Thuý Vân, quán quân Next Top Hương Ly thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 31/08/2019 15:09 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Lộ diện 2 "trùm cuối" trong dàn thí sinh sáng giá cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thuý Vân, quán quân Next Top Hương Ly thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 1

Á hậu Quốc tế Thúy Vân.

Sau bao thời gian "thả thính", á hậu Thúy Vân cùng chân dài Hương Ly cùng nộp đơn đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 khiến cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ của 2 người đẹp được phen ngỡ ngàng. Dù đã có danh hiệu Á hậu Quốc tế nhưng bản thân Thúy Vân là một người có nhiều hoài bão, thích được chinh phục những điều mới mẻ và thời điểm này, cô muốn được chạm tới vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Người đẹp chia sẻ: "Đây là một quyết định mang nhiều thách thức với mình, nhưng mình nghĩ, tuổi trẻ chỉ có một lần để chúng ta dấn thân và hết mình vì những gì chúng ta thật sự khao khát. Nỗi sợ thất bại không thể làm chúng ta chùn bước, vì thành công chỉ dành cho những người dám đương đầu và tiến về phía trước. Trước đó, mình đã nhận được rất nhiều lời động viên, kêu gọi từ khán giả hãy tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019! Điều này khiến mình càng có thêm động lực và quyết tâm, chiến đấu không chỉ riêng cho bản thân mà còn là sự kỳ vọng của khán giả!.

Vân nghĩ, thành công sẽ đến khi chúng ta xác định rõ mục tiêu và tập trung rèn luyện, hoàn thiện bản thân và cố gắng không ngừng nghỉ từng giây từng phút vì những giấc mơ của mình. Và Vân sẽ là người may mắn nhất nếu trên hành trình này Vân có được sự đồng hành và ủng hộ của tất cả mọi người, hãy bên cạnh Vân nhé."

Thuý Vân, quán quân Next Top Hương Ly thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 2

Người đẹp mong chờ sự ủng hộ của khán giả.

Thuý Vân, quán quân Next Top Hương Ly thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 3

Hương Ly với khát khao chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Ngay sau khi ghi tên trong danh sách ứng cử của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. 

Ngay sau Thúy Vân, cộng đồng mạng lại được một phen trầm trồ khi quán quân Next Top Hương Ly đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô được dự đoán là một trong những thí sinh khá mạnh trong dàn thí sinh đăng ký dự thi năm nay. Chưa khi nào mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lại có được dàn thí sinh chất lượng và có nhiều kinh nghiệm thi đấu như năm nay, hứa hẹn mang tới sự bùng nổ nhan sắc.

Hương Ly dành nhiều tâm huyết khi tới với đấu trường nhan sắc này. Cô trải lòng: "Chúng ta chỉ có một cuộc đời để đeo đuổi những đam mê, tự do làm điều mình thích. Nhiều cô bé lớn lên cùng những câu chuyện công chúa. Nhưng không phải ai cũng dám một lần chạy theo tiếng gọi của đam mê và niềm tin vào cuộc sống họ luôn khao khát. Và tôi cũng vậy.

Thuý Vân, quán quân Next Top Hương Ly thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 4

Cô đã chuẩn bị rất lâu cho bản thân nhiều kỹ năng trước khi ghi danh vào cuộc thi.

Thuý Vân, quán quân Next Top Hương Ly thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 5

Từng hèn nhát trốn tránh và không tin tưởng vào sức mạnh bên trong con người mình. Và bây giờ tôi khao khát thay đổi. Tôi đã luôn không ngừng học tập, làm việc, rèn luyện, hoàn thiện và trau dồi khả năng. Để Brave Heart đến với tôi là cơ hội tôi mạnh mẽ và đầy tự tin. Để sống và theo đuổi đam mê, ước mơ của bản thân. Có một thứ gì đó trong tôi luôn thôi thúc tôi phải đứng lên để cống hiến hết mình. Và tôi biết Miss Universe là cơ hội giúp tôi thực hiện điều này".

Được biết vòng sơ khảo phía Nam sẽ được tổ chức tại Sài Gòn ngày 6.9 tới đây với sự góp mặt đông đảo của dàn thí sinh chất lượng đến từ khắp vùng miền trên tổ quốc Việt Nam. 

Á hậu Tường San: ”Tôi hồi hộp khi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế 2019”

Chiều 30.8, đơn vị nắm giữ bản quyền Miss International chính thức công bố á hậu Tường San chinh phục vương miện đấu...

Chia sẻ
Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung