng được ưa chuộng. Nó được đánh giá là cách tạo kiểu "nhỏ nhưng có võ". Chỉ bằng một đường cắt đã có thể giúp tổng thể trang phục trở nên nổi bật hơn. Bước đi của các cô gái được đánh giá là uyển chuyển, thu hút hơn khi diện váy có chi tiết này. Đồng thời, với bodycon ôm sát nhất là dáng dài sẽ rất khó di chuyển. Bởi vậy, kiểu xẻ tà cũng sẽ khắc phục được điều bất tiện trên.

Bodycon xẻ tà duyên dáng và giúp người mặc dễ di chuyển hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

”Mẹ Đoàn Dự”, ”Lý Mặc Sầu” tiết chế gu ăn mặc vẫn thể hiện được nét đẹp vóc dáng

Hai người đẹp này đã thay đổi rõ rệt trong phong cách thời trang, tránh những thị phi trước đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ánh Hồng ([Tên nguồn])
Xu hướng thời trang đường phố Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN