Vani + thuốc lá: Mùi kích thích những "dục tính xấu xa"

Thứ Sáu, ngày 21/07/2017 09:05 AM (GMT+7)

Như sự ngọt ngào của những viên kẹo dẻo vị trái cây tươi ngon đầy hấp dẫn, mùi vị gần giống quế - vani của đậu tonka và hỗn hợp vani, ca - cao và các loại trái cây khô. Tôi không biết, liệu tôi và gã là những gì đã qua, đã cũ. Hay chỉ là một chút nhen nhóm từ phía tôi.

Có thứ gì bạn ghét không? Sự dối trá trong tình yêu, sự lừa lọc trong xã hội, hay đơn giản là ghét trời nắng, giận trời mưa, không ưa con mèo, con chó…

Riêng tôi, tôi ghét hương nước hoa Tobacco Vanille vô cùng.

Vani + thuốc lá: Mùi kích thích những "dục tính xấu xa" - 1

Bạn nói sao? Tobacco Vanille rất thơm, bạn rất thích nó sao. Dù sao thì tôi vẫn ghét vì nó là hương nước hoa mà ưa thích của gã tôi đang đơn phương.

Nói vậy nhưng tôi lại dành thời gian rất nhiều để tìm hiểu, Tobacco là Hoa Thuốc Lá và Dạ Lý Hương - 2 trong số những bông hoa được mệnh danh là “Nữ Hoàng Bóng Đêm”. Có lẽ vì vậy mà nó hợp cho cả nam lẫn nữ. Nam dùng lại có chút hương đàn bà. Nữ dùng lại vương vấn chút khói của đàn ông.

Vani + thuốc lá: Mùi kích thích những "dục tính xấu xa" - 2

Vậy nên tôi dùng chung Tobacco Vanille chỉ hèn mọn một điều rằng có cảm giác gã kề bên.

Phụ nữ là giống loài yếu đuối, muốn yêu nhưng lại không dám yêu vì sợ lòng đã trao là sẽ đi mãi mãi, là sẽ đau, là sẽ buồn vô cùng tận. Có một số đông phụ nữ như vậy đấy.

Họ giỏi nhất là im lặng, chờ đợi và chịu đựng. Tôi không biết nên khen họ hay khinh khi sự yếu đuối ấy.

Vani + thuốc lá: Mùi kích thích những "dục tính xấu xa" - 3

Mà bỏ đi, tôi cũng giống họ mà, thích gặm nhắm nỗi đau về tình yêu hàng đêm. Cô đơn, trống trải với những mộng mị hạnh phúc về gã, về Tobacco Vanille, về những điều không có thật.

Tôi sợ yêu, sợ vô cùng, cái cảm giác mà hình ảnh một gã nào đó cứ chiếm hữu trong tâm trí nó đáng sợ vô cùng, nó cứ lảng vãn suốt ngày và thỉnh thoảng lại khiến tôi bị lẫn lộn giữa thật và ảo.

Vani + thuốc lá: Mùi kích thích những "dục tính xấu xa" - 4

Như sự ngọt ngào của những viên kẹo dẻo vị trái cây tươi ngon đầy hấp dẫn, mùi vị gần giống quế - vani của đậu tonka và hỗn hợp vani, ca - cao và các loại trái cây khô. Tôi không biết, liệu tôi và gã là những gì đã qua, đã cũ. Hay chỉ là một chút nhen nhóm hi vọng từ phía tôi.

Từng ánh mắt sắc bén, đôi bàn tay gầy gò, tấm lưng vững chãi, vòm ngực rắn rỏi hay đôi môi khiêu khích. Từng chút một tôi đều nhớ được.

Vani + thuốc lá: Mùi kích thích những "dục tính xấu xa" - 5

Bạn biết điều gì đau nhất khi bạn yếu đuối không? Đó là sự im lặng trôi đi và người bạn thương cũng trôi đi theo vòng tay khác. Bạn còn lại gì, chút ít kỷ niệm lẻ loi và hương nước hoa Tobacco Vanille của gã.

Mùi hương của những điếu thuốc lá tuy già cỗi dần trở nên khô ấm, dễ chịu. Như gã đang kề bên, ôm trọn tôi vào lồng ngực, rít nhẹ điếu thuốc và cùng nói lời yêu thương.

Đêm nay, như mọi ngày, tôi trong bộ ren trắng gợi cảm, ánh mắt hờ hững, đầy gọi mời trên chiếc giường trắng cùng 1 ít hương Tobacco Vanille.

Vani + thuốc lá: Mùi kích thích những "dục tính xấu xa" - 6

Ngay khi hương nước hoa nhạt dần, tưởng chừng như sẽ biến mất thì đột ngột trỗi lên. Như khoảng im lặng giữa những câu chuyện và rồi chúng tôi đều đồng ý nên kết thúc câu chuyện tẻ nhạt này, thay vào là những nụ hôn và tiếng ma sát quần áo, tiếng rên khe khẽ.

Ừ, như thế này thì tuyệt vời hơn.

Vani + thuốc lá: Mùi kích thích những "dục tính xấu xa" - 7

Trời đêm bắt đầu những cơn mưa nặng hạt, chỉ còn một mình tôi trong phòng cùng hương nước hoa. Tôi nằm đò trên chiếc giường đầy mong nhớ, tay vẫn nắm chặt Tobacco Vanille cùng vài giọt nước mắt lăn dài trên đôi má ửng hồng, rơi khẽ xuống đôi môi đỏ.

Tôi thì thầm.

.. mùi hương của gã, Tobacco Vanille, mùi tôi ghét đến tận cùng.

Nàng - Lily trong trắng, trinh nguyên của gã tình si

Diorissimo của Dior là hợp chất mùi đơn với hương giản dị như sớm mai của linh lan trắng thuần khiết. Hương nước hoa...

Theo Thanh Trúc (Dân Việt)
sự kiện Câu chuyện thời trang